OH MY VENUS

Phyên Nữ Thần của mình tập 10 Vietsub:


Nữ Thần Của Tôi tập 10 vietsub full HD đang rất được cập nhật …

Giới thiệu phim:

Phyên Hàn Quốc Nữ thần của tôi – Oh My Venus năm ngoái kể về 1 con gái cách thức sư vị Shin Min Ah thủ vai, tín đồ từng lừng danh cùng với hình thức bề ngoài đáng yêu và thân hình lý tưởng. Bộ phyên ổn nói tới hành trình dài tập luyện để mang lại “phong độ” của phái nữ luật pháp sư cute, mặt khác là chuyện yêu đương của cô ý phụ nữ và vị đào tạo và giảng dạy viên dáng vẻ lừng danh, vày So Ji Sub thủ vai. Bên cạnh So Ji Sub và Shin Min Ah, công ty cung cấp của Oh My Venus mới đây đã và đang chào làng thêm phần đa danh tiếng diễn viên đang lộ diện vào phlặng. Nam diễn viên Jung Kyeo Woon (Birth of a Beauty) vẫn đóng vai các bạn trai cũ của Shin Min Ