Những tập hay của running man

      19

Running Man là chương trình truyền hình thực tế hàng đầu tại Châu Á với lượng fan khủng với thu hút được không ít người xem hiện nay nay. Trường hợp là một fan hâm mộ của Running Man thì chắc hẳn bạn ko thể làm lơ những tập Running Man ảm đạm cười, hài hước và tất cả ratting cao nhất giữa những năm qua. Thuộc traitimnamdinh.net điểm qua phần lớn tập này dưới nhé.

Bạn đang xem: Những tập hay của running man

Running Man tập nào bi thảm cười và hài hước nhất?

1. Running Man tập 1: Tập mở đầu của Running Man –Trung Tâm dịch vụ thương mại Seoul (Khách mời là Hwang Jung Eum, Lee Hyo Ri)

Đây chính là tập mở đầu cho series truyền hình thực tế Running Man vào thời điểm năm 2010. Với nội dung mới mẻ và đẹp lại mang đến khán giá những khoảnh khắc cực kì vui nhộn đã hỗ trợ cho tập phim này có ratting cao đến 10%, cũng là một trong những tập đạt ratting cao của series.


*

Trong tập 1, cạnh bên các thành viên của chương trình là Kim Jung Kook, Gary, song Jong ki, haha, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Joo Jae Suk thì còn tồn tại hai ngươi đẹp nổi tiếng với lượng tín đồ hùng hậu làm khách mời là Lee Hyori cùng Hwang Jung Eum. Những người chơi này được chia làm hai team cùng cái tên vô cùng nghộ nghĩnh là “Đội quý giá” đấu với “Đội rẻ tiền”. Bước đầu là trò đùa trong trung chổ chính giữa thương mại, sau đó là oẳn tội nhân tì bởi miệng với đá gà.

2. Running Man tập 8:Bảo tàng lịch sử vẻ vang Seoul,Cung năng lượng điện Gyeonghu Khách mời: Lee Joon (MBLAQ), Park Jun Kyu, Victoria (F(x)).

Rất các chuyện đã có được kể và nhiều tình huống vui nhộn nãy sinh vào tập này. Bắc đầu là sự việc liên minh của Kim Jong Kook với 2 đứa trẻ. Tiếp theo sau là về thừa khứ của các thành viền. Đặc biệt là những thước phim chân thực từ thuở new vào nghề của MC quốc dân Yoo Jae Suk đã mang về rất nhiều cảm hứng cho fan xem. Trong khi còn có sự mở ra love-line giữa cô nàng tuy vậy Ji Hyo và rapper Gary được người theo dõi vô thuộc yêu thích.

3. Running Man tập 10:Bảo tàng nghệ thuật Đương đại giang sơn (Khách mời là phụ vương Tae-hyun, Yoon Se Ah)

Những fan tham gia phân thành hai là đội xanh gồm: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, phụ thân Tea-hyun, tuy nhiên Ji Hyo cùng Kwang soo; Đội đỏ gồm: Kim Jong Kook, Haha, Gary, tuy nhiên Joong Ki và Yoon Se Ah. Hai team tham gia nhiệm vụ tìm kiếm quả láng Running Man và hiệu quả là team đỏ thắng. Tuy vậy Ji Hyo đã thoát ra khỏi sự trừng phạt vì cô ấy cảm nhận một thẻ “trốn thoát”.

4. Running Man tập 13:Trung trung tâm Phát sóng SBS (Khách mời là Jang Dong Min cùng Lizzy)

Mọi người phân thành hai team với hai cái thương hiệu thú vị là đội truyền giáo gồm: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, tuy vậy Ji Hyo, Kwang Soo và Lizzy; Đội còn lại là đội chasing với các thành viên Kim Jong Kook, Haha, Gary cùng Jang Dong Min. Trong tập này song Jong Ki cần yếu tham gia vì có lịch trình con quay phim bị xung đột.

5. Running Man tập 28:Phòng Tắm khá G (Khách mời là Kim Byung Man)

Đây là tập quan trọng đặc biệt vào thời gian tết nguyên đán với sự tham gia của khách hàng mợi Kim Byung Man. Đội Chasing (Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, Haha, Kwang Soo, tuy nhiên Joong ki và tuy nhiên Ji Hyo) đấu với team truyền giáo Kim Byung Man đã đem lại những màn xem hài hước cho khán giả.

6. Running Man tập 29:Cuộc Đua Xe chào bán Tải

Trong tập này dù không có khách mời tuy thế lại là một trong những tập tất cả mức ratting tối đa lên mang lại 15%. Những thành viên thâm nhập vào trò đùa với các PD-nim quyền lực. Các thành viên nên tàn tiếp giáp lẫn nhàu nhằm giành lấy thành công nếu thua kém sẽ thừa nhận hình phạt cực khốc liệt tới từ đạo diễn. Vì vậy mà các thành viên phần nhiều chơi rất là mình và tạo nên những tình huống vui nhộn khiến bạn không thể nhịn cười.


*

7. Running Man tập 63:Running Man with SNSD (Khách mời: SNSD)

Đây là tập có sự tham gia của tập thể nhóm nhạc bậc nhất Kpop với số đông thành viên cực kì xinh rất đẹp và kĩ năng là SNSD.

Khi gia nhập phần chơi ghép song theo tế bào típ Xman, các thành viên phái nam của Running Man phần lần lượt chọn ra những thành viên thiếu phụ của SNSD. Số đông hotboy nhà ta dã gồm màn lột đồ che mưa thần thánh đến nổi một số thành viên như Kwang Soo tốt Kim Jong Kook chỉ với lại mõi chiếc áo bố lỗ. Trong tập này Kim Jong Kook đã sinh sản love-line cùng với SeoHyun.

8. Running Man tập 69:Thợ Săn Châu Chấu (Khách mời là Choi Min Soo)

Trong tập này, một cuộc chiến tìm ra bạn săn châu chấu giỏi nhất vô cùng gay cấn thân MC Yoo và Choi Min Soo. Choi Min Soo chỉ với một cái ngoắc tay đã đào thải dễ dàng Kim Jong Kook và khiến các member khác bắt buộc khóc thét.

9. Running Man tập 73:Running Man in Hong Kong 2 Khách mời là Jung Yong-hwa (CNBlue) cùng Lee Min-jung

Đây là tập quan trọng đặc biệt nhằm kỉ niểm hành trình tiến bước của chương trình trong những năm trước thuộc hai khác mời lớn là Jung Young Hwa với Lee Min Jung. Trọng trách trong tập này, nhị vị khách mời được kinh nghiệm một ngày kỷ niệm đi rong đuổi khắp những tuyến đường của mảnh đất nền hương cảng phôn hoa với giao lưu lại cùng fan hâm mộ.

Đây cũng là giữa những tập đã đạt được mức ratting cao khi lên đến mức 19.2%.

10. Running Man tập 97:Park Ji Sung vs. Running Man (Khách mời: Park Ji Sung, IU) cùng Asian Dream Cup 2012 (Khách mời: Park Ji Sung)

Đây là tập phát sóng với chủ đề về đá bóng với khách mời là cựu ước thủ khét tiếng Park Ji Sung và ca mê mẩn IU. Chương trình hôm đó đã trở thành một trận bóng đầy khiến cấn khi những thành viên Running Man cùng các nghệ sĩ và cầu thủ tham gia. Nước hàn cũng là một giang sơn yêu đam mê nhất môn thể dục thể thao vua – bóng đá nên đã mang lại lượng ratting cao cho tập 97.


*

11. Running Man tập 98:Zombie School Trip

Các thành viên Running Man sẽ được đưa đến một địa điểm xa lạ, hoang vu, hẻo lánh và không tồn tại một nhẵn người. Mọi tín đồ phải tìm thấy ai là Zombie thật sự và hủy hoại nó để rất có thể sống sót. Mọi người đã áp dụng kha năng suy đoán, lừa gạt cũng như nghi ngờ với phản bội lẫn nhau để đưa ra Zombie thiệt sự. Vào tập này các bạn sẽ bị hấp dẫn như vào một tập phim rùng rợn vừa bí mật lại vô cùng hài hước.

12. Running Man tập 116: Who Can See The Future (Khách mời là Ji Jin Hee, Ji Sung và tuy nhiên Chang Eui)

Trong tập 116, chủ thể là du hành thời gian. Các thành viên với khách mời gia nhập trò đùa khi ai đó hét lên: “Người chú ý thấu tương lai” và tất cả mọi người sẽ bịt mắt để “quay ngược thời gian”. Sau đó, mọi fan sẽ diễn lại những tiền cảnh đó như chưa từng xảy ra. Các khách mời cùng dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm và các thành viên Running Man đã tạo nên một tập phim cực kì vui nhộn.

13. Running Man tập 119:Supernatural Baseball (Khách mời là Choo Shin Soo, Jin Se Yeon cùng Ryu Hyun Jin)

Bên cạnh soccer thì tín đồ Hàn còn rất ưa chuộng môn thể dục thể thao bóng chày. Trong tập này, khách hàng mời là đa số vận khích lệ bóng chảy danh tiếng như Jin Se Yeon và Ryu Hyun Jin. Tập phim tổ chức triển khai trong đùa đánh giường chày bởi đũa đã để cho những vận chuyển viên chuyên nghiệp hóa cũng yêu cầu vật vả khiến cho những tình huống vui nhộn cùng hài hước.

Ngoài ra, đó cũng là một trong những tập phim tất cả ratting cao lên tới 20.9%.

14. Running Man tập 121: Điệp Viên 007 (Khách mời là Lee Seung Gi và Park Shin Hye)

Đây là giữa những tập bao gồm mức ratting cao 20.7% với sự tham gia của khách mời là Lee Seung Gi với Park Shin Hye. Bọn họ cùng các thành viên Running Man tham gia vào trò chơi phun tỉa bởi súng nước đã tạo ra những pha cười khiến người theo dõi đứng ngồi ko yên.

15. Running Man tập 127:War Of The Zodiac Gods Khách mời là Choi Ji Woo, Jung Yong Hwa (CNBlue), Lee Ki Kwang (Beast), Jong Hyun (CNBlue) cùng Simon D

Trong tập này, Gary sẽ thay đổi ngôi sao bên cạnh dàn khách mời vô cùng ấn tượng. Tương đối nhiều khoảnh khắc vui nhộn của cô nữ và những thành viên cùng khách mời mà các bạn không thể làm lơ như: sự niềm nở hết mình của Choi Ji Woo trong những trò đùa để dành chiến thắng cho đội, giỏi các hành động thể hiện sức mạnh của Kim Jong Kook, cũng như màn cõng lầu lội của Ji Suk Jin và song Ji Hyo.

16. Running Man tập 130:Sự Đầu Thai

Mắc dù không có khách mời, mà lại trong tập này vẩn để lại phần đa màn vui nhộn. Các thành viên đề nghị trải qua một cuộc sống trong thừa khứ, mắc những bộ quần áo truyền thống từ ngày thời trước của hàn quốc và tiếp nối là đầu thai. Điều độc đáo trò nghịch này là bạn cũng tương tự các member tham gia lần khần họ sẽ đầu thai phát triển thành ai làm việc kiếp sau. Chính vì vậy mà đã hình thành những thước phim vui nhộn nhất.

17. Running Man tập 131:The Bounty Hunters (Khách mời là Choo Sung Hoon với Lee mê say Young)

Khách mời quan trọng của chương trình trong tập này là tuyển chọn thủ đấu đồ Chu Sung Hoon cũng giống như nữ diễn viên Lee mê man Young. Không ít thử thách lầy lội vẫn được chuyển ra khiến cho các member Running Man một phen “toát mồ hôi” như cuộc đọ sức thân “kẻ mạnh” Kim Jong Kook cùng võ sĩ đích thực Chu Sung Hoon xuất xắc pha lầy của Kwang Soo khiến cho những trộn cười bửa ghế mang lại khán giả. Đặc biệt trò đùa vẩy đập Ddakji đã lấy đi rất nhiều “sinh lực” của các thành viên.


*

18. Running Man tập 133 – 134: đường đua Macau – vn (Khách mời là Han Hye Jin với Lee Dong Wook)

Là nhì tập dẫn đầu trong bảng xếp hạng ratting với 21% với được cù tại Macau cùng Việt Nam. Hai khách mời là Han Hye Jin với Lee Dong Wook cùng các thành viên được trải nghiêm đều nền văn hóa truyền thống của phương Đông và tò mò những vùng đất bắt đầu lạ cũng tương tự giao lưu với những người dân địa phương.

Các fan Running Man đã có những trận mỉm cười nghiên xẻ với những màn thử thách. Trong tập này, đã giúp cho Kwang Soo nhận ra ngôi vương vãi “Hoàng tự Châu Á” bời sức danh tiếng của anh tại Châu Á cực kỳ lớn để cho các khách hàng mời và thành viên yêu cầu kinh ngạc.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Ghép Nền Cho Ảnh Online Đẹp Nhất, 7 App Ghép Ảnh Tốt Nhất Cho Ios Và Android

19. Running Man tập 137:The Fools và The Princesses Khách mời là Noh Sa Yeon cùng Uee (After School)

Ba nàng tiểu thư Noh Sa Yeon, Uee và tuy vậy Ji Hyo được phân thành ba đội khác nhau cùng những thành viên nam để tham gia trò chơi. Khí cụ của trò chơi là các cô đàn bà phải vấn đáp đúng nhằm đồng đội không bị bắn súng nước vào mặt. Tuy nhiên, những cô công chúa lại chả quan tâm đến những con trai đồng đội của bản thân đã tạo nên những trường hợp hài hước.

