Những bộ phim về học đường trung quốc

      23

Trở về tuổi tx thanh xuân vườn trường với top 5 bộ phim truyện học con đường Trung Quốc được không ít người mếm mộ nhất. Phần nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm một thời học viên ùa về để chúng ta có thể sống lại một lần một trong những năm tháng xinh xắn ấy.

Bạn đang xem: Những bộ phim về học đường trung quốc


1 – Điều hoàn hảo Nhất Của chúng ta (With You)

Đạo diễn: lưu giữ Sướng

Diễn viên chính: lưu Hạo Nhiên, Đàm Tùng Vận, Vương định kỳ Hâm, Phương Văn Cường

Số lượng: 24 tập

Tóm tắt phim:

Thời tx thanh xuân đầy nhiệt độ huyết, đầy tham vọng từ tiểu thuyết của chén bát Nguyệt trường An được biểu đạt qua các cảnh phim chân thật và xinh xắn của Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất Nhất Của bọn chúng Ta. Cảnh Cảnh (nữ chính) – một cô học sinh học lực trả toàn thông thường nhưng may mắn đã thi đậu vào trường trọng yếu Chấn Hoa. Cô vô tình được ngồi cùng Dư Hoài (nam chính), tía năm cung cấp 3 trôi qua nhanh nhưng cũng nhằm lại trong tim hai tín đồ những rung hễ đầu đời. Cụ nhưng, sau khi tốt nghiệp cấp cho 3, Dư Hoài biến đổi mất, ngăn cách hai người, rồi lại xuất hiện. Sau khoảng thời hạn lâu như vậy, liệu Cảnh Cảnh sẽ chọn ai? bạn theo xua cô vẫn lâu – Hà Tinh Lộ giỏi người bạn cùng bàn thời trước ấy – Dư Hoài?

*
Phim học đường – Điều tuyệt vời Nhất Của chúng Ta

2 – Xin Chào ngày xưa Ấy (My Huckleberry Friends)

Diễn viên: Sa Mạc

Diễn viên chính: Lý Lan Địch, Chu Trừng Úc, Lý Khản, Trương Tân Thành

Số lượng: 30 tập

Tóm tắt phim: tập phim Xin Chào thời xưa ấy cũng rất được chuyển thể từ tè thuyết của chén Nguyệt ngôi trường An. Tập phim được coi là phần 2 của Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất Nhất Của bọn chúng Ta. Nội dung phim nhẹ nhàng, luân chuyển quanh mọi ngày tháng học tập trò tại trường Chấn Hoa. Ở đây gồm tình bạn, tình thầy trò, cảm tình rung hễ ngày đầu của Dư Châu Châu với Lâm Dương. Nhị nhân vật bao gồm như một cặp thanh mai trúc mã, tuy vậy lại ko được mái ấm gia đình cho chạm mặt mặt cho đến khi lên cấp cho 3, hai fan mới gặp mặt và trở bắt buộc thân nhau. Tình yêu càng lớn, càng chạm chán nhiều trở ngại dẫu vậy cả nhị đã bên nhau vượt qua nó. Bộ phim truyện chứa nhiều thông điệp chân thành và ý nghĩa tới khán giả, đấy là một tập phim rất xứng đáng xem.

*
Phim học mặt đường – Xin Chào thời trước Ấy

3 – đem Danh Nghĩa người Nhà (Go Ahead)

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn Viên: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành

Số lượng: 40 tập

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim rước Danh Nghĩa fan Nhà là sự phối kết hợp giữa thể loại gia đình và tx thanh xuân vườn trường. Phim nói về những mẩu chuyện ở trường lớp và cuộc sống thường ngày ở nhà của 3 người bạn bè không bao gồm chút huyết thống nào. Mà lại họ đã lân cận nhau, cùng béo lên và vượt qua gần như khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Bộ phim truyện nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người theo dõi và bao hàm phản hồi khôn cùng tích cực.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Chuẩn, Miễn Phí

*
Phim học mặt đường – mang danh nghĩ người nhà

4 – gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của chúng ta (A Love So Beautiful)

Đạo diễn: Dương Long

Diễn viên: Hồ độc nhất Thiên, Thẩm Nguyệt, vương vãi Tử Vy, Cao Chí Đình

Số lượng: 23 tập

Bộ phim được đắm say bởi bao gồm sự xuất hiện thêm của hai diễn viên chính: một fan trông rất rất đáng yêu, ngộ nghĩnh, tín đồ kia lại là soái ca rét lùng, ma mãnh. Không tính ra, lúc chứng kiến tận mắt phim rồi mới thấy được rất nhiều ngày tháng học tập trò ngô nghê và tươi đẹp được miêu tả thật rõ ràng. Từ các phút giây nghịch ngợm của các cô cậu học tập trò đến tình cảm chớm nở giữa họ. Bộ phim truyện như một bức tranh thực trạng về thời học sinh ngày nay vậy, hết sức chân thực. Bạn sẽ phải nhảy cười bởi gồm có tình huống vui nhộn vô cùng, tuy vậy cũng hoàn toàn có thể sẽ nhảy khóc trước tình cảm đối chọi thuần của các cô cậu học trò trong bộ phim truyện này.

*
Phim ngôn tình trung quốc – nhờ cất hộ Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của chúng Ta

5 – cô gái Năm Ấy bọn họ Cùng Theo Đuổi (You Are The hãng apple Of My Eye)

Đạo diễn: Cửu bả Đao

Diễn viên: è Nghiên Hy, Kha Chấn Đông, Hác Thiệu Văn

Số lượng: 1 tập 109 phút.

Bộ phim thời tx thanh xuân huyền thoại mỗi khi được nói tới đó chính là Cô Gái Năm Ấy chúng ta Cùng Theo Đuổi. Xuyên suốt bộ phim đã hồi ức về thừa khứ, trong thời điểm tháng ngây ngô trong sạch đầy mộng mơ của Kha Cảnh Đằng (nam chính). Ngày ấy, Kha Cảnh Đằng, Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên, A Hòa là một trong hội bạn thân cùng lấy lòng yêu thương cô lớp trưởng Thẩm Giai Nghi. Bộ phim truyền hình hài hước mà lại cũng đem đến nhiều nước mắt cho tất cả những người xem khi nhì nhân vật tưởng chừng vẫn có một cái kết đẹp mắt đẽ. Bộ phim đem lại gần như hồi ức và lắng đọng và nhằm lại ấn tượng cho người xem, cho dù đã giới thiệu rất thọ nhưng tập phim vẫn luôn luôn được mọi tín đồ tâm đắc khi nhắc tới thể các loại phim học đường Trung Quốc.

*
Cô Gái Năm Ấy bọn họ Cùng Theo Đuổi

Thể nhiều loại phim học đường Trung Quốc đã rất thành công xuất sắc khi mang lại cho người theo dõi những đoạn phim thật giỏi vời, giúp cho bọn họ sống lại một lần nữa trong số những ngày tháng học tập trò. Vị trí cao nhất 5 bộ phim truyền hình được nhắc trên đây chắc chắn sẽ lấy lại cho mình những xúc cảm khó quên. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!