Nội dung phim gạo nếp gạo tẻ phần 2

      14

"Gạo nếp gạo tẻ 2" được mong muốn là cú bứt phá cho phim truyền hình khu vực miền nam trong năm 2020. Nhưng qua 9 tập phát sóng, tập phim gây không ít thuyệt vọng cho bạn xem.

Bạn đang xem: Nội dung phim gạo nếp gạo tẻ phần 2


Năm 2018, Gạo nếp gạo tẻ trở thành điểm lưu ý của phim truyền hình miền nam bộ sau thời hạn dài ngủ đông. Tăm tiếng Thúy Ngân, Trung Dũng, Lê Phương... Cùng dàn diễn viên của phim được bao phủ sóng rộng lớn rãi, nhiều người theo dõi yêu thích

Vì vậy, Gạo nếp gạo tẻ 2 được người theo dõi mong đợi từ khi bên sản xuất bật mí kế hoạch sản xuất. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, bộ phim của đạo diễn Nguyễn vàng anh đã bớt sức hút ngay phần lớn tập đầu tiên.

Nếu các tập đầu của phần một đạt hơn đôi mươi triệu view mỗi tập. Đến phần 2, tập một cũng chính là tập đạt lượt view cao nhất sau 2 tuần vạc sóng là 2,4 triệu view. Như vậy, so với các tập trước tiên của phần 1, phần 2 đã sút sức hút ngay sát 10 lần. Vậy điều gì khiến cho Gạo nếp gạo tẻ 2 kém hấp dẫn?

Nội dung lòng vòng, cạnh tranh hiểu

Mở đầu phần 2, ban sơ người xem hồi vỏ hộp với những cốt truyện phức tạp trong mối quan hệ tay cha giữa Hải (Trung Dũng) với Quỳnh (Thùy Trang), mùi hương (Thúy Ngân), tò mò và hiếu kỳ về màn tráo bé của Hải. Nhưng tình tiết tiếp đó khiến người theo dõi không ngoài rối não. Chẳng hạn, sau khi Hải cưỡng bức Quỳnh, người mẹ anh dàn xếp, đưa cô giúp câu hỏi về quê. Thời điểm đó, hương thơm vừa sinh đàn bà thứ hai. Tuy vậy sau này, khi mùi hương sinh đàn bà thứ ba, Quỳnh cũng sinh con lần ba.

*

Thùy Trang đóng vai phản diện.

Ở tập đầu, hé mở cảnh mùi hương qua đêm với người lũ ông lạ mặt. Tập 2 cùng 3 trọn vẹn không nhắc tới sự kiện này. Nhưng mang đến tập 4, chuyện này được lật lại và người lũ ông kia vẫn dùng việc mang bầu để tống chi phí Hương. Cơ hội này, hương thơm bị ông xã đuổi thoát khỏi nhà lúc anh phát hiện nay em bé xíu trong bụng cô không phải giọt máu của mình.

Đặc biệt ngơi nghỉ tập 8, một loạt diễn viên mới xuất hiện khiến cho người coi hoang mang, từ hỏi họ là ai, có quan hệ gì với những nhân vật dụng trước. Một thông tin tài khoản bình luận: "Nhìn dàn chị người mẹ em mà chần chờ con ai luôn". Người khác than thở: "Vừa thanh lịch tập 8, mở ra một dàn fan mới, quan yếu hiểu được".

Quá các quảng cáo với sạn phim

Dàn diễn viên của Gạo nếp gạo tẻ 2 tất cả những nghệ sĩ chăm nghiệp bậc nhất của khu vực miền nam như NSƯT Minh Đức, Trung Dũng, Thúy Ngân... Bởi vì vậy, phần diễn xuất là điểm cộng của phim. Không thể phủ nhận họ thể hiện khá tròn trịa những phân đoạn cảm xúc, thậm chí tư tưởng nặng. Tuy thế ngược lại, phần tạo nên hình của một trong những diễn viên lại là điểm trừ xứng đáng tiếc.

*

Thúy Ngân team tóc giả trong số những tập đầu.

