Kết phim “những cô gái trong thành phố: ai cũng hạnh phúc trừ lan

      17

Tập 34 cũng là tập cuối "Những cô gái trong thành phố" vừa lên sóng buổi tối 18/4 sẽ để lại các xúc cảm cho những người xem. Tuy vậy đã được báo trước về một chiếc kết bi tráng nhưng tín đồ xem vẫn ko thể dự đoán trước bộ phim để lại những nước mắt và nỗi ai oán như vậy.

Bạn đang xem: Kết phim “những cô gái trong thành phố: ai cũng hạnh phúc trừ lan

Suốt thời gian lên sóng, "Những cô gái trong thành phố" gây chăm chú khi đưa lên màn hình ảnh cuộc sống của 4 cô bé lên tp lập nghiệp với nhiều cạm bẫy, nỗi đau cùng sự tủi nhục. Tập phim cũng gây bàn tán nhiều với khá nhiều cảnh nóng giữa Tùng (Bình An) cùng Xuân (Ngọc Crystal Eyes), Mai (Lương Thanh) và gã ông xã già (Trần Nhượng) với hiện nay quá trằn trụi. 

Chuyện tình Lam với Lâm là điểm lưu ý của phim. 

Tuy nhiên, để lại những tình cảm tuyệt nhất với khán giả đó là chuyện tình của Lan (Kim Oanh) cùng gã đồ dùng tể Lâm (Công Lý). Hai con người tưởng chừng như ở đáy của thôn hội sẽ tìm thấy nhau nhưng sau cùng lại không có cái kết xuất sắc đẹp. Cái kết quá nhức nhối lúc Lan đề xuất từ bỏ cõi đời khiến cho nhiều khán giả xúc động. Bên cạnh đó, đều cảnh tảo cuối lúc Lâm rời xóm trọ và thay di ảnh Lan khóc khiến nhiều người ám ảnh. 

Có người theo dõi cho rằng phim bao gồm cái kết quá tàn nhẫn nhưng bạn hữu lại dấn xét kia là loại kết đề đạt đúng hiện thực cuộc sống thường ngày và hơn cả "đó là việc thành công của một tác phẩm với một cái nhìn đa diện nhiều chiều". 

Công Lý nói theo cách khác là diễn viên xuất sắc duy nhất phim. 

Trên fanpage facebook phim, tín đồ xem để lại comment về kết phim. Đặc biệt, những lời khen khuyến mãi dành đến diễn xuất của Công Lý. "NSƯT Công Lý xứng danh với phần thưởng Nam diễn viên xuất sắc tuyệt nhất 2019. Phân đoạn chú định tự liền kề và đến chia tay mọi người thực sự nổi domain authority gà", các bạn Bùi Trung Hiếu viết.

Xem thêm: Quy Đổi Từ M/S Sang Km/H (Mét Trên Giây Sang Kilômét Trên Giờ)

Còn khán giả Nguyễn Cảnh dìm xét: "Cảnh cuối của chú Lâm và Lan đã cứu vãn cả cỗ phim. Phần nhiều vai diễn đều ở tại mức đạt. Riêng rẽ Lâm và Lan quá xuất sắc. Thực thụ khóc luôn".

Đồng cảm với nhiều khán giả khác, các bạn Mèo Hoang chổ chính giữa sự: "Khóc khô hết nước mắt. Chắc hẳn rằng cái bị tiêu diệt của nhân đồ gia dụng Lan là một cái "kết" cho món nợ giữa anh em nhà Lâm và lũ giang hồ nước kia. Cơ mà lại quá bất công với một cô nàng thánh thiện như vậy. Bộ phim truyện kết thúc bởi một đám hỏi hạnh phúc cơ mà sao cảm giác buồn lắm lắm. Đến phút cuối t vẫn mong muốn có một bất ngờ, chính xác hơn là 1 "cú lừa" của đạo diễn chuyển Lan con quay lại. Nhưng lại không!". 

Không chọn mẫu kết "happy ending", bộ phim để lại nhiều quan tâm đến cho người xem. 

Nối sóng "Những cô gái trong thành phố" tự tuần tới là bộ phim dài 30 tập "Mê cung". 

Mỹ Anh


"Những cô gái trong thành phố": Em gái Công Lý bị cưỡng bức bạn hữu để trừ nợ

Tập 33 "Những cô nàng trong thành phố" gây sốc với cảnh Ly (Thúy An) ở liệt giường sau khoản thời gian bị cưỡng dâm tập thể.