Những tướng mạnh trong liên quân

      67

Tư vấn tướng mạnh mẽ nhất Liên Quân mobile là bài viết được Tâm Ma Bá Thiên update lần này. Tôi cũng không nghịch Liên Quân hơi lâu rồi hầu hết cũng nỗ lực tìm hiểu nhằm gửi đến bằng hữu một bài hoàn chỉnh nhất.

Bạn đang xem: Những tướng mạnh trong liên quân

Bạn đang xem: đứng đầu 5 gần cạnh thương vượt trội nhất trong liên quân mobile

Chắn hẳn chúng ta không còn không quen gì với trò chơi Liên Quân rồi, đi đâu cũng thấy chơi cả, chơi phần nhiều lúc số đông nơi luôn, nạp năng lượng cơm chơi, đi uống café cũng chơi, thậm chí là đi ỉa cũng chơi, hehe nghịch tý thôi mà. Trở lại chủ đề tướng vượt trội nhất trong Liên Quân mobile, nếu khách hàng nào sẽ leo rank lên bậc Kim Cương, Cao Thủ tuyệt Thách Đấu thì uot tức thì lập tức, khỏi cần được xem nội dung bài viết này bởi vì trình của chúng ta đã cao hơn nữa mình rồi nên không cần thiết phải đọc nữa đâu. Nội dung này chỉ dành riêng cho đồng đội mới ban đầu làm quen thuộc hoặc gồm trình đùa Liên Quân vừa vừa thôi nhé, dạng như leo mãi nhưng mà chẳng lên Kim cương đó, kaka. Thôi! Nói những dễ xa nhau, chúng ta cùng mang đến với tướng vượt trội nhất Liên Quân mobile.

Những Vị Tướng mạnh dạn Liên Quân Mobile

Theo cá nhân và kiến thức hạn hẹp của mình sẽ chỉ ra một số tướng mạnh nhất Liên Quân theo từng phương châm như: Xạ Thủ – Đấu Sĩ – trinh sát – Đỡ Đòn. Mời các bạn xem chi tiết sau:


*

Tướng mạnh nhất Trong Liên Quân Là Ai?

1. Các Tướng Ad, Xạ Thủ vượt trội nhất (Tứ Đạ Ác Nhân)

Valhein


*

Xạ Thủ mạnh mẽ nhất Trong Liên Quân: Valhein

Thằng này đa số mùa nào cũng được sử dụng, Valhein có tác dụng tích điểm Thợ Săn, 1 điều tăng 10% tốc kia chạy kia anh em, hình như duy trì trog 2 giây với được cùng dồn nữa chứ. Vậy về tối đa là tăng tới 50% tốc chạy, nếu sử dụng chiêu cuối Bão Đạn thì lên 60% (chạy như Gareth Bale mẹ nó rồi). Còn nữa, phải kể đến tốc độ phun xoáy váy đầm nếu lên đồ cùng bảng ngọc hướng đến tốc đánh + hồi chiêu.

Violet


*

Xạ Thủ vượt trội nhất Trong Liên Quân: Violet

Một cố thanh nữ được thực hiện rộng rãi, được hơi nhiều anh em bầu lựa chọn là tướng vượt trội nhất Liên Quân ở vai trò Ad. Đã trải trải qua nhiều mùa tuy nhiên chưa lúc nào đánh mất vị trí của chính mình tại những trận đấu hạng cũng tương tự đấu siêng nghiệp. Violet khá cơ động, tất cả sát yêu mến trí mạng cao, tầm phun xa, đẩy trụ lẹ, chính là lý do khiến cho tên tuổi.

Tel’Annas


*

Tuy là ở các mùa gần đây, Tel’Annas đã bị fix đi sức mạnh nhưng cô thanh nữ vẫn dành được rất nhiều sự yêu mến đến từ game thủ, nói là vậy nhưng khi lên đủ đồ thì các anh Đấu Sĩ giỏi Đỡ Đòn rất cần được dò chừng.

Moren


*

Xạ Thủ vượt trội nhất Trong Liên Quân: Moren

Với hình hài là 1 trong những lão già nhưng lại đừng lúc nào đánh giá thấp Moren nhé! nhiều bạn cho rằng tướng tá này khá yếu, còn mình thì nghĩ về ngược lại, đó là xạ thủ lỳ đòn nhất, với kỷ năng hút máu từ nội tại để giúp đỡ Moren trâu hơn trong số những pha giao tranh, còn có không ít hiệu ứng làm cho chậm, có tác dụng choáng, Súng Thần Công tăng lên giáp. Bản thân khá ưa chuộng vị tướng này bắt buộc liệt kê vào list tướng mạnh nhất trong Liên Quân.

