Những bộ phim kết thúc không có hậu

      4

Dù không khép lại theo cách người xem mong đợi cơ mà cũng không thể không đồng ý giá trị của những tập phim trong danh sách này.

Bạn đang xem: Những bộ phim kết thúc không có hậu

1. American Beauty

*

Đôi khi những tập phim tuyệt hay có hoàn thành không được niềm hạnh phúc như muốn đợi của fan xem, nhưng điều ấy không phá hỏng toàn cục sự hài hước của phim. Đó là trường thích hợp củaAmerican Beauty (Vẻ đẹp nhất Mỹ), với chết choc không được đoán trước trước của nhân đồ dùng chính.

2. Philadelphia

*

Tom Hanks sẽ giành được một giải Oscar cho vai diễn trong tập phim này - một tập phim với nhân vật dụng nam chính là người đàn ông đồng tính luyến ái bị sida và cầm theo đuổi vụ kiện tụng chống lại ông công ty cũ. Xong xuôi của bộ phim truyền hình vừa ngọt ngào vừa cay đắng, lúc quan tòa xử phần win thuộc về nhân đồ gia dụng của Tom Hanks, tuy nhiên anh chết ngay sau đó.

3. Moulin Rouge

*

Cối xay gió đỏlà một bộ phim truyện có hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và hồ hết màn biểu diễn nhạc kịch đỉnh cao của dàn diễn viên xuất sắc, mặc dù vậy, phần kết của bộ phim truyện có một số điểm đề nghị lưu ý. Một trong các đó là Satine - nhân thiết bị của Nicole Kidman, đã bị tiêu diệt vì dịch lao phổi.

4. The Silence of the Lambs(Sự lặng ngắt của bè lũ cừu)

*

Có lẽ nhiều khán giả sẽ cho rằng đây là một bộ phim truyền hình có ngừng bình thường, nhất là với những người dân không gặp vấn đề với số đông kẻ giết fan hàng loạt. Vào phần kết của phim, Clarice nhận ra rằng Hannibal Lecter đã thoát ra (nhiều kĩ năng sẽ liên tục gây tội).

5. Chinatown (Phố Tàu)

*

Phố Tàulà giữa những phim có xong xuôi buồn nhưng khét tiếng nhất trong lịch sử phim ảnh. Bộ phim này - cùng với 11 đề cử Oscar và thắng lợi giải tảo phim xuất nhan sắc nhất, nhân đồ gia dụng của Jack Nicholson đã phát hiện ra vào lúc sau cùng rằng anh ta chẳng tạo thành một điều không giống biệt nhỏ dại nào, sau toàn bộ mọi chuyện.

Xem thêm: Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây Khi Nào Chiếu, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

6. Roman Holiday (Kỳ ngủ lãng mạn)

*

Đây là 1 trong những phim hài lãng mạn với sự tham gia của ngôi sao 5 cánh Audrey Hepburn với tưởng như chẳng bao gồm gì là ko viên mãn tại đây cả. Tuy vậy, sống phần ngừng củaRoman Holiday, hai bạn trẻ quyến rũ trong phim không ở mặt nhau. Nàng công chúa đã về bên với cuộc sống đời thường hoàng gia xưa cũ, còn chàng phóng viên báo chí thì quay về với cuộc sống đời thường yêu đương tự do phóng khoáng. Bộ phim này được 10 đề cử Oscar và thành công 3 trong các đó.

7. The Way We Were

*

Đây là 1 trong trong số hầu như phim lãng mạn kinh khủng của gần như thời đại. Cỗ phimThe Way We Were, 6 lần chiến thắng giải Oscar, cùng với Barbra Streisand với Robert Redford vào vai một cặp đôi bạn trẻ chia tay rồi quay lại với nhau mặt hàng tá lần. Cuối cùng, sau khi đã ly dị, cặp đôi bạn trẻ này bắt đầu những quan hệ mới dù biết rằng họ dành riêng cho nhau với họ ổn nhất khi ở bên nhau.

8. No Country for Old Men(Không vùng nương thân)

Bộ phim 4 lần thắng lợi các giải OscarNo Country for Old Mencũng có chấm dứt chỉ toàn chết người bi thảm. Phân phối đó, ông già bần hàn Tommy Lee Jones đã đánh mất toàn bộ sự tin cẩn vào nhân tính con người.

9. Annie Hall

Đây là 1 trong những phim hài lãng mạn, nhưng chưa hẳn kiểu phim của Woody Allen như thường xuyên thấy. Vào lúc kết thúc, cả Annie với Alvy hầu hết tiến tới với những người mới. Mặc dù vậy, kết thúc không viên mãn không hẳn là yếu tố cản trở tập phim giành được 4 giải Oscar, bao gồm các giải tập phim xuất sắc đẹp nhất, Đạo diễn xuất dung nhan nhất, quay phim xuất sắc tốt nhất và cô bé diễn viên xuất dung nhan nhất.

10. Casablanca

Có lẽ nhiều khán giả vẫn còn nhớ kết thúc đột ngột và bất ngờ củaCasablanca:thay vì một cái kết có hậu như mong muốn đợi, Rick để Ilsa trở về bình yên với ck mình, trong khi anh vẫn ngơi nghỉ lại Casablanca. Mặc dù sao, đây là một kết thúc hợp lý với thực tế, mặc dù không hạnh phúc chút nào.