Minh Luân Yêu “Gái Quê” Tường Vi Trong “Chạy Trốn Tình Yêu”

CHẠY TRỐN TÌNH YÊU” ca tụng một tình yêu thành tâm và thủy chung bộ phim truyện cũng phê phán những người lợi dụng tình thương vì mục tiêu danh vọng và mệnh danh tinh thần độc lập, không dứt phấn đấu bởi năng lực của mình để đạt đến thành công trong cuộc sống. Của giới trẻ ngày nay. Chúng ta không phải trốn chạy nhưng cần đối mặt để giải quyết và xử lý những cực nhọc khắn trong cuộc sống đời thường để tránh xẩy ra những hiểu lầm không mong muốn và mọi hệ quả khôn lường.

Bạn đang xem: Minh luân yêu “gái quê” tường vi trong “chạy trốn tình yêu”

*

Câu chuyện là con đường dài trong sự nỗ lực vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn của Quỳnh Mai (Tường Vy) một cô nàng xinh xắn hiền lành từ thức giấc lẻ lên thành phố học đại học. Quỳnh Mai không thể biết mặt cha và cô bị ảnh hưởng khá sâu nặng trĩu về hình ảnh không xuất sắc về người đàn ông mà người mẹ đối chọi thân của Mai gặp phải. Kể từ đó Quỳnh Mai hoàn toàn không bao gồm cảm nhận xuất sắc về bất cứ chàng trai cho với mình trong cả khi đối diện với Minh Luân (Minh Luân) – một bạn teen có ý chí tự lập ko muốn lệ thuộc vào gia đình. Anh là người trầm lặng, yêu tự do và tất cả trái tim nồng ấm tuy với vẻ bên ngoài trông rất kiên cường và giá buốt lùng.

Xem thêm: Tai Game Pokemon Đại Chiến 2, Pokemon Dai Chien 2 Game Tai Game

*

Họ biết nhau và sợi dây ràng buộc bọn họ lại chỉ lý do đơn giản dễ dàng từ Quỳnh Mai vì mong mỏi phụ giúp chị em mình, cô tự tìm thêm câu hỏi làm ngoài giờ đi học và vô tình sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh không lấy gì giỏi đẹp cùng với Minh Luân lúc cô đi làm việc bán thời hạn cho công ty của anh…. Không dễ dãi có cảm tình với vị giám đốc trẻ nhưng Mai vẫn biểu thị thật tốt năng lực làm cho việc của mình …cho cho đến lúc cô dìm lời phụ giúp trông coi câu hỏi nhà cho căn hộ của Khang theo ý kiến đề nghị của anh…và..

*

Sự việc tinh vi hơn lúc Kiều Nga– tình nhân của Luân chạm chán bê bối sau vụ cảm xúc tại quốc tế đã trở về nước. Luân khôn xiết hạnh phúc tiếp nhận cô về bên nhưng niềm vui không thọ khi các lời đề nghị tổ chức đám hỏi không được Nga dấn lời chỉ vì chưng cô không muốn bị ràng buộc. Chuyện tình của họ dần dần bị rạn nứt khi Luân tận mắt chứng kiến Kiều Nga đang sẵn có mối quan hệ nam nữ không rõ ràng với đại gia có tên tuổi. Anh gật đầu sự thiệt và như ý cho anh là gồm sự cảm thông sâu sắc từ Quỳnh Mai – bao gồm Mai đã giúp anh sửa thay đổi những phiên bản tính không tốt của bản thân mình để trở nên triển khai xong hơn và tình cảm nảy nở giữa Luân với Mai….