20. Running Man tập 139:That Winter…the Typhoon Blows (Khách mời là Go Ah Ra cùng Lee Yeon Hee)

Sau tập 80 thì Kim Jong Kook với Go Ara liên tiếp tạo love-live vào tập 139. Vấn đề ghép đôi được diễn ra ngẫu nhiên khi các khách mời đàn bà sẽ lựa chọn đồ uống của các thành viên phái mạnh họ sẽ ghép đôi cùng Go Ara lai lựa chọn trúng Kim Jong Kook. Tiếp đó, những thành viên nữ giới được PD được cho phép chọn lại thành viên phái nam thì Go Ara vẫn ngữ nguyên lựa chọn, hô khổng lồ “Oppa” và chạy đến ôm lấy Kim Jong Kook làm cho các member khác tị tị.

Bên cạnh sự thơ mộng của các cặp đôi thì cũng đều có những đôi bạn trẻ khác tạo nên những trận cười cợt vỡ bụng mang lại khán giả.

21. Running Man tập 150:Running Man Avengers Khách mời: Chansung & Taecyeon (2PM), Choo Sung Hoon, Jung Du Hong

Trong tập này, được dựa theo ý tưởng của series siêu anh hùng, những thành viên được nhà cung cấp trang bị cho đông đảo siêu năng lực. Điều này đã làm cho những vị khách mời cảm xúc bối rối. Rất nhiều khách mời kinh sợ như Chansung Taecyeon, Choo Sung Hoon, Jung Du Hong với Kim Dong Hyun đã lộ diện để demo thách các thành viên. đều biểu cảm lúng túng và phương thức hài hước để vượt qua những chướng mắc cỡ vật bằng siêu năng lực của mình mang đến những trận mỉm cười đầy thú vị đến khán giả.


*

22. Running Man tập 155:Kinh Dị: một phần hai Định Mệnh, nàng Sinh Ma Khách mời: Bae Suzy (Miss A)

Là một tập phim ly kỳ hay thậm chí còn là nó khiến nhiền bạn phải nín thở khi xem. Vào tâp này chứa rất nhiều tình tiết bất thần và đầy mê hoặc cũng giống như những giây phút thú vị xuất xắc thậm chị là bạn phải quay đầu lại với tự hỏi rằng điều gì vừa xảy ra?.

Trong trong cả tâp phim, mẩu truyện được xây dượng một phương pháp thông minh và xong xuôi của nó y hệt như một bộ phim thật sự, gây cấn mang đến phút cuối.

23. Running Man tập 160:Tòa đơn vị Băng Giá: Cuộc Đua thu xếp Thứ Hạng Running Man (Khách mời: Shinhwa)

Trong tập này là cuộc đua đẳng cấp để ra quyết định quyền lợi của các thành viên được hưởng, thậm chỉ nên bữa ăn. Sau khoản thời gian đã quá qua những thử thách mệt mỏi thì các thành viên đều mong muốn có một ngã trưa ngon mồm nạp đầy năng lượng. Các PD đã chuẩn bị các bàn nạp năng lượng trong phòng khiến cho sự bất ngờ cho các thành viên thuộc với đa số thử thách đã hình thành tiếng cười khôn xiết sảng khoái.

24. Running Man tập 161:Hóa Giải Lời Nguyền: Running Man VS Shinhwa (Khách mời: Shinhwa)

Ở tập này, những thành viên của Shinhwa đã thao tác làm việc cung nhau với tình thần đồng đội, sự vui nhộn đã đem lại vô tiến thưởng khoảnh không giống thú vị. Và đặc biệt hơn nữa là họ sẽ giành thắng lợi tuyệt đối trước những thành viên của Running Man.

25. Running Man tập 163:Chinh Phục Công Chúa Jihyo Khách mời: G-Dragon & Dae Sung và Seung Ri (Big Bang)

Với sự gia nhập của 3 thành viên team Big Bang đã mang đến một tập phim làm cho không ít fan hâm mộ mong ngóng. Không hề ít tình huống vui nhộn của các khách mời, thậm chí là GD cần lấm lem bùn để có thể giành chiến thắng lấy được trái tim của công chúa Ji Hyo.

