Những tài năng siêu phàm trên thế giới

      11

Những kỹ năng siêu phàm thiếu tín nhiệm nổi của nhỏ người

Trong lúc sức mạnh tinh thần và các nghành nghề thuộc về vô cùng linh còn là những điều bí hiểm mà khoa học ngày này vẫn vẫn tìm cách lời giải thì nhiều kĩ năng kỳ kỳ lạ ở một trong những người vẫn được chứng thực.Bạn đang xem: Những kĩ năng siêu phàm trên nạm giới

Tạo ra lửa bởi tinh thần

Khả năng phóng hỏa là một hiện tượng ý thức rất hi hữu nên bạn ta nặng nề thể tìm được các tài liệu minh chứng. Nếu những nhà sư Tây Tạng hoàn toàn có thể tạo ra nhiệt với cơ thể của họ đủ để gia công khô gần như tấm chăn ướt, thay thì về định hướng người ta hoàn toàn có thể tạo ra lửa chỉ bằng sức khỏe tinh thần.

Bạn đang xem: Những tài năng siêu phàm trên thế giới

Một giữa những trường hợp đầu tiên được ghi nhấn về một người có tác dụng tạo ra lửa là A.W.Underwood de Paw Paw sinh sống bang Michigan (Mỹ). Trên tờ thủ đô new york Sun ngày 1.12.1882, chưng sĩ L.C.Woodman đã viết: “Ông ta mang khăn tay của ngẫu nhiên một ai rồi chuyển lên miệng, vừa vò thật táo bạo vừa thổi với ngay tức khắc lửa bùng cháy đốt loại khăn mang lại rụi hết”.

Trong một report của 2 tác giả John Mitchell và Robert Rickard: “Underwood cởi đồ ra, súc mồm rồi có tác dụng cháy bất kỳ quần áo nào tốt giấy chỉ bằng cách thổi vào đó”. Underwood nói rằng khả năng tạo nên lửa của ông hữu ích nhất khi ông đi săn. Ông hoàn toàn có thể đốt một gò lửa trại mà lại không yêu cầu diêm quẹt.

Dùng tinh thần tạo thành lửa

Rất các lần, sức mạnh dồn vào cơ thể bà đang để lại gần như vết rộp dài cho 10cm trên cánh tay với bàn tay. Gồm lần áo quần của bà bị bốc cháy vày luồng năng lượng quá mạnh. Tôi đã hỗ trợ bà dập tắt đám cháy và còn giữ lại vài mẩu áo cháy để triển khai bằng chứng”.

Quyển sách Phenomena của Kenneth Grant kể lại chuyện về đệ tử của một bà pháp môn sư tên là Anandamayi Ma. Anh này yêu mong bà chứng minh khả năng bằng phương pháp đốt cháy anh ta. “Khi bà đi cho cạnh anh dưới loại ô, anh cảm thấy một khá nóng gớm ghê hạ xuống đầu anh và từ từ sức nóng tăng thêm đến mức anh nên khẩn ước bà dừng lại. 1 phần cái ô đã biết thành cháy”.

Chụp hình ảnh bằng ý nghĩ

Đây là khả năng cực hiếm rất có thể chuyển hình ảnh có vào ý nghĩ về lên phim chụp ảnh. Trên vắt giới, thành tích niềm tin này chỉ có tại một người duy nhất sinh sống tại Chicago (Mỹ), chính là Ted Serios. Tiến sỹ tâm thần học tập Jule Eisenbud đã nghiên cứu năng lực của Serios vào suốt nhiều năm cùng đã đăng vào quyển nhân loại của Ted Serios.

Nhưng Ted Serios làm nạm nào? Ông tập trung hoặc hướng ý nghĩ vào một vật như thế nào đấy, ví dụ như chiếc xe Volkswagen. Khi đã bao gồm hình hình ảnh chiếc xe cộ thật rõ rệt trong óc, một máy hình ảnh Polaroid (loại sản phẩm chụp đem liền – ND) hướng vào đầu ông cùng khi ông ra dấu, người ta vẫn bấm nút chụp. Trên phim hiện nay ra ảnh của mẫu Volkswagen.

