NHỮNG CÂU CHUYỆN LOẠN LUÂN CÓ THẬT

loạn luân được xem như là sự kinh sợ với cấm kỵ tuyệt nhất trên nỗ lực giới. Và nổi da gà hơn lúc điều này rất có thể thấy trong cả ở những gia đình hoàng gia của ai Cập cổ đại đến những nhân vật lừng danh thế kỷ 20.
quan sát và theo dõi trên
*

số đông điều cấm kỵ lại thảng hoặc khi rõ black với trắng. Vào khi một số người thực hiện hành động mà cả làng mạc hội ko thể đồng ý hoặc coi kia là hết sức vô đạo đức, thì một trong những khác rất có thể nhìn nó theo hướng đơn giản như một trong những phần của cuộc sống. Loạn luân được xem như là sự tởm sợ và cấm kỵ duy nhất trên nạm giới. Với nổi da kê hơn lúc điều này hoàn toàn có thể thấy ngay cả ở những mái ấm gia đình hoàng gia của người nào Cập cổ đại đến những nhân vật danh tiếng thế kỷ 20.

Bạn đang xem: Những câu chuyện loạn luân có thật

Charles Darwin

Charles Darwin là cha đẻ của cách mạng, người sáng tác của nguồn gốc muôn loài, cùng cũng mặt khác là người ông chồng chung thủy của Emma Wedgwood Darwin, cô em họ cùng cấp với ông. Đôi vợ ông chồng có mang lại 10 bạn con, ba trong số đó mất khi còn rất trẻ. Trong số 7 người con còn sống, ba trong số đó vô sinh. Khi con ông bị ốm, ông sợ hãi con mình thừa kế những điểm yếu do sự loạn dâm quá khứ giữa cái họ của ông và Emma.

Các nhà nghiên cứu xem xét tư thế hệ mái ấm gia đình của Darwin với Wedgwood và khám phá ra rằng có nhiều cuộc kết hôn giữa hai mẫu họ. Đúng như Darwin lo sợ, sự tương tự nhau giữa cái di truyền đã tác động đến sức khỏe các con của ông.

King Tut

Khi ngôi chiêu tập của Vua Tutankhamun – nhân đồ được biết đến nhiều độc nhất trong lịch sử Ai Cập cổ xưa – được tìm kiếm thấy năm 1922, báo mạng đã báo tin rầm rộ biểu lộ ông bao gồm một khuôn mặt đẹp trai, sáng sủa láng. Cho đến hôm nay, nguyên nhân cái chết của Tutankhamun vẫn tồn tại là một túng thiếu ẩn. Những nhà sử học quy đoán rằng cuộc sống ngắn ngủi của ông tất cả thể xong trong một tai nạn ngoài ý muốn xe ngựa bi ai hoặc thậm chí còn bị giết, nhưng lại các nghiên cứu khoa học cách đây không lâu đưa ra một kết quả khác. Trong kiểm tra tử thi, 2000 to quét của xác ướp sẽ tiết lộ đúng mực hơn về khung người của vị vua 19 tuổi này. Hình hình ảnh giả thuyết mang đến thấy, ông có phần hông rộng, phái nữ tính, răng hàm nhô ra và chân bị dị dạng bẩm sinh. Vì sao vì sao? so với DNA cho thấy ông là sản phẩm của loàn luân. Bởi vì đó, ông cũng trở thành bệnh đụng kinh thùy thái dương, nóng rét với chứng dịch cực kỳ cực khổ Kohler, tất cả dẫn đến chết choc của ông.

Loạn luân được khuyến khích trong gia đình hoàng gia Ai Cập để gia hạn sự trong sáng của dòng máu. Tutanhkamun phiên bản thân ông cũng có cuộc hôn nhân loạn luân với với người em thông thường nửa chiếc máu Ankhesenamun. Cô có thai hai đàn bà chết non.

Triều đại Habsburg

Triều đại Hasburg là khu nhà ở hoàng gia vượt trội mọi châu Âu trải qua nhiều thế kỷ. Ngoại trừ việc kẻ thống trị nước Áo hơn 6 núm kỷ, những cuộc hôn nhân của hoàng gia giúp mở rộng quyền lực tối cao sang cả Bohemia, Hungary và thậm chí còn là Tây Ban Nha.

Gia đình to con này phân nhánh theo rất nhiều hướng nhưng các cuộc hôn nhân gia đình chiến lược của họ lại không làm cho tăng quyền lực của hoàng gia. Hồ sơ cho biết thêm quá trình loạn dâm của dòng họ Habsburgs trải qua 200 năm trị bởi vì vào cầm kỷ 16 cùng 17.

Triều đại Habsburg hoàn thành với sự sụp đổ năm 1700 lúc vua Charles không đủ mà không có người quá kế. Sau nhiều thế hệ kết thân cận huyết, những sử gia cho rằng Charles II bị vô sinh do biến dị bẩm sinh, dẫn đến việc tuyệt chủng của dòng máu Habsburg quyền cầm cố lừng danh.

Công chúa Nahienaena nghỉ ngơi Hawaii

Sinh năm 1815, công chúa Nahienaena của Hawaii sớm là nàn nhân của một cuộc tranh nhau quyền lực. Thời kỳ đó, các giáo hội truyền giáo vẫn có ảnh hưởng nhất định trên khắp Hawaii, trong khi những tội nhân trưởng Hawai truyền thống lâu đời vẫn tôn trọng cùng đi theo niềm tin của bản thân . Chị em của công chúa là Keopuolani, người vợ cả của Vua Kamehameha, nuôi dưỡng Nahienaena như con chiên của đạo Cơ Đốc. Dẫu vậy cuộc xung đột công dụng giữa phần lớn tù trưởng Hawaii và số đông nhà tuyên giáo Cơ Đốc đang đẩy cô công chúa bé nhỏ vào một trò nghịch kéo co chiến tranh.

Loạn luân vốn dĩ không phổ cập trong hoàng phái Hawaii, đặc biệt là giữa các anh chị em em nhưng lại trên thực tế, những tù trưởng hay yêu ước điều này. Nahienaena kết duyên với anh trai mình vào thời điểm năm 1834. Vấn đề xúc phạm mang lại đạo đức của Cơ đốc giáo mà cô nhỏ nhắn được người mẹ cho theo từ bé nhỏ đã tạo nên những nhà truyền giáo nổi dậy. Cô bị phế quăng quật và lâm chứng trạng giằng xé giữa nhà thờ và tình yêu dành cho anh trai mình, khẩn mong nhà truyền giáo tha thứ.

Xem thêm: Hình Ảnh Hội Pháp Sư Fairy Tail Erza 5, Hình Ảnh Hội Pháp Sư Fairy Tail

Năm 1835, cô thành thân với gia đình ngoài tộc, nam nhi Leileiohoku của tù trưởng Kalanimoki, tuy nhiên trong sâu thẳm vẫn dành riêng tình yêu cho tất cả những người anh trai. Nhưng vụ việc đã thừa muộn màng lúc cô mang thai và anh trai cô tuyên bố đó là đứa con của họ. Một lần nữa, Nahienaena bị xa lánh, sinh sống trong sự cô lập mang đến khi phụ nữ được sinh ra. Đứa trẻ con mất khi xin chào đời gồm một giờ đồng hồ đồng hồ. Còn Nahienaena sống phần đời còn lại của chính mình trong xúc cảm tội lỗi và ra đi năm 1836.

Barbara Daly Baekeland

Sinh năm 1922, Barbara Daly - mẫu hình ảnh cho tạp chí Vogue với Harper’s Bazaar – là tín đồ Mỹ phong phú và tất cả vai vế trong làng hội. Trong những lúc những bức ảnh chân dung của cô cho thấy thêm một sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì ẩn sâu lại là một trong những Baekeland những tổn thương ý thức nghiêm trọng.

Baekeland và ông xã cô, Brooks sinh sống trong sự xa xỉ: những buổi tiệc xa hoa, uống rượu vô độ với cả hai mọi ngoại tình. Dần dà, chủ yếu Brooks mệt mỏi với đậm chất ngầu và cá tính không ổn định định, sự tức giận vô đối và bệnh tự sát tiếp tục của Barbara. Ông đệ solo ly dị và con trai của họ là Antony chuyển mang lại sống với mẹ mình.

Antony, như chị em mình, cũng mắc nhiều hội chứng mệnh vai trung phong thần, có cả tâm thần phân liệt. Khi Antony đôi mươi tuổi, Barbara nghe thông tin con trai có tình yêu với người lũ ông lưỡng tính Jake Cooper. Trong nỗ lực kéo Antony quay lại cân bằng, bà thuê các gái hoa có tác dụng tình với Antony. Sau khá nhiều lần thất bại, Barbara lại gặp gỡ vấn đề trầm trọng về vai trung phong lý, bà đã bao gồm quan hệ bất bao gồm với chính con trai của bản thân trong tuyệt vọng.

Nhưng bị kịch này sẽ không giống với các câu chuyện loạn dâm khác. 25 tuổi, Antony giết người mẹ mình với nhỏ dao bếp. Khi cảnh sát đến hiện tại trường, Antony đang tải thực phẩm Trung Quốc.

John với Mackenzie Phillips

Nhóm nhạc rock lịch sử một thời Mỹ The Mamas & Papas là hình tượng của thập kỷ 60 thay kỷ 20 với phần lớn ca khúc mở màn bảng xếp hạng như California Dreamin hay Monday Monday vẫn còn đó được vạc trên đài phân phát thanh ngày nay.

John Phillips là thủ lĩnh và triển khai các thanh toán giao dịch âm nhạc của nhóm. Ông là thần tượng của nhiều người và gia hạn hình hình ảnh quyến rũ trong suốt sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên năm 2009, gần một thập kỷ sau khi ông qua đời, con gái của ông là Mackenzie công khai mối quan hệ tình dục loạn luân giữa cô với phụ vương mình lúc cô mới 19 tuổi.

Đêm trước cuộc hôn nhân đầu tiên của mình, Mackezie và cha mình đã sử dụng ma túy tại mức độ rất lớn và hai fan bị cáo buộc bao gồm quan hệ bất chính. Côn trùng quan hệ dứt khi cô tất cả thai cùng sợ rằng John là cha của bé mình. Trong cuốn sách của mình, High on Arrival, cô mang lại biết cha cô đã chi trả cho bài toán phá bầu và mối quan hệ loạn luân đi cho hồi kết.