Những Đất Nước Hạnh Phúc Nhất Thế Giới

Đây là năm vật dụng 4 tiếp tục tổ chức phối hợp Quốc (UN) công nhận Phần Lan là quốc gia hạnh phúc nhất toàn cầu.

Bạn đang xem: Những đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Trong các năm, Đan Mạch đã có lần được xem như là nơi có cuộc sống đời thường hạnh phúc nhất rứa giới. Tuy nhiên ngôi vị này cách đây không lâu đã thuộc về tay của Phần tỏa khắp sáng. Nước nhà Bắc Âu này vẫn vinh hạnh được điểm tên là quốc gia hạnh phúc nhất quả đât năm máy tư liên tiếp trong report Hạnh phúc thế giới của tổ chức Liên phù hợp Quốc (United Nations).

Báo cáo Hạnh phúc quả đât năm 2021 được công bố bởi Mạng lưới chiến thuật Phát triển bền chắc (Sustainable Development Solutions Network), một sáng sủa kiến trái đất của liên hợp Quốc. Báo cáo của năm có phần biệt lập hơn những năm kia đây, chủ yếu là do tập trung vào tác động của COVID-19 và giải pháp mọi tín đồ trên trái đất đã ứng phó với đại dịch.Báo cáo nêu rõ: “Mục tiêu của shop chúng tôi gồm nhị phần: sản phẩm công nghệ nhất, triệu tập vào tác động của COVID-19 đến cấu trúc và quality cuộc sống của người dân. đồ vật hai, mô tả và review cách các chính đậy trên toàn thế giới đối phó với đại dịch. Ví dụ hơn, công ty chúng tôi cố gắng lý giải lý do lý do một số nước nhà đã làm giỏi hơn những so với những non sông khác”.

Xem thêm: Những Câu Tiếng Nhật Cơ Bản Sử Dụng Hàng Ngày, Các Mẫu Hội Thoại Giao Tiếp Tiếng Nhật Cơ Bản

Top 10 giang sơn được reviews có cuộc sống hạnh phúc nhất nhân loại trong năm 2021 bao gồm:

1. Phần Lan

2. Celand

3. Đan Mạch

4. Thụy Sĩ

5. Hà Lan

6. Thụy Điển

7. Đức

8. Mãng cầu Uy

9. New Zealand

10. ÁoBất chấp những khó khăn trong năm 2020, Phần Lan vẫn sở hữu vị trí cao nhất thế giới về mức độ niềm hạnh phúc cuộc sống. Đối với những du khách muốn trải nghiệm một số niềm hạnh phúc đặc thù ở quốc gia này, tổ chức du lịch chính thức của Phần Lan là Visit Finland gợi ý một số vận động tiêu biểu như kết nối với thiên nhiên, dành buổi chiều thư giãn để thu nhặt hoa trái tươi cùng rau quả, sau đó là hưởng thụ bữa nạp năng lượng ngon, mày mò một trong 188.000 hồ nước tuyệt đẹp nhất tại non sông này, hoàn toàn có thể là bằng thuyền kayak, ca nô tốt cưỡi ngựa chiến dọc theo bờ biển, cũng giống như tham gia vào truyền thống cuội nguồn tắm hơi đậm đường nét Phần Lan.Bà Heli Jimenez, giám đốc v.i.p mảng marketing quốc tế của Business Finland vạc biểu: “Niềm hạnh phúc của bạn Phần Lan chưa phải điều gì quá sâu xa hay “vô hình”, chúng khắc sâu vào con người chúng tôi. Hạnh phúc bền bỉ là “siêu năng lực” của bọn chúng tôi. Điều này có nghĩa là chúng tôi đón nhận cuộc sống như đúng đa số gì diễn ra. Đây là phẩm hóa học giúp công ty chúng tôi vượt qua những thời gian đầy thử thách này”.

Theo VTV

Lượt xem: 4054
*

*


© Đài phân phát thanh - truyền họa Gia Lai.

Chịu nhiệm vụ nội dung : Ông Đặng Huy Cường-Giám đốc Đài PT-TH thức giấc Gia Lai.