Gần đây mới nỗi lên xạ thủ kim binh sĩ Rourke. Mình chưa tồn tại điều kiện mua vì chưng quay khi báu mà, đề xuất cũng chả biết mạnh dạn hay yếu đuối nữa, bạn bè nào biết thì nhằm lại bình luận phía cuối bài bác nha.

2. Những Tướng sát thủ Mạnh nhất Liên Quân (Ngũ Tuế Ác Ma)

Ryoma


Sát Thủ mạnh nhất Liên Quân: Ryoma

Theo mình nhận xét thì đó là vị tướng tất cả sát thương thứ lý rất là khó chịu với tấm đánh bao gồm phạm vi rộng. Mặc dù điều đáng lo là đùa khá khó, không phải người nào cũng có trình độ sở hữu tướng tá này thành thạo. Giả dụ như các chế Ad hoặc gồm máu giấy thì nên cần tránh xa, một lúc Ryoma thực hiện Nhất kích tất gần kề cùng cùng với nội tại thì chỉ bao gồm lên bảng mà lại thôi.

Nakroth

Khi mới bước đầu chơi anh chàng Nakroth mình cực ghét luôn, duy gửi về phía trước nhưng mà nó đơ lại phái sau, những lần bỏ chạy nhưng cứ xông tới, hài vl, kaka. Tuy vậy sau khi sẽ thành sản xuất rồi thì chớ hỏi bố cháu là ai. Cơ đụng thì khỏi nên bàn, cướp rừng trong chớp mắt, chạy thì không có bất kì ai đuổi kịp, Ad hoặc pháp sư mà đi lẻ thì tập xác minh nhé. Nếu như bạn nào nói yếu thì xem lại trình độ của mình, rèn luyện thật nhiều vào.

Ngộ Không

Sư phụ…. Nhậu không… kaka. Ah lộn, Ngộ không chứ, bằng hữu nào tiếp tục chơi Ad thì sẽ hiểu, chỉ cần 2 gậy của Đại Thánh là đi chạm mặt Diêm Vương. Ngoài sát mến chí mạng ra thì năng lực tàng hình, gây choáng,… đã giúp Ngộ Không phía trong top tướng mạo Liên Quân vượt trội nhất hiện nay.

Butterfly

Đừng nhìn vẻ ngoài xinh đẹp mà lại lầm tưởng em nó yếu đuối, kia chỉ bao gồm ở bên cạnh đời thôi. Còn với Butterfly trong Liên Quân thì ngày càng chứng minh hơn qua từng mùa, dù không thật nỗi trội như các sát thủ khác nhưng với những trận leo rank thì luôn có mặt trong team hình. Butterfly có tác dụng hồi chiêu rất bá lúc hạ được một đối phương, còn có chức năng miễn nhiễm liền kề thương nữa.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Tâm Lý Hình Sự Hàn Quốc Gây Cấn, Hấp Dẫn Nhất Năm 2019

Murad

3. Các Đấu Sĩ mạnh nhất Game Liên Quân (Tam cương cứng Ngũ Thường)

Kil’Groth

Trong phiên bản cập nhật vừa mới đây có lộ diện trang bị Cung Bão Tố giúp tăng tốc đánh rất khủng. Cho nên Kil’Groth ưng ý điều này, khi phối kết hợp Cung Bão Tố cùng với Fafnir thì Kil’Groth chém còn cất cánh gió huống chi chém người. Đó là lý do Kil’Groth lộ diện trong đứng top tướng đấu sĩ mạnh mẽ nhất Liên Quân.

Wonder Woman

Một vị tướng tá được ưu thích trong nước lẫn nước ngoài, Wonder Woman mặc dù là một cố thiếu nữ nhưng hết sức khỏe, khi đủ đồ có thể một chấp 2, dame khổng lồ lại khỏe, còn có không ít hiệu ứng cung ứng và khống chế đã tạo ra thương hiệu riêng.

Omen

Theo như con kiến thức của bản thân thì Omen bây giờ là đấu sĩ bao gồm sát thương chuẩn chỉnh cao nhất, với tiếp giáp Niệm góp miễn giáp thương cùng tăng tốc di chuyển. Tiến trình đầu trò chơi Omen ko ngán bất cứ vị tướng nào, khi lên được lever 4 thì thôi rồi, nếu chạm chán phải Omen thì không có cách như thế nào chạy thoát được.

4. đều Vị Tướng pháp sư Mạnh độc nhất vô nhị Liên Quân (Tứ Đại cương cứng Thi)

Lauriel

Nếu anh em nào thường xuyên theo dõi những giải đấu bài bản thì sẽ biết được Lauriel được sử dụng không ít đấy. Với tài năng gây sát thương chuẩn cao, hồi phục tốt, vào phiên bạn dạng hiện trên thì Lauriel đã quá trẻ khỏe ở con đường giữa, rất khó kiếm được đối thủ.

The Flash

Là vị pháp sư rất cơ động, bay ẩn bay hiện luôn luôn là mọt lo của đối phương. Có khả năng gây sốc sát thương chính là điểm to gan nhất. Cũng khá được khá nhiều bạn bè sử dụng trong các traanh leo rank, cho nên mình liệt kê vào tướng pháp môn sư mạnh nhất.

Liliana

Vì quá khỏe mạnh nên ở những giải đấu lớn đã bị cấm. Liliana là 1 trong những pháp sư đa zi năng sở hữu 5 tài năng với gần cạnh thương sốc khiến mọi địch thủ đều ngán ngẩm. Đặc biệt khi đã hóa Cáo thì kĩ năng kết liễu thực sự đáng đề xuất nhắt tới.

Marja

Một pháp sư mới được review khá trâu so với hồ hết ap khác nhờ nội trên Hồn Chú. Có kỹ năng Ác Hồn giúp cho Marja né tránh những sát thương trong 2 giây. Mạnh hay là không thì ít ngày sau mới biết được, nhưng nguyên nhân mình lựa chọn là tướng pháp sư mạnh nhất cũng chính vì đa số các tướng new ra đông đảo mạnh, hehe.

5. Vị tướng mạo Đỡn Đòn mạnh mẽ nhất (Trâu bò Là Đây)

Grakk

Tuy khá chậm rãi nhưng Grakk có tác dụng càn lướt tương đối tốt. Đặc biệt với kỹ năng khéo đối phương, cần sử dụng chiêu này bắt lẻ vô cùng hiệu quả, nó đã tạo sự tên tuổi Grakk, trong khi còn có hiệu ứng có tác dụng chậm, khiến choáng bên trên diện rộng. Bây giờ là tướng mạnh nhất Liên Quân ở phần đỡ đòn được áp dụng nhiều tốt nhất hiện nay.

Taara

Đây là tanker không yên cầu quá về trình chơi của các bạn, trông rất nổi bật nhất của Taara là kỹ năng hồi máu và sử dụng kĩ năng không bắt buộc mana. Dù không tồn tại hiệu ứng tựa như những tướng đỡ đòn khác nhưng lại lại có được ulti khôn cùng bá đạo phân tử gạo. Chiêu cuối hồi máu khá nhanh cộng với tốc chạy xứng đáng nể sẽ giúp đỡ cô xả thân giao tranh hoặc chạy trốn hiệu quả.

Baldum

Là vị tướng đỡ đòn new ra ngay sát đây, mình cũng khá được trải nghiệm vài ba lần nên cũng không gắng rõ. Nhưng tất cả khá nhiều bằng hữu nói là hết sức trâu bò, có nhiều kỹ năng khống chế, combat hết sức phê. Bạn nào đùa rồi cho ý kiến nha, comment dưới để mình thuộc biết với.

6. Vậy nên chọn mua Tướng nào Trong Liên Quân?

Mình sẽ dừng trên đây bởi vì cảm thấy khá đầy đủ rồi. Văn bản tướng mạnh nhất Liên Quân chỉ tất cả tính chất tham khảo thôi nha anh em, gồm gì không nên thì làm lơ cho mình, hihi. Ah, nếu khách hàng nào đọc được nội dung bài viết này thì đến mình ý kiến hoặc góp ý thêm các tướng mạnh trong Liên Quân nhằm mình hoàn thành hơn. Trung ương Ma Bá Thiên chúc mọi bạn leo rank nhanh nhất.