'họa bì' bản 2022 được khen ngợi khi phá cách

      6

traitimnamdinh.net.net - cùng với dàn “sao” sáng giá chỉ của màn hình ảnh Hoa ngữ như: Triệu Vy, Châu Tấn, è Khôn, Chân Tử Đan, Tôn Lệ..., bộ phim truyện "Họa bì" của đạo diễn trần Gia Thượng hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.


“Họa bì” (Painted skin) là bộ phim truyền hình kinh dị của china dựa theotruyện “Liêu trai chí dị” của tác giả Bồ Tùng Linh.

Bộ phim đã công chiếu buổi trên Trung Quốc vào trong ngày 26/9 và đã chiếm lĩnh được những thành tựu vượt trên hy vọng đợi. Với các khoản thu nhập ngày trình chiếu đầu tiên là 12,5 triệu nhân dân tệ (tương đương 26 tỉ VNĐ), "Họa bì" vẫn “qua mặt’ hai đối phương là “Tập kết hiệu” (12 triệu dân chúng tệ) với “Đầu danh trạng” (10 triệu nhân dân tệ). Tập phim sẽ công chiếu rộng rãi bên trên toàn quốc vào trong ngày quốc khánh trung hoa 1/10 tới.

Kết thúc bất ngờ

Nội dung phim "Họa bì" nhắc về tướng quân vương Sinh (Trần Khôn đóng), trong một đợt từ Tây Vực trở về vẫn cứu cô gái Tiểu Duy (Châu Tấn vào vai) đem về nhà điều trị vết thương. Thật ko ngờ, cô gái đó lại đó là mộtma nữ luôn luôn sống bằng cách giết hại fan khác. Nhỏ ma đàn bà đã yêu vương Sinh với hãm hại Bội Dung - vk Vương Sinh (Triệu Vy đóng). Tuy nhiên, trước đó Bội Dung vẫn kịp mong cứu mang lại sự hỗ trợ của Bàng Dũng (Châu Tử Đan thủ vai). Anh đã cần sử dụng pháp thuật của bản thân làm cho con ma cô gái lộ diện.

Bạn đang xem: 'họa bì' bản 2022 được khen ngợi khi phá cách

Bộ phim "Họa bì" luân phiên quanh quan hệ tình yêu giằng xé của một người lũ ông đang có bà xã và mộtma nữ, mối quan hệ tinh vi giữa yêu thương và lòng nghi kiêng của cả nhà em, cuộc chiến giữa mẫu sống và chiếc chết. "Họa bì" là một trong bài ca ca tụng cuộc sống, tình yêu của con người. Ở đầy đủ phiên phiên bản trước đây, ngừng là hình hình ảnh ma chị em bị chính đạo tiêu diệt, còn kết thúc của phiên bản mới năm 2008 vẫn hoàn toàn bất thần đối với khán giả.

*

Triệu Vy với Châu Tấn đang cùng xuất hiện trong "Họa bì".

Khác cùng với phiên phiên bản cũ

“Họa bì” của đạo diễn nai lưng Gia Thượng vẫn khác so với phần đông “Họa bì” của phiên bản cũ. Thuộc với xu hướng của fan xem mà tạo nên hình nhân đồ ma cô gái và câu chữ phimđãthay đổi.

Phiên phiên bản năm 1966 của đạo diễn Bảo Phương là một trong trong những bản được chiếu rộng lớn rãi cho tới tận ngày nay. Nhân thứ yêu cô gái do diễn viên Chu Hồng vào vai. Trong đêm khuya khoắt, yêu thương nữ mở ra với khuôn khía cạnh lỗ nơi làm người xem khôn xiết sợ hãi. Tuy nhiên, bản thân đạo diễn Bảo Phương không thật chuộng với hình ảnh này của ma nữ.

Phiên bản năm 1979 mặc dù không rước tên là “Họa bì” tuy nhiên cũng có tác dụng từ diễn biến “Liêu trai chí dị”. Bộ phim truyện dùng kĩ xảo điện ảnh là chính. Đó là khoảng chừng cuối trong thời hạn 70 khi các kĩ xảo điện ảnh đang bắt đầu du nhập vào Hồng Kông. Văn bản của phim còn đan ghép chuyện tình kiếp trước của đại trượng phu thư sinh và ma nữ nhằm làm mẩu truyện thêm li kì.

*
Diễn viên Châu Tấn đóng vai ma nàng trong phim "Họa bì" phiên bản mới 2008.

Phiên bạn dạng năm 1993 chú ý vào quá trình hoá trang đến “ma nữ” vương Tổ Hiền. Ma cô bé đã để lộ mặt mình lúc soi vào vào gương. Phần khiếp sợ của ma thanh nữ được biểu lộ qua loại gương phải không làm cho tất cả những người xem thực thụ sợ hãi.

Cùng với sự trở nên tân tiến của kỹ thuật cùng tin học, phiên bản phim năm 2008 đã gồm sự biến hóa so với đa số phiên bản cũ. Những người dân làm phim đã chế tạo ra ramột các loại da mềm, mỏng dính theo số đo của Châu Tấn. Một số loại da này được gia công bằng chất liệu tóc của trẻ nhỏ dại và luôn được bảo quản ở nhiệt độ 150C. Rất có thể nói, đây là trung tâm, là vấn đề then chốt của cục phim.

*
è cổ Khôn cùng Châu Tấn "nóng" và một cảnh xoay trong "Họa bì".

