NHỮNG BỘ PHIM TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Học tiếng Anh bởi phim hình ảnh là phương pháp tiện lợi và hiệu quả. 5 gợi ý dưới đây không chỉ góp bạn cải thiện kĩ năng nghe mà còn tăng lên kiến thức về vốn từ chăm ngành, thành ngữ… hữu ích.

Bạn đang xem: Những bộ phim tiếng anh cho người mới bắt đầu


*
*
*
*
*

Forrest Gump (Tom Hank) đang ngóng xe ở trạm xe pháo buýt, nơi anh bước đầu kể mẩu truyện về thừa khứ của mình cho 1 vài fan lạ. Mẩu truyện buồn của anh bước đầu khi anh còn là một trong đứa trẻ em bị tật làm việc chân và phải mang nẹp. Vị vậy, anh luôn luôn phải chịu đựng sự chế nhạo của không ít đứa con trẻ khác.

Sau đó, anh gặp được một cô gái trẻ thương hiệu Jenny (Robin Wright) và yêu cô. Hai bạn trở thành những người bạn gắn bó tốt nhất của nhau. Một ngày nọ, khi đang hoạt động trốn khỏi phần đa đứa nhỏ bé bắt doạ mình, dòng nẹp chân bị gãy. Nhờ đó, Forrest phát hiện tại anh rất có thể chạy hết sức nhanh. Bởi vậy, anh đã chiếm lĩnh học bổng vào ngôi trường Đại học tập (dù chất xám anh không được nhạy cảm bén).

Xem thêm: Những Ca Khúc Bất Hủ Thập Niên 80, Top Bài Hát Thập Niên 80 Hay Nhất Thế Giới

Sau khi xuất sắc nghiệp, anh đăng kí nhiệm vụ quân sự tham. Ở đó, anh vẫn cứu không ít đồng team và được nhận Huân chương Dũng cảm. Mặc dù vậy, cùng thời khắc đó, Jenny lại nghiện ma túy và mắc bệnh nặng. Khi trở về, Forrest cầu hôn Jenny tuy vậy cô vẫn từ chối.

Tại sao chúng ta nên chọn bộ phim này?

Những lời kể của Forrest vào phim hết sức chậm vày nhân đồ gia dụng này là người khuyết tật. Ngôn từ dùng trong phim rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng theo dõi. Hơn nữa, bạn sẽ có được thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về lịch sử và văn hóa Mỹ sau bộ phim. Chúng ta cũng tìm hiểu được một vài thông tin về cuộc chiến tranh của Mỹ tại việt nam cùng trào lưu giữ “hippy” thịnh vượng vào những năm 60s.