Nhiều khán giả lên tiếng, phản bội ứng về những bộ tóc mang của dàn diễn viên. Thông tin tài khoản Minh Hoàng viết: "Sao cỗ tóc giả chú ý xấu kinh vậy nhưng diễn viên vẫn nhóm lên. Cần sử dụng tóc thật không được hay sao?". Ngân Sarash dìm xét: "Thúy Ngân đóng hay tuy thế riêng cỗ tóc giả làm cho mất xúc cảm quá".

Tóc giả không chỉ có là hạt sạn độc nhất vô nhị của phim, người theo dõi cũng thuận tiện nhận ra đoàn phim đã thực hiện búp bê vào cảnh cô giúp vấn đề Cúc bế em nhỏ nhắn từ Hải. Hết sức nhiều khán giả phản ứng câu hỏi đạo diễn với ê-kíp cẩu thả, thiếu chi tiêu khi sử dụng búp bê thay vày em bé.

Ngoài ra, bạn xem còn phát hiện nay sự không phù hợp giữa toàn cảnh và các cụ thể trong phim. Ví dụ bối cảnh của phim được giới thiệu ra mắt vào trong những năm 1980 ở khu vực miền nam nhưng tờ giấy siêu âm của Quỳnh lại là cơ sở y tế Đa khoa Thái An, Nghệ An. Bệnh viện này được ra đời năm 2006.

Xem thêm: Xem Phim Ngôi Trường Ma Ám (Trường Học Ma Quái), Trường Học Ma Ám

Điều khiến người coi cảm thấy khó tính khi theo dõi và quan sát Gạo nếp gạo tẻ 2 còn ở thời lượng từng tập quá ngắn. Bởi đó, những tình huống, mâu thuẫn được xử lý vội vàng. Ví dụ, việc Hải thành lập công ty, kêu gọi vốn với tới lúc phá sản chỉ được diễn tả qua vài ba câu nói.

Mỗi tập phim kéo dãn dài 30 phút tuy nhiên thời lượng giành riêng cho quảng cáo cũng xấp xỉ bằng. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc cứ 10 phút phim phát sóng bao gồm tới 15-16 quảng cáo. Bởi vì đó, sau mỗi tập phim, những khán giả than thở mất cảm xúc, khó chịu bởi mạch phim bị đứt quãng.

"Vẫn biết nhà làm cho phim phải quảng cáo để có kinh giá thành nhưng rất nhiều sẽ khiến cho người xem ức chế. Tôi không kiên nhẫn xem tiếp sau phần lăng xê dài", "Phim dài trong vòng 30 phút thì quảng cáo 29 phút. Vượt ức chế lúc chứng kiến tận mắt phim", "Phim đã tồi tệ hấp dẫn, pr càng làm cảm hứng của tín đồ xem bớt sút"..., chính là hàng loạt comment khán giả nhằm lại.


"Gạo nếp gạo tẻ 2": Hải đuổi Hương thoát khỏi nhà lúc có thai

Sau lúc Quỳnh gửi tờ giấy xét nghiệm huyết thống, chứng minh đứa nhỏ trong bụng Hương chưa phải của mình, Hải sẽ nổi điên, xua cô ra khỏi nhà.


*

"Gạo nếp gạo tẻ 2": Quang lợi dụng Quỳnh để phá gia sản của chị dâu

0 422

Tập 3 của "Gạo nếp gạo tẻ 2" dần dần hé lộ tín đồ đứng sau gần như mưu mô phá hoại gia đình bà Hạ Lan. Không có ai khác là chú quang đãng - em chồng bà.

*

"Gạo nếp gạo tẻ 2": Bênh vực vk hai, Hải tát thẳng mặt vk cả

0 8

Không những phủ nhận sự giúp đỡ của vợ cả, Hải còn tát Hương, nói cùng với cô đông đảo lời cạn tình: "Mẹ nhỏ mày tất cả chết bờ chết bụi, tao cũng ko quan tâm".

*

"Gạo nếp gạo tẻ 2": Quỳnh gom tiền bỏ trốn, Hải chìm ngập trong nợ nần

0 115

Bỏ lại 4 con, Quỳnh bỏ trốn cùng anh trai nuôi, mang theo toàn bộ số vàng với tiền của chồng. Hải suy sụp, bật khóc khi rơi vào đường cùng.