NHỮNG BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY NHẤT 2019

Dưới đó là những dự án điện hình ảnh Hàn Quốc trong thời điểm 2019 đáng xem tốt nhất với văn bản kịch tính, diễn biến mới lạ với dàn diễn viên đủ sức “cân” mọi loại vai mà các bạn không thể không xem.

Bạn đang xem: Những bộ phim hàn quốc hay nhất 2019Trùm, Cớm cùng Ác Quỷ (The Gangster, The Cop, and The Devil)

Lấy bối cảnh ở Cheonan, ngôn từ phim chuyển phiên quanh một vụ án thịt người hàng loạt của một kẻ lạ mặt bí ẩn nhưng ngày dần đi vào thuyệt vọng vì không điều tra được hung thủ. Tae Suk (Kim Moo Yul) – một cảnh sát kỹ năng cảm cảm nhận rằng tất cả các vụ án trên đều vì cùng một kẻ gây nên và bắt đầu điều tra từng mối manh rồi kết nối chúng lại cùng với nhau.

*
Ma Dong Seok khôn xiết ngầu trong vai đại ca khét tiếng

Một ngày nọ, Jang Dong Soo (Ma Dong Seok) bị tấn công bởi một gã đáng ngờ cùng anh nhận biết rằng người bầy ông này chính là kẻ giết fan hàng loạt, K. Hiện giờ, Dong Soo phát triển thành nhân chứng duy nhất và là nàn nhân sinh sống sót cá biệt từ K. Vì thế chàng “cớm” khét tiếng Jung Tae Suk hợp tác ký kết với ông trùm xã hội black Jang Dong Soo để tìm ra tên hung quỷ giết người 1 loạt này.

Xem thêm: Xem Phim: Biệt Đội Đánh Thuê 3, Biệt Đội Đánh Thuê


Quét mã nhằm tải vận dụng hoặc Đặt vé coi phim ngay https://traitimnamdinh.netapp.page.link/bi9jFZjZ21sej9gr5

Top phim hay tuyệt nhất năm 2020


*
Chàng công an có tinh thần và nhiệm vụ cao cùng với công việc 

Cuộc đi săn này có tương lai sẽ thú vị lắm đây do Trùm, Cớm cùng Ác Quỷđã được chọn làm tập phim được trình chiếu phê chuẩn trong khuôn khổ Midnight Screening tại liên hoan tiệc tùng phim Cannes năm nay.

*
 Đại ca và cảnh sát bắt tay nhau săn đón ác quỷ

Tiền đen (Money)

Phim lấy toàn cảnh khi mà thị phần chứng khoán nước hàn đang rất phát triển. Nhân vật II Hyun (Ryu Joon Yeol) là 1 trong những môi giới bắt đầu vào nghề, không tồn tại “ô dù” hay dục tình trong ngành bắt buộc vô cùng cạnh tranh khăn, cái xúc cảm nhìn thấy người nào cũng mỗi ngày thu về cho mình một vài tiền bự còn mình không có đồng như thế nào khiến bạn dạng thân bất lực vô dụng.

*
Dàn diễn viên của phim

Ấy mặc dù thế rồi ở đầu cuối II Hyun cũng hoàn toàn có thể đổi đời nhờ quá trình này lúc anh thừa nhận lời thâm nhập vào những giao dịch thanh toán đen của Lệnh bài xích – một nhân vật quyền lực đầy bí hiểm điều khiển thị trường bằng cách gây ra tổn thất cho doanh nghiệp. II Hyun từ một kẻ thất bại, sau vài cuộc thanh toán giao dịch đã cài được căn hộ hạng sang, xe xịn, thay bạn yêu, mua nhà cho tía mẹ, đổi mới nghề nông của gia đình.