Ngoài ra, một cảnh vô cùng khó quên chính là nụ hôn đầu của Kang Gary cùng Ji Hyo đưa về một tập phim quan trọng đặc biệt cho những fan của cặp đôi bạn trẻ Monday Couple này.

26. Running Man tập 178:Running Man vs PD Team

Trong tập này, những thành viên Running Man cạnh tranh với tổ cung cấp – mọi người luôn buộn họ nên làm nỗ lực này hay nắm kia. ở bên cạnh những trò chơi vui nhộn thì các bạn còn tìm tòi sự lắp bó thuộc nhau thao tác làm việc trong một bè lũ để đã có được những điều nhưng mình muốn.

Tất cả mọi người cùng hướng đến mục tiêu giống nhau đã minh chứng tinh thần tập thể và tình cảm tuyệt vời giữa họ. Không hề ít nổ lực với quyết trung tâm đã ném ra đã mang lại không số lượng nước mắt cho khán giả.

27. Running Man tập 182:Đường Đua con ngữa (Khách mời: Im si mê Wan, vị Hee, Yeo Jin Goo)

Tập 182 đã làm được phát sóng đúng vào dịp tết nguyên đán 2014 với sự thâm nhập của nhị khách mời mỹ nam là vì Hee với Si Wam cùng đàn bà diễn viên Yeo Jin Goo.

Trong tâp này, những đội đùa phải đánh bại đối thủ của bản thân mình qua tía vòng chơi trong đó có một vòng nghịch là cơ tướng china được một fan hâm mộ girl của công tác đóng góp. Tình đồng đội trong những trò chơi cũng giống như những trường hợp dở khóc toá cười đã mang lại những khoảnh khắc vui tươi cho ngày tết.

28. Running Man tập 213:It’s OK That’s Chaebol (Khách mờis: Seowoo, Choi YeoJin, Lee Yuri, Yoo In Yeong, Kim Min Seo)

Một số tín đồ cho rằng, một tập phim gồm toàn những phụ nữ diễn viên sẽ tương đối nhẹ nhàng. Mà lại không, vào tập 213 tất cả các họ phần đông từng đang đóng phần đông vai phản nghịch diện trong cực kỳ nhiều tập phim truyền hình. Đều với sự “hiểm ác” và hẳn nhiên đó là 1 trong những chút vui nhộn đã đem lại những màng luân chuyển như chong chóng cho các thành viên Running Man mang chúng ta không thể nhịn cười.


29. Running Man tập 216:Running Heroes

Đây là 1 tập phim tạo cười bởi vì sự ảo diệu thành hầu như nhân đồ vật trong bộ phim truyện Avarta của những thành viên Running Man. Sau khoản thời gian hóa trang với những bộ đồ độc đáo, họ đi ra tuy thế nơi chỗ đông người để triển khai những hành động giúp đỡ mọi người. Chỉ khi nào giúp đở người dân theo đúng hướng dẫn thì sẽ ngừng nhiệm vụ. Với phần lớn tạo hình quái lạ đã đem lại không ít tiếng cười đến khán giả.

30. Running Man tập 225:THE FINAL CASE (Khách mời: Kim Woo Bin, Lee Hyun Woo)

Tập phim với sự tham gia của khách hàng mời Kim Woo Bin cùng Lee Hyun Woo đã mang đến những cụ thể cực kỳ vui nhộn. Một “phản ứng hóa học” thân Kim Woo Bin với Kwang Soo tạo nên những màn hài hước, bất thần trong các phút cuối.

31. Running Man tập 228:Running Bedrock Race (Khách mời: Lee Seung Gi, Moon Chae Won)

Đây là tập phim mở màn của series trong năm 2015 với hai bạn khách mời là Lee Seung Gi và Moon Chae Won. Cả hai đã cùng nhau nổ lực kiếm được nơi an ninh trong thời tiết hà khắc và tham gia phần đông trò chơi stress đã nhằm lại đều khoảnh khắc khôn cùng đáng nhớ mang đến khán giả. Với khoảng ratting lên tới mức 17.8% vào dịp đầu năm đãng đem lại một năm thành công xuất sắc cho series Running Man.

32. Running Man tập 238:Water Fairies (Khách mờis: Kim Seo Hyung, Ye Ji Won)

Trong tập 238, hai khách mời Kim Seo Hyung với Ye Ji Won đã đem lại những bất thần này đến bất ngờ khác mang đến khán giả. Kim Seo Hyung khá lung bí nhưng lại dành những bình luận cực kỳ hài hước giành cho Kim Jong Kook. Ye Ji Won thì ngược lại, với tính biện pháp 4D của chính mình cô mang lại những màn vui nhộn với thú vị.

33. Running Man tập 261:Kỉ Niệm 5 Năm: Buổi doanh thu Triệu bản Khách mời: DJ Koo,Lee Ha Neul,Park Jun Hyung,Lee Jae Hun, Kim Gun Mo

Đây là tập ngôi ngôi trường ma với việc đáng sợ của các diễn viên và cách thu xếp một biện pháp tài tình của tổ chế tác. Từ tạo hình nhân vật cho đến khung cảnh gần như khiến cho người xem cảm xúc rùng mình. Đặc biệt các thành viên “yếu đuối” như Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Haha, Ji Suk Jin đã sợ hãi, la hét và chạy trốn khiến cho người xem rất nhiều pha cười cợt ra nước mắt.

34. Running Man tập 271, 272:100 Vs. 100

Đây là tập phim bao gồm quy mô lớn nhất với tương đối nhiều khách mời gia nhập gồm:Jung vày Hong (team Võ Thuật Hành Động), Noh Ji Sim (team Đô Vật), Lee Won Hee (team Judo) , Tae ngươi (team Taekwondo), Kim Ki Tae (team Đô Vật), GOT7, SEVENTEEN, N.Flying, GFRIEND, UEE (After School), Seulong (2AM), Joon Hyung (G.O.D), Lee Haneul (DJ DOC),Super B, Juvie Train, DJ R2, Hyung Joon, DJ Pumpkin, Young Joon (Brown Eyed Soul), Oh Jung Suk, Jang Jung Goo, Choi Kyung Ho, Hwang phổ biến Jae, Kim Ki Bang, Lee Jung, Sam Hammington, Heo Tae Hee, Hyun Joo Yeob, Go Woo Ri (Rainbow), Kwang Kyu, yên Jo Hwan, Jung Tae Ho, Lee lịch sự Min, Lee sang Ho, San, Nuol, Ji In Jin, Ma Ah Sung, Wang Bae, Kim Soo Yong, Mino, Kim Joon Hyun, Yang thanh lịch Kook, Kim Won Hyo, Shim Hyung Taek, Yoon Park,..

Được chia thành hai tập, những nhóm member sẽ lộ diện trong cả hai tập. Hầu như thành viên Running Man đã mang đến những tiếng nói dối để hoàn toàn có thể mời đủ 100 tín đồ nổi tiếng khác nhau đến trường quay mang về những trận cười cợt nghiên vấp ngã cho khán giả.

35. Running Man tập 354:Dự Án trái đất 1

Các thành viên Running Man có dịp tham quan ngôi nhà ma ám tại Nhật Bản. Rất nhiều tiếng la thất thanh, sự khiếp sợ tột độ của những thành viên mang lại những giờ cười đến khán giả.

Những tập Running Man có ratting cao nhất

Top 1: Tập 133 và 134 với ratting 21%

Top 2: Tập 119 với ratting 20.9%

Top 3: Tập 73 cùng với ratting 19.2%

Top 4: Tập 228 với ratting 17.8%

Top 5: Tập 182 cùng với ratting 15.5%

Top 6: Tập 29 với ratting 15%

Top 7: Tập 1 cùng với ratting 10%

Mong rằng qua những tập Running Man buồn cười hài hước và có ratting cao nhất khiến cho bạn tìm thấy những hương vị hiếm gồm trong vô vàn những tập phim series Running Men từ trước đến nay nhé.

Từ khóa liên quan:

tập running man hay nhấtrunning man xuất xắc nhấtnhững tập running man giỏi nhấtrunning man tập hay nhấtcác tập running man tuyệt nhấtnhững tập hay tuyệt nhất của running manrunning man tập hài nhấtnhững tập hay độc nhất running manrunning man tập vui nhấtnhững tập running man vui nhộn nhấtrunning man các tập hài hước nhấtrunning man tập làm sao vui nhấtdanh sách những tập running man hay nhấtnhững tập hay độc nhất vô nhị trong running mannhững tập running man bi hùng cười nhấtrunning man tập nào bi hùng cười nhất