Nụ hôn ký ức tập 10

      10

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Chang YAMADA Va 7 Nang PHU THUY tap 10 HD


Bạn đang xem: Nụ hôn ký ức tập 10

Ryū Yamada được biết đến là học tập sinh đơn lẻ trong trường; cậu ta cảm thấy chán nản sau 1 thời hạn học tại trường. Một ngày nọ, cậu ta vô tình vấp ngã khi đang đi trên cầu thang với Urara Shiraishi, học viên đứng tuyệt nhất trường. Yamada tỉnh dậy thì nhận thấy mình đã hoán biến thân xác với cô. Cả hai nỗ lực làm do đó để có thể quay về thể xác cũ với phát hiển thị khi họ hôn nhau họ đã hoán đổi cơ thể. Theo khuyến cáo của phó chủ tịch hội học sinh Toranosuke Miyamura, chúng ta tái khởi đụng câu lạc bộ phân tích Siêu Nhiên. Bạn ám ảnh bởi câu lạc bộ siêu nhiên là Miyabi Itō sớm gia nhập câu lạc bộ. Câu lạc cỗ đã chạm chán những “phù thủy” không giống với sức mạnh riêng biệt thường được bắt đầu bằng nụ hôn. Một học sinh trao đổi, Kentarō Tsubaki, trở thành mtv của câu lạc bộ sau thời điểm gần như gây ra hỏa hoán vị tại ngôi ngôi trường cũ. Lúc phát chỉ ra danh tính của phù thủy máy bảy, Yamada bắt buộc phải xóa kí ức của chính mình về đa số phù thủy, nhưng nắm vào kia nó ảnh hưởng đến những phù thủy cùng các học viên tham gia. Trong lúc hội học sinh đang nỗ lực cản trở quy trình tiến độ của mình, Yamada phục hồi lại ký kết ức của những phù thủy bằng một nụ hôn, cùng tập vừa lòng bảy phù thủy vào 1 trong các buổi lễ địa điểm mà cậu ta ước sức mạnh của tất cả phù thủy sẽ biến mất. Cậu ta ngỏ lời tán tỉnh và hẹn hò với Urara cùng họ trở nên một cặp.

*

Cậu ta được chiêu tập vào hội học sinh mới, địa điểm cậu biết rằng mình vẫn rất có thể sao chép sức khỏe phù thủy, nhưng có khá nhiều phù thủy hơn. Tuy vậy hội học sinh đã cụ gắng bảo vệ nhau khỏi sức khỏe của bọn họ trong khi tò mò và điều đình với các phù thủy này, họ thấy mình phải đối mặt với sự bội nghịch đối từ các học viên được kiểm soát điều hành bởi câu lạc bộ cờ vua Nhật Bản, trong các số đó có những nam sinh với khá nhiều loại sức mạnh phù thủy mới. Trong quy trình thâm nhập vào câu lạc cỗ cờ vua Nhật Bản, Yamada được biết thêm về một phù thủy đã từng kết nối với quá khứ của mình. Cậu ta hợp tác với đối thủ-người bạn thơ dại Ushio Igarashi khu vực cậu ta ước muốn mình lưu giữ lại hầu như kỉ niệm; thay đổi lại, Ushio sẽ sở hữu sức mạnh của phù thủy đồ vật bảy Nancy . Khi câu lạc bộ cờ vua Nhật phiên bản tiếp tục chuyển động chiến dịch, Yamada sử dụng sức khỏe của phù thủy sản phẩm bảy được mình coppy để xóa các sự kiện sát đây, tuy thế Ushio đã sử dụng bạo lực vượt mặt cậu ta cùng cả hai phần đa bị lãng quên bởi những học sinh.

*

Yamada trở về câu lạc bộ nghiên cứu và phân tích siêu nhiên vày trường phải giải quyết và xử lý các phù thủy new sau năm học tập mới. Cậu cũng ghi nhớ ra được rằng tất cả những không gian trong ký ức của cậu và các bạn học của chính mình về rất nhiều gì đã xảy ra vào thời điểm cuối năm học đầu tiên, kể cả người mà cậu ta đã gặp gỡ và hẹn hò vào thời đó. Yamada cố gắng tìm hiểu thực sự về mọi gì vẫn xảy ra. Sau cùng cậu ta tập hợp các nam phù thủy để tổ chức buổi lễ khôi phục lại kí ức của rất nhiều người. Khi học kết thúc năm cuối cấp trung học, cậu ta nộp đơn vào một trong những trường đh có bằng cấp cao. Mặc dù nhiên, từ lúc Urara thốt nhiên nhiên bặt tăm khỏi cuộc sống đời thường của cậu ấy thuộc với sức khỏe phù thủy và mọi kí ức của tín đồ khác về mình, Yamada phát hiện ra cô là phù thuỷ đầu tiên. Urara đã gật đầu nhận năng lượng phù thủy để có thể gần gũi với Yamada, nhưng với điều khiếu nại là đầy đủ kí ức của bản thân về cậu ấy sẽ ảnh hưởng xóa một đợt tiếp nhữa khi cô ra khỏi trường. Mặc dù nhiên, khi cô quay trở về vào ngày giỏi nghiệp, Yamada sẽ tìm ra cách để giúp cô lưu giữ lại.

*

Mười năm sau, Yamada đã trở thành một người kinh doanh thành đạt, người được các đồng nghiệp của mình quan tâm, vẫn duy trì liên lạc với bạn làm việc thời trung học, vẫn chưa ước hôn Urara. Hai tín đồ kết hôn và vài năm sau, họ chia sẻ câu chuyện của bản thân với nhì đứa con.Ide Takuya, Mariya Nishiuchi, Triendl Reina, Yûsuke Yamamoto


Xem phim đấng mày râu YAMADA với 7 cô gái PHÙ THỦY tập 10 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Chang YAMADA Va 7 Nang PHU THUY HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Slide Câu Hỏi Trắc Nghiệm Đẹp Kèm Hiệu Ứng Âm Thanh, Câu Hỏi Trắc Nghiệm 4 Đáp Án Trong Powerpoint

Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên traitimnamdinh.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !