Top 25 Phim Zombie, Xác Sống Hay Nhất, Bùng Nổ "Cháy Vé"

Tình yêu luôn luôn là điều để cho con người ta cảm thấy hạnh phúc và khoái lạc nhưng hình như cũng bao gồm tình yêu khiến cho bọn họ buồn khổ và có lúc phải rơi cả hầu như giọt nước mắt.

Bạn đang xem: Top 25 phim zombie, xác sống hay nhất, bùng nổ "cháy vé"

Những bộ phim truyện lấy chủ thể tình yêu lãng mạn luôn mang đến cho người theo dõi những cung bậc cảm xúc đa dạng từ mọi tràng cười vui vẻ tới các phút chững lại xúc động. Hãy cùng lựa chọn Thương Hiệu điểm qua rất nhiều phim tình yêu chiếu rạp hay độc nhất được ái mộ nhất nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim được đánh giá cao không chỉ là bởi người theo dõi mà còn những nhà trình độ chuyên môn về phim ảnh, với diễn xuất tương tự như nội dung kịch bạn dạng và thêm phần lượt coi cao ngất xỉu ngưỡng của mỗi tập phim thì chắc chắn là top những phim tình cảm chiếu rạp dưới đây sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

Titanic (1997)

Thể loại: cảm tình lãng mạn Công chiếu: 19 tháng 12, 1997 Độ dài: 194 phút Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Kate Winslet


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Always là một bộ phim truyện tình cảm của hàn quốc Quốc, chuyển phiên quanh về mẩu truyện của một cựu tải viên quyền Anh – Cheol Min, anh lmf trong một bến bãi giữ xe cùng sống bóc mình với thôn hội.

Xem thêm: Tải Bài Hát Love You And Love Me Mp3, The Politics Of Life

Tình cờ, một ngày nọ, lúc anh vẫn trong kho bãi giữ xe pháo thì cô nàng Jung Wa mang đến chỗ anh và chuyển anh một đồ vật gì đó. Họ ban đầu trò chuyện với nhau, từ kia họ bước đầu có ánh nhìn thấu hiểu kẻ thù và phút chốc ấy đã đổi khác cuộc đời của họ. Cheol Min từ từ cởi mở thổ lộ những góc khuất trong cuộc đời, chia sẽ cùng với Jung Wa, và cô thiếu nữ cũng giãi bày những xúc cảm khó nói với anh.