NỘI GIÁN ATF TẬP 3


Bạn đang xem: Nội gián atf tập 3

*

*

Xem thêm: Đi Qua Mùa Hạ Tập 15 16

*

*

*

Bộphim Nội con gián ATFnhấn khỏe khoắn tình ngày tiết vào khủng cha những vụ khủng cha kinh hoàng ước ao tìm ra ông chùm cầm đầu băng team xã hội black lực lượngcảnh sátATF đề xuất cài một tín đồ nội gian thân tín vào băng team xã hội đen để môi tin tức từ bên phía trong băng nhóm xã hội đen, tự đó bao hàm mâu thuẩn hiểu nhầm từ nội cỗ ATF. Phim Nội con gián ATF còn muốn cho người xem biết cách đối sử cùng với tình bạn tình thương, song khi anh em thân tốt nhất vẫn thiếu tín nhiệm tưởng nhau đôi lúc nghi ngờ toàn bộ cơ thể thân của mình.

*

Với vô cùng nhiều các giọt mồ hôi và nước mắt, bà goá phụ Đường Thục Phân (Lý tư Kỳ) 1 mình nuôi dạy dỗ hai đứa con trai Trang Hữu chính (Trần Triển Bằng) với Trang Hữu Kiệt (Ngô Trác Hy) và chú ý hai con tham gia lực lượng tinh nhuệ nhất của công an Nội con gián ATF. è Triển bởi trong vai Trang Hữu chính Hai bạn bè lớn lên không thân nhau, nhưng sau khoản thời gian hợp tác trong vụ án tương quan đến một đội khủng bố quốc tế, hai anh em đã kiếm tìm thấy sự kết hợp ăn ý và nhiều điểm chung. Chỉ huy ATF Thẩm Chí nghêu (Quan Lễ Kiệt) tuyển chiêu mộ cả hai bạn bè vào team của ông. Hai đồng đội trải qua 10 tuần đào tạo và huấn luyện khắc nghiệt, và lúc giỏi nghiệp, Hữu bao gồm thông minh điềm tĩnh được phân về đơn vị chức năng tình báo, còn Hữu Kiệt đam mê với thể lực tốt tham gia đơn vị chức năng hành động.

Nội con gián ATF chuyển phiên quanh quan hệ giữa 2 đồng đội Trang Hữu Kiệt (Ngô Trác Hy) và Trang Hữu chính (Trần Triển Bằng). Cùng yêu thích nghề công an rồi lần lượt tham gia tổ hành động và tổ tình báo chống khủng bố, những tưởng 2 anh em Hữu Kiệt và Hữu bao gồm sẽ tương hỗ cho nhau và khiến người chị em Đường Thục Phân (Lý tư Kỳ) có thể yên trung khu an hưởng tuổi già. Ngờ đâu, sau vụ án khảo sát tổ chức túng bấn mật, Hữu Kiệt trở khía cạnh với Hữu Chính, mối quan hệ bằng hữu cũng từ đó mà rạn nứt…

Diễn xuất của Mông Gia Tuệ xuất thần độc nhất vô nhị ở tập cuối, lúc cô xua đuổi theo Carson và Jessica đang quăng quật trốn, gào thương hiệu anh, đề cập anh nhớ trọng trách của anh là có Jessica về dìm tội, nhắc anh rằng anh còn lời hứa hẹn với cô, với đồng đội. Ánh mắt từ thất vọng, lo ngại vì tín đồ cộng sự tốt nhất có thể kia làm phản bội, gửi qua bất thần và vui sướng thời gian anh trao lại cho cô gói hóa chất mà anh dụ Jessica để lấy được, ánh mắt hoang mang đau đớn khi hiểu được người các bạn kia chưa bao giờ sai hứa hẹn với mình, nhưng anh ta trường tồn cũng chỉ có thể là cộng sự cực tốt mà thôi, vì trái tim anh chỉ rất có thể chứa hình láng của cô phụ nữ ông trùm phệ bố, dẫu vậy anh vẫn trót yêu thương lúc new vừa nhìn thấy…

Đến cuối cùng, Diệp Đình cách đi, vẫn kiêu ngạo và cô độc như thế, không hề quay đầu lại. Chắc rằng cô sẽ thiếu tín nhiệm vào mẫu ngày Carson mang lại tìm cô đâu, vì Diệp Đình của tôi lý trí lắm.