Những phim chiến tranh hay nhất

      15

Hiện nay, thị trường điện ảnh càng ngày càng phát triển và đa dạng và phong phú thể loại. Trong đó, phim khai thác đề tài chiến tranh được rất nhiều người yêu thích. Phim thuộc thể loại này có đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thuộc những thước phim kịch tính cùng hồi hộp. Bài xích viết dưới đây là đứng đầu 10 phim chiến tranh tốt nhất mọi thời đại mà các mọt phim không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Những phim chiến tranh hay nhất


Nội dung chính:


Nhóc Jojo – Jojo Rabbit (2019)

Đạo diễn: Taika Waititi

Diễn viên: Scarlett Johansson, Roman Griffin Davis, Thomasin McKenzie,…

Thể loại: chủ yếu kịch, chiến tranh

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 108 phút


Jojo Rabbit là phim chiến tranh hay, sở hữu kịch bản hấp dẫn. Nội dung xoay quanh cậu bé Jojo 10 tuổi, luôn khao khát trở thành người quân nhân của quân đội Đức. Để chinh phục ước mơ, Jojo thuộc anh bạn mũm mĩm Yorki thâm nhập trại hè Thiếu niên Quốc xã, được chỉ huy bởi Đại úy Klenzendorf. Tuy nhiên, cậu lại nhận ra bản thân nhút hèn như thỏ đế, không tồn tại duyên với việc bạo lực với đánh nhau.

Xem thêm: Truyện Kinh Dị Mỹ Phần 4: Gánh Xiếc Kì Quái Dị, Phim Câu Chuyện Kinh Dị Mỹ 4: Gánh Xiếc Quái Dị

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Cuộc di tản Dunkirk


Thân phận thực sự của Gibson bị bại lộ, anh sở hữu quốc tịch Pháp nhưng lại có tác dụng gián điệp đến quân đội Đức. Vì chưng muốn được di tản, Gibson đã tráo đổi danh tính một binh sĩ người Anh sau khoản thời gian anh ta chết. Mỗi nhân vật trong phim đều tất cả số phận cùng sứ mệnh khác nhau. Điểm chung duy nhất của họ là mong ước hòa bình, sống sót sau thời chiến. Cuộc Di Tản Dunkirk là một trong những bộ phim chiến tranh hay nhất, lôi cuốn khán giả qua từng thước phim.

Trên đây là vị trí cao nhất 10 phim chiến tranh hay với đáng coi nhất mọi thời đại. Danh sách này chắc chắn chưa được trả chỉnh, phải hãy bình luận xuống mặt dưới nếu bạn biết thêm phim nào không giống nhé. Đừng quên phân chia sẻ đến mọi người xung quanh, để cùng nhau tất cả những phút giây giải trí tuyệt vời.