Xem thêm: Grand Theft Auto’S Remastered Iii, Vice City, San Andreas Trilogy Radio Stations Detailed

Vượt qua khó khăn

Cái khó đầu tiên đoàn có tác dụng phim chạm chán phải là tình tiết của “Liêu trai” quá rùng rợn, li kỳ, nội dung đa số xoay quanh những điều kì quái, kinh dị và không tồn tại thật. Trong những lúc đó, tại Trung Quốc, vấn đề kinh dị vì thế khi xuất hiện trên màn ảnh sẽ bị xem như là có tứ tưởng mê tín dị đoan và có khả năng sẽ bị “triệt tiêu”.

Đạo diễn nai lưng Gia Thượng bộc bạch, trong thời hạn đầu làm phim, ông luôn trăn trở đề xuất làm cố gắng nào bắt đầu “mê hoặc” được khán giả và vứt bỏ được cái bốn tưởng mê tín kia. Thế là phiên bản mới của tập phim “Hoạ bì” ra mắt. Đó là một bộ phim truyền hình hoà quyện thân tình yêu và đa số tình tiết kinh dị.

Khó khăn đồ vật hai “Hoạ bì” phải đối mặt là vai diễn người vợ quỷ rất nặng nề thể hiện. Nhân thiết bị này là vấn đề then chốt quyết định sự thành bại của cục phim. Chính vì vậy, bài toán chọn diễn viên là việc được đạo diễn bỏ lên hàng đầu. đông đảo diễn viên trẻ hiện thời không có ai xuất dung nhan để khá nổi bật hơn rất nhiều lớp người đi trước. Đạo diễn trần Gia Thượng từng thốt lên “Tại sao trên đời chỉ có 1 Trương Mạn Ngọc”. Nhưng sau cùng ông cũng lựa chọn được khuôn mặt Châu Tấn để chấm dứt vai diễn ông ý muốn muốn. Theo tiến công giá của nhiều những nhân đồ “máu mặt” vào làng vui chơi giải trí thì rất có thể Châu Tấn đang giành được giải Ảnh hậu vào khoảng thời gian tới.

Khó khăn đồ vật 3 mang đến với đạo diễn è cổ Gia Thượng khi ông “dính” vào một vụ scandal suýt nữa thì phải ra toà trong thời điểm tháng 8 năm nay. Ông bị sở hữu tiếng là sao chép kịch phiên bản của bạn khác. “Hoạ bì” phải đương đầu với nguy cơ bị cấm trình chiếu trên màn ảnh. Tuy nhiên, cuối cùng sóng gió cũng qua. Hiện nay tại, tập phim đang được công chiếu rộng rãi trên toàn Trung Quốc.

*
Châu Tấn với Trần Khôn của "Họa bì".

Xuất hiện với rất nhiều cảnh "nóng"

Bộ phim “Hoạ bì” là lần thứ4 Châu Tấn với Trần Khôn hợp tác ký kết cùng nhau. Lần xuất hiện thêm này, ma nữ Châu Tấn vẫn mê hoặc chàng trai tướng quân è cổ Khôn. Họ đã triển khai cảnh "nóng" tạo sốc trong vũng nước lạnh.

Để tiến hành cảnh rét này, è Khôn với Châu Tấn đã ngâm mình trong nước trong ao nước lạnh 4 tiếng đồng hồ. Đoàn làm cho phim đã yêu cầu dùng đến phương pháp làm ấm nước 75.000V. Mặc dù nhiên, do diện tích mặt nước kha khá lớn nên ánh sáng trong nước chỉ dựng chân lại tại 30 độ. Trong những lúc đó ánh sáng ngoài trời khôn xiết lạnh nên nước trong hồ chẳng mấy chốc đã trở lại trạng thái lạnh lẽo như cũ. Cả nhị diễn viên đã siêu vất vả để xong xuôi vai diễn này.

*
trằn Khôn với Triệu Vy trong một cảnh "nóng" của "Họa bì".

Ngoài cảnh "nóng" đóng cùng Châu Tấn, nai lưng Khôn cònvinh dự “vui vẻ” cùng bạn làm việc Triệu Vy. Trong phim, è cổ Khôn và Triệu Vy đóng góp vai bà xã chồng. Rất nhiều cảnh ái ân của họ vô thuộc đẹp và gợi cảm. Cảnh này chỉ là cảnh điểm xuyết cho cả bộ phim.

Theo đạo diễn è cổ Gia Thượng, phần đông cảnh "nóng" vào “Họa bì” được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình “Sắc, Giới” của đạo diễn Lý An: “Khi tôi làm bộ phim truyện này là lúc bộ phim truyền hình “Sắc, Giới” đang hết sức nóng. Tôi bỗng nảy ra ý nghĩ miêu tả tình cảm vợ chồng trong “Họa bì"cũng theo chiều hướng sex. Nhưng tôi lại không muốn quay đầy đủ cảnh vượt rõ về quan hệ tình dục giường chiếu đề xuất tôi nghĩ về ra hồ hết cảnh này”.

Còn Triệu Vy, sau phần đa ngại ngùng qua đi, cô nói tới bạn diễn trong phimcủa mình: “Tôi với Trần Khôn là bạn học nhiều năm về trước, cả hai đều rất thân thiết cùng với nhau. Tuy nhiên tình cảm bạn bè khác với tình cảm vợ chồng. Cho nên vì vậy tôi cảm thấy rất lúng túng”. Thực tế, Triệu Vy đã bắt buộc rất vất vả nhằm diễn cảnh "nóng" thành công. Đây là lần thứ nhất cô đóng cảnh "nóng" mang đến như vậy. Rộng nữa, bạn diễn thuộc cô lại chính là người mà cô thì thầm yêu trộm ghi nhớ suốt trong thời gian qua.