Nội dung phim thế lực cạnh tranh

      25
Ghi đậm dấu ấn qua các bộ phim: Hoa thủy tinh, Tôi là Đỗ Lạp Lạp, Người đàn ông giỏi vời… phái nam diễn viên vương vãi Diệu Khánh, khuôn mặt không còn không quen với khán giả Việt nam giới lần này quay trở lại đầy tuyệt vời với vai diễn Thẩm Trí Trạch vào “Thế lực cạnh tranh” - bộ phim truyền hình tâm lý, tình cảm rực rỡ của Trung Quốc.

*


Ngoài vương Diệu Khánh, đóng góp phần tạo thành công cho phim còn tồn tại dàn diễn viên trẻ, kỹ năng như: Ngụy Thiên Tường, Phan chi Lâm, Ứng Thể Nhi…

Tập đoàn mỹ phẩm Địch Âu rơi vào hoàn cảnh tình cảnh khốn nặng nề vì lực lượng lao động tuy rất nhiều nhưng lại thiếu thốn người có tài và trung ương huyết, trong khi đó, đối thủ đối đầu và cạnh tranh là Lan Chân lại có rất nhiều nhân tài nên tổng giám đốc Công ty Lan Chân là Triệu Thiên Thành vô cùng đắc ý, ông ta lên planer thâu tóm toàn cục Địch Âu về phần mình mình.

Bạn đang xem: Nội dung phim thế lực cạnh tranh


*

Nhận ra nguy cơ, Thẩm Trí Trạch đưa ra quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao hứa hẹn Nặc của Lan Chân với khoảng lương hấp dẫn nhằm giải quyết và xử lý các khó khăn trong công ty ngay trong khi cô ra quyết định rời ngoài Lan Chân vì đã nhận ra bộ mặt thật xấu xa của Triệu Thiên Thành.

Đến Địch Âu, hẹn Nặc “thay máu” toàn bộ công ty, thực hiện một cuộc cách tân lớn, chính điều đó đã gây tác động đến công dụng của các nhân viên thọ năm. Sợ quyền lợi cá thể không còn, bọn họ đã thuộc Phó tgđ Dư Mạn Ni âm thầm thực hiện chiến lược gây rối nhằm loại bỏ Hứa Nặc.

Xem thêm: Xem Phim Cô Vợ Mẫu Mực Thuyết Minh, Xem Phim Padiwaratda


*

Ghen tức khi dòng ghế quyền lực tối cao bị chia sẻ, tình yêu và sự hy sinh bao năm qua giành cho Thẩm Trí Trạch bị đánh bại bởi năng lực và sự tình thực của hẹn Nặc đề nghị Mạn Ni vẫn mù quáng cấu kết cùng Triệu Thiên Thành đối phó tình địch cơ mà không nhận thấy rằng cô đã “cõng rắn gặm gà nhà” khi bọn họ Triệu vốn đang thực hiện kế hoạch tóm gọn Địch Âu về tay ông ta.

Sự nghiệp ko suôn sẻ, chuyện tình yêu lại vướng các rắc rối: từ khu vực đối đầu, hứa hẹn Nặc cùng Thẩm Trí Trạch vẫn dần nảy sinh tình cảm trong lúc người được phụ huynh cô lựa chọn lại đó là Lâm Phàm - chàng trai đồng nghiệp tuyệt vời về những mặt luôn cận kề trợ giúp cô phần nhiều lúc khó khăn khăn.Chuyện tình tay tứ của Mạn Ni, Trí Trạch, hứa hẹn Nặc và Lâm Phàm sẽ có được kết cục ra sao khi trong mọt quan hệ của họ có tương quan đến trách nhiệm đối với sự tồn vinh của chúng ta Địch Âu trước ước mơ của Triệu Thiên Thành?


*

Grand Marina Saigon đựng nóc thắng lợi căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên


Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức triển khai lễ đựng nóc chiến thắng căn hộ đồ hiệu Lake bên trong quy hoạch toàn diện của khu tinh vi bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon. Sự kiện ghi lại cột mốc phát triển đặc biệt quan trọng của Grand Marina Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản đồ hiệu tại Việt Nam.
*

Báo traitimnamdinh.net thăm, khuyến mãi ngay quà cán bộ, đồng chí Đồn Biên phòng nghỉ ngơi Đắk Nông