VŨ LẠC TRUYỀN KỲ

Status:42/42 Lồng TiếngDiễn viên:Choo Ja Hyun, Đường Quốc Cường, Lâm Canh Tân, thương Dung, Triệu Văn Tuyên, Vu Vinh Quang, Thể loại:Phim Cổ Trang Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Vu Vinh QuangThời lượng:42 tập

Sau thành công của Mộc tủ Phong Vân (2012), tivi Trung Ương CCTV cùng Vân Nam tiếp tục thực hiện thành tựu khác về đề tài dân tộc – Cổ trang đại kịch có tên là Vũ Lạc Truyền Kỳ full trọn cỗ 42 tập cuối. Ngoại cảnh được xoay tại những địa danh: Thụy Lệ, Đại Lý, Lệ Giang, Nguyên Mưu, Côn Minh Thạch Lâm, trường quay Tượng sơn của Triết Giang.

Bạn đang xem: Vũ lạc truyền kỳ

*

Bộ phim là cuộc hành trình dài theo chân của nhân thiết bị hoàng tử Thư Nan Đà. Nhìn trong suốt cuộc hành trình dài dẫn đoàn nghệ sĩ ca múa nước Phiếu mang đến thành ngôi trường An biểu diễn. Thư Nan Đà đã nhiều lần đề xuất trổ tài cải trang của chính bản thân mình để thoát khỏi những tình vắt khó sử với nguy hiểm.

Xem thêm: Cách Vẽ Hoạt Hình Đơn Giản, Cách Để Vẽ Mắt Nhân Vật Hoạt Hình Đơn Giản

Với tương đối nhiều dung mạo khác nhau: như giả gái, làm người phục vụ bàn giỏi đại hiệp một mắt…

*

làm cho tập phim Mộc lấp Phong Vân 2 thêm nhộn nhịp và hấp dẫn. Đồng hành với hành trình của hoàng tử Phiêu quốc là nàng phi tặc Dạ Sa La là 1 trong người đàn bà xinh đẹp với quyến rũ. Vượt trình sát cánh đồng hành bên nhau trải qua nhiều sóng gió, giữa Thư Nan Đà cùng Dạ Sa La nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu ái tình giữa hoàng tử và cô bé phi tặc đã ra sao?

*

“Ngoài chế tác hình giả gái, khán giả còn có cơ hội được gặp gỡ Lâm Canh Tân đóng có tác dụng người ship hàng bàn hay đại hiệp một mắt… toàn bộ đều là những đoạn phim rất thú vị, hài hước”.

*

Tập đúng theo dàn diễn viên Lâm Canh Tân, Chu Ja Hyun, Vu Vinh Quang…, Vũ lạc truyền kỳ được dự kiến sẽ là 1 trong những tác phẩm phim đặc sắc trên sóng vô tuyến Trung Quốc đầu năm mới 2014.

*

*


Từ khoá:Xem phim Vũ Lạc Truyền Kỳ thuyết minh, Vũ Lạc Truyền Kỳ lồng tiếng, tvhay