Nội dung phim con gái nàng hầu

văn bản Phim

Câu chuyện về 2 cô bé có xuất thân không giống nhau, Ichcha, cô bé xíu nghèo từ khu vực ổ chuột và Tapasya, cô đàn bà tiểu thư nhà giàu. Bà mẹ của Ichcha, bà Damini chinh là người hầu gái trong gia đình nhà Tapasya. Mang dù giàu có nhưng cha Tapasya là Thakur lại là người tốt nhất có thể tính và rất yêu dấu Ichcha. Số trời run rủi, trong một tai nạn ngoài ý muốn giao thông, Thakur chính là người đã gây nên cái bị tiêu diệt cho ông xã của Damini. Để chuộc lỗi, ông xin nhận nuôi dạy dỗ Ichcha, nguyện dành tình yêu thương cho cô nhỏ bé như đối với đàn bà ruột của mình. Với phiên bản tính ngây thơ hồn nhiên, 2 cô nhỏ bé Tapasya với Ichcha đã chơi với nhau như 2 người bạn thân. Tuy vậy bà nội của Tapasya ko thể đồng ý một đứa con gái nhà nghèo, nhỏ của người hầu gái lại có thể được đối xử như cháu của chính mình như vậy. Bà vẫn dùng đa số phương kế với gieo vào lao động trí óc của Tapasya sự ghen tuông tị, đố kỵ với bà mẹ con Ichacha.

Bạn đang xem: Nội dung phim con gái nàng hầu

*

Khi lớn lên, Tapasya được cha mẹ hứa hẹn một ăn hỏi với chàng trai Veer đẹp trai, con nhà giàu, tuy vậy Tapasya không hề muốn hò hứa với Veer mà lại chỉ mong muốn đắm chìm trong tình yêu với chúng ta trai bấy lâu của cô là Sid. Tapasya bày kế đẩy Ichcha đi hò hẹn với Veer vậy mình. Qua một thời gian, Veer lại thực thụ yêu Ichcha, nhưng do mặc cảm cùng với thân phận nghèo, mẹ của Ichcha không ưng ý hôn nhân này cũng giống như gia đình Veer cũng cực lực phản bội đối hôn nhân gia đình không môn đăng hộ đối này, tuy nhiên Veer không chịu. Veer đã trực tiếp ngỏ lời mong hôn và được ông Thakur đồng ý, Tapasya cũng khá vui với câu hỏi này. Cho tới khi tham dự 1 trong các buổi tiệc tận nơi Veer, tìm tòi dinh cơ vật sộ phú quý của Veer thì Tapasya đang thực sự thấy tiếc và ghen tức với hạnh phúc của Ichcha. Cùng với sự giúp đỡ của tín đồ bà, Tapasya đã chia ly Sid cùng lập mưu chia cắt Ichcha cùng Veer.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Sửa File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất, Download Foxit Pdf Editor

Trong ngày cưới của Veer cùng Ichcha, Tapasya đang tự tử, cô khóc không hề ít và hy vọng chết nếu không có được Veer. Ko đành lòng và tuy vậy rất rối bời, Ichcha đã gật đầu đồng ý nhường Veer đến Tapasya. Đám cưới vẫn tráo cô dâu, Tapasya đã ráng Ichcha lên kiệu cưới. Veer phát hiện ra và đã khôn xiết tức giận tuy thế cũng không làm được gì, vào khi mái ấm gia đình Veer lại rất tiếp nhận cô dâu mới. Cuộc hôn nhân không mong mỏi muốn đang đi đến bế tắc.

Trải trải qua nhiều sóng gió, Tapasya sau cùng đã rước một fan khác và có 1 cô con gái, trong những lúc Ichcha giờ vẫn là góa phụ khi người chồng đầu tiên của cô ý đã mất (người anh trai tinh thần của Veer). Trải qua nhiều sóng gió, Veer cùng Ichcha đã đi đến được cùng nhau và gồm 3 đứa con (2 con ruột và 1 nhỏ nuôi). Bởi vụ bé nuôi này mà lại Veer đã biết thành ám hại suýt chết, Ichcha đã cứu Veer cùng giết kẻ nhà mưu. Vì vấn đề này nhưng Ichcha chịu đựng án tù đọng 18 năm cùng Veer thì bị mất trí. Veer đã mang một cô thôn nàng khác tuy nhiên cũng không câu kết và hạnh phúc cho lắm. Sau bao cuộc bể dâu, Veer với Ichcha đang tái phù hợp lần nữa. Nhưng niềm hạnh phúc muộn màng của họ lại nhanh chóng tàn, Ichcha đang ra đi sau một tai nạn. Trước khi chết, cô hy vọng hiến trái tim mình mang lại Tapasya, bạn đang nằm thuộc trong khám đa khoa do một vụ nổ súng, bỏ mặc cả đời cô bị khổ nạn vì bạn bạn thơ ấu này. Tapasya nhờ này đã được cứu giúp sống, mọi oán thù đã được xóa khỏi sau sự khiếu nại này.