Tuy chưa hẳn lúc như thế nào Serios cũng mang lại được hình ảnh rõ ràng nhưng tiến sĩ Eisenbud đã chứng tỏ rằng không hề ít lần ông đưa ra công dụng thật tuyệt vời. Eisenbud tóm lại rằng năng lực của Ted Serios là bao gồm thật.

Trước đó, vào khoảng thời gian 1962 trên Nhật Bản, giáo sư tâm lý học Tomokishi Fukurai ở Đại học tập Tokyo đã ghi nhận trường thích hợp của một thanh nữ “có thể đưa tải các hình hình ảnh đặc thù, thông thường là đông đảo hình kỷ hà hay chữ viết Nhật Bản, lên các phim chụp ảnh”. Tín đồ ta không dùng máy hình ảnh và tấm phim phương châm được đặt giữa các phim khác. Bà ta luôn in được ảnh lên tấm phim mục tiêu, còn mọi phim không giống vẫn nguyên vẹn.


*

Chụp ảnh mắt của Ted Serios

Sáng hôm sau, lúc tráng các cuộn phim mới chụp, ông vô cùng ngạc nhiên thấy trên một số tấm phim xuất hiện hình ảnh những loài vật kỳ lạ nhưng ông mơ thấy tối trước. Ông vẫn kể lại đến người bạn bè của mình là Emilo Sapilo – nhà phân tích tự nhiên học danh tiếng thời đó nghe.

Xem thêm: Phim Thái Lan Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan), Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan) 15

Ông Sapilo ngay thức thì mang rất nhiều tấm phim có hình ảnh lạ ấy cho phân tích và phân tích tại Viện Hàn lâm công nghệ Pháp. Ít thọ sau, bài bác báo đầu tiên nói về “những bức hình ảnh tâm thần” và các tia kỳ dị phát ra từ đôi mắt của con người được công bố.

Liên tiếp ngay sau đó, sản phẩm loạt mẩu chuyện ly kỳ không giống về sức mạnh của ánh mắt được đăng thiết lập trên báo chí. Hóa ra, không những có họa sỹ Pie Buse mà các thợ hình ảnh ở Vowrrionhet, Permi, Calinin cũng đã có lần “chụp” được phần đa bức ảnh mà trên thực tế hoàn toàn không trường thọ như cảnh tượng về chiến tranh, bé tàu của tín đồ ngoài hành tinh… theo phong cách tương tự.

Lúc đầu, bạn ta chỉ coi chính là ảo ảnh. Nhưng về sau, những hiện tượng lạ như vậy được ghi lại ngày càng nhiều, xảy ra với những bé người hoàn toàn khỏe bạo dạn về vai trung phong thần. Vì chưng đó, đã để cho giới khoa học thân thiết lưu ý.

Nổi tiếng nhất trong loạt hiện tượng lạ này phải kể tới một thủy thủ bạn Tây Ban Nha tên là Tet Xerios. Năm 1963, trước sự đo lường của một ủy ban quan trọng đặc biệt với nhiều nhà khoa học danh tiếng, anh ta đã chứng tỏ cho mọi fan thấy là mình ko chỉ có công dụng dùng ánh nhìn để làm cho hỏng phim hình ảnh mà còn có thể ghi lại được các hình hình ảnh mình tưởng tượng vào đầu lên phim!

Ảnh chụp mẫu xe hơi trong đôi mắt của Ted Serio

Miễn lan truyền với lửa

Bàn về đề bài lửa, bọn họ nên chăm chú đến cảm giác Leidenfrost. Hiện tượng lạ này thiệt sự hoàn toàn có thể tạo ra một “bức tường”, phòng ngừa hơi nóng bên trên một mặt phẳng dung dịch đã sôi sùng sục.

Hiện tượng này được phát âm như là chúng ta có thể “cầm” lửa bằng những ngón tay ướt. Từ hiện tượng này cho thấy con người dân có các tài năng miễn nhiễm với lửa như đi bên trên than hồng. Nathan Coker là 1 người thợ rèn sống bang Maryland (Mỹ), ông rất có thể đứng trên một mảnh sắt kẽm kim loại đã được nung nóng, hoặc rất có thể ngậm một dung dịch đun tung trong mồm chờ cho tới khi nó nguội lạnh, hay hoàn toàn có thể nhai than hồng sẽ cháy mà chẳng sao cả. Làn da của ông cũng có tác dụng đặc biệt, khi nó chưa bao giờ bị cháy lúc tiếp xúc với lửa.

Lấy dụng cụ trong không khí

Satyanarayana Raju sinh sống Ấn Độ trước đó chưa từng biết gì về ảo thuật nhưng anh rất có thể dùng tay không lấy ra từ không gian những dụng cụ một cách hết sức tự nhiên. Trước hàng vạn người, Satyanarayana Raju, theo nhu cầu của bất kể ai, đem trong không gian ra cái mà họ yêu cầu. Phần nhiều thứ mà nhiều tình nhân cầu ông lôi ra từ ko khí khôn cùng đa dạng, tất cả khi là mọi vật nhưng vào thời hạn đó khó tìm thấy, nhưng lại ông vẫn làm được.

Theo các tài liệu trình diễn về năng lực phi thường đầy biến đổi của Satyanarayana Raju thì, từ ngày biểu lộ tài năng này ra cho mọi fan biết, ông ta đã lấy được từ không gian ra hàng chục ngàn đồ đồ vật khác nhau: từ chén đĩa, bông hoa, vải vóc, thức ăn, sách vở và giấy tờ và cả phần đa thứ ít fan nghĩ đến như mẫu gối, tổ chim, rễ cây…

Khi được đặt ra những câu hỏi rằng vì chưng đâu cơ mà Satyanarayana rất có thể lấy được các đồ đồ trong ko khí, ông ta trả lời: “Sự thật chẳng bao gồm gì khó khăn khi ta hiểu được trong vũ trụ không khí tích trữ những chất cấu trúc nên gần như vật. Vày thế, muốn có được chúng, ta chỉ việc lấy từ bỏ trong ko khí, sự việc tự nhiên và thoải mái như ta thò tay lấy vật dụng ở trong tủ vậy thôi”.

Ngoài kĩ năng kỳ kỳ lạ ấy, Satyanarayana còn rất có thể nhìn xuyên thẳng qua sắt, gỗ, đất, đá. Ông ta có thể ngồi ở phần A cùng để hồn đi đến vị trí B rồi quay lại mô tả tất cả những gì đang xảy ra tại địa chỉ B. Các tư liệu đề cập cho Satyanarayana Raju tất cả nhiều chi tiết rất lạ.

Ngay dịp còn bé, Satyanarayana không chịu ăn thịt nhưng chỉ thích ăn uống chay. Hay ngày, nhìn những người đói khổ đi ăn mày bằng hai con mắt thương xót, cậu bé bỏng đầy lòng từ trọng tâm đã luôn mang gạo và thức nạp năng lượng trong nhà cho tất cả những người này.

Nếu bất kỳ ai ko tận mắt chứng kiến những gì Satyanarayana đã làm nhưng chỉ nghe qua lời nhắc lại thì chắc hẳn rằng sẽ cho chính là chuyện vô lý, huyền hoặc, hay những trò ảo thuật. Dẫu vậy ngay cả những nhà khoa học từ Nga, Đức, Pháp, Hoa Kỳ… mang lại Ấn Độ với tận mắt xem qua số đông gì mà Satyanarayana đã làm cho thì đa số phải ngạc nhiên và thừa nhận rằng, quả tình cậu bé Satayanarayana chưa hẳn là con người thông thường và phần đông gì ông ta có tác dụng thì cần yếu nào phân tích và lý giải được là nguyên nhân lại rất có thể làm được điều đó…