Những thiên thần nhanh nhạy

      6

Chỉ diễn ra trong chưa đầy 3 tháng, tuy vậy loạt phim ngắn “Những thiên thần nhanh nhạy” đã tạo nên sức hấp dẫn bất ngờ trong lòng các người theo dõi trẻ.


Tuy đã xong tập cuối từ thời điểm cách đó gần 2 tuần, dẫu vậy khi truy cập vào trang Facebook hoặc website của chương trình, các phản hồi từ khán giả gửi về yêu mong tập tiếp theo sau vẫn tăng lên. Theo cuộc điều tra trên rộng 150 khán giả trẻ sau thời điểm xem phim xong, kết quả cho biết thêm có 88% mong muốn được đón xem phần 2 của cục phim.

Bạn đang xem: Những thiên thần nhanh nhạy

*

Khi được hỏi vì sao tại sao Những thiên thần nhanh nhạytạo được làn sóng ủng hộ trẻ trung và tràn đầy năng lượng nơi giới trẻ đến vậy, không hề ít câu vấn đáp đã được giới thiệu từ các khán giả trung thành của cục phim: kịch bản hấp dẫn, súc tích, phương pháp dàn dựng phim lôi cuốn, diễn viên xuất sắc…Nhưng phần đông tất cả đều có cùng cách nhìn rằng, các tình máu phim sinh sống động, gần gụi và đầy color đã khơi nguồn cảm xúc giúp chúng ta trẻ tự tin hơn vào cuộc sống.

*

Một tín hiệu đang vui mừng là con số những chúng ta “ứng dụng” ý thức nhanh nhạy cảm để giải quyết các vấn đề hằng ngày của chính mình sau khi chứng kiến tận mắt phim lên đến mức 75%.

Xem thêm: Xem Phim Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn Vietsub, Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn (Phim 1937)

*

Bạn Ngọc Lan (18 tuổi, TP.HCM) chia sẻ về tại sao yêu thích cỗ phim: "Ban đầu xem là vì thích những diễn viên ngôi sao nhưng dần dần, chính bộ bố thiên thần nhạy bén Giang - Hà - Ngọc lại thay đổi “thần tượng” của chính mình lúc nào không hay. Các bạn ấy cũng chính là sinh viên nhưng lại lại khôn xiết thông minh, xử lý tình huống nhanh nhạy cùng còn hết sức biết quan tâm đến mọi người".

Không chỉ Ngọc Lan, mà gồm đến 81% bạn gái khi được khảo sát đều ý muốn được giống gần như thiên thần nhanh nhạy. Bạn Phương Thanh (21 tuổi, Hà Nội) mang lại biết: “Chỉ trong 10 phút ngắn ngủi cơ mà mỗi bộ phim truyền hình lại rất có thể mang cho nhiều bất ngờ đến vậy yêu cầu mình cứ đề nghị theo dõi liên tục để xem trường hợp là gì và các Thiên thần đã phản ứng như thế nào? Càng coi phim càng mong ước được tương tự 3 chúng ta thiên thần xinh đẹp, tài năng”.

*

Không bắt buộc ngẫu nhiên khi không chỉ các bạn trẻ, mà ngay đến những nhân thiết bị “đình đám” của showbiz như đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng, diễn viên Vân Trang cùng MC Tùng Leo cũng là những khán giả trung thành của bộ phim. Nếu tất cả một sự lí giải gọn nhẹ nhất mang đến trào giữ này, thì đó bao gồm là bộ phim đã “bắt mạch” được tuổi 20: từ kinh nghiệm giải trí, các bài học sâu sắc cho đến những thông điệp về ước mơ, khao khát tuổi trẻ.

Bộ phim vì nhãn sản phẩm Kotex Pro thực hiện, gửi tặng đến các bạn nữ đang cùng sắp cách qua tuổi 20. Quanh đó bộ tía thiên thần, phim còn có sự tham gia đặc biệt quan trọng của những sao Việt mở ra với vai trò khách mời: Khởi My, Danh Tùng, tâm Tít, NTK Trương Thanh Long, Trấn Thành, Ngọc Quyên, Don Nguyễn và Anh Thư.