Nội dung phim cô dâu 8 tuổi phần 12

      37

(TGĐA) - vào vai một đại trượng phu soái ca sexy nóng bỏng đem lòng yêu mê mệt Nandini, Ruslaan Mumtaz đang khiến ít nhiều trái tim fans hâm mộ phải “tan chảy” bởi vì độ dễ thương và galang của mình.

Bạn đang xem: Nội dung phim cô dâu 8 tuổi phần 12


*
*

Không ai muốn tạo nên phim truyền hình giỏi lên!
Gặp lại sao nhí Saniya Touqeer sau thành công xuất sắc của "Cô dâu 8 tuổi"
Toral Rasputra: Người lũ bà thép vào "Cô dâu 8 tuổi"
Xem "Cô dâu 8 tuổi" để có thời cơ trúng xe thanh lịch từ Pháp
"Cô dâu 8 tuổi": Tình yêu không có chỗ cho sự ích kỷ

Sinh ra trên Mumbai, Ruslaan Mumtaz download một toàn thân cường tráng và đẹp khiến các đấng mày râu phải ghen tuông tị, điều đó cũng dễ nắm bắt khi Ruslaan chia sẻ rằng anh bị “nghiện” đồng chí dục và đùa thể thao để sút mỡ cùng luyện cơ.

Ruslaan Mumtaz

Sử dụng lợi thế với thân hình giỏi mỹ của mình, Ruslaan đã trở thành diễn viên và bước đầu sự nghiệp với tập phim Mera pehla pehla pyaar – MP3 và nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả. Xung quanh thành công thứ nhất này, Ruslaan còn được biết đến trong những bộ phim truyện như: I don"t luv u, Romeo idiot jatni Juliet, Encounter hay gần đây nhất là tập phim Cô dâu 8 tuổi.

Sau thời gian gần 2 năm vắng bóng bên trên màn ảnh nhỏ, Ruslaan đã ra quyết định quay quay lại với công chúng với tập phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 với vai diễn Krish – đấng mày râu soái ca sexy nóng bỏng đem lòng yêu phụ nữ của Anandi.

Xem thêm: Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường Tập 1 1C, Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường Tập 11C

Chàng soái ca trở về màn hình ảnh sau hai năm vắng bóng

Ruslaan share rằng trước kia anh đang rất bận rộn với những dự án phim phệ và ao ước tìm một kịch bạn dạng phim truyền hình tốt để chũm đổi, thì đột nhiên kịch bản của Cô dâu 8 tuổi xuất hiện và Ruslaan đã đoạt lấy cơ hội này tức thì lập tức.

Chia sẻ thêm về nhân vật của mình, Ruslaan nói Krish là một trong những nhân vật lạc quan và tận hưởng cuộc sống thường ngày đến cùng. Anh ấy là một trong những anh hùng, bạn mà không suy nghĩ việc đúng giỏi sai. Krish là một trong người Mỹ xoay trở về quê nhà và không hiểu biết gì về phong tục tập quán của Ấn Độ và từ từ cách nhìn nhận và đánh giá về Ấn độ của anh biến hóa khi trở về chỗ đây. Đối cùng với Ruslaan, Krish thực sự không phải là 1 trong những vai diễn bởi vì nhân vật dụng đó đó là anh ko kể đời thực.

Đóng cặp với thiếu nữ diễn viên Mahhi Vij trong vai Nandini, Ruslaan dìm xét cô là một trong những người hết sức thân thiện, vì khi bắt đầu gặp, Mahhi Vij đã xin chào Ruslaan như thể vẫn biết anh từ rất lâu lắm rồi. Mặc dù chưa chắc chắn Mahhi Vij tuy thế Ruslaan cảm thấy dễ chịu khi được đóng phim với cô.

Không ai muốn làm cho phim truyền hình tốt lên!
Gặp lại sao nhí Saniya Touqeer sau thành công của "Cô dâu 8 tuổi"
Toral Rasputra: Người lũ bà thép trong "Cô dâu 8 tuổi"
Xem "Cô dâu 8 tuổi" để có cơ hội trúng xe thanh lịch từ Pháp
"Cô dâu 8 tuổi": Tình yêu không có chỗ cho việc ích kỷ

*
Tag:
Ruslaan Mumtaz nàng dâu 8 tuổi nàng dâu 8 tuổi phần 12 Krish phim vô tuyến Ấn Độ Phim Ấn Độ Phim Bollywood