Những câu nói ngôn tình về tình yêu

      21

Dù là một trong những người mê truyện ngôn tình xuất xắc không, tuy vậy khi được nghe những câu nói hay ngôn tình khôn xiết ngọt ngào, cực kỳ sến sẩm đậm màu “soái ca” sẽ khiến bạn mê mệt.

Bạn đang xem: Những câu nói ngôn tình về tình yêu

Những lời nói hay trong đái thuyết ngôn tình, là phần nhiều câu thả thính cưa đổ gái xinh, tán đổ crush cực nhanh và cực hiệu quả. Hầu hết tus ngôn tình ngắn gọn, tuy thế vô cùng ngọt ngào và lãng mạn, sẽ làm cho cho kẻ thù phải đổ gục ngay lập tức từ góc nhìn đầu tiên.

Nếu bạn muốn cưa đổ gái xinh, tán đổ crush trong tích tắc hãy “thủ sẵn” cho mình những lời nói hay ngôn tình thả thính hay độc nhất vô nhị 2019 nhé. Bọn chúng tôi chờ đón kết quả “tán gái” của người sử dụng nhé!

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình

Có cần vì thừa mê truyện ngôn tình, quá mê các bộ phim truyền hình ngôn tình cơ mà ta mê luôn rất nhiều câu nói hay ngôn tình tiểu thuyết. đông đảo câu nói bước ra từ các cuốn tiểu thuyết ngôn tình của những soái ca biến những lời nói vô cùng “đắt giá” về tình yêu.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân 2020 Qua Mạng Mới Nhất 2021

Những nam giới soái ca rét mướt lùng, nhưng từ miệng chúng ta thốt lên hồ hết câu nói dành cho người con gái mình yêu khiến cho tất cả những người phụ bạn nữ nào nghe cũng say như điếu đổ. Cùng mày mò những câu nói ngôn tình khét tiếng của Diệp Lạc Vô Tâm, ráng Mạn..


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thượng Ẩn – rất nhiều câu nói tuyệt ngôn tình


Sẽ thật hạnh phúc khi được ai đó gửi tặng kèm hoặc nói đến nghe số đông câu ngôn tình hay với sến sẩm như vậy này nhỉ. Những lời nói hay ngôn tình ngắn gọn chứa đựng những triết lý tình thương vô cùng thâm thúy và mãnh liệt khiến cô gái nào cũng thích, cũng mê. Chắc hẳn nhiều cánh mày râu trai vẫn cưa đổ crush xuất xắc tán đổ gái đẹp với những câu nói hay ngôn tình ngọt ngào và hạnh phúc năm 2019 được bọn chúng tôi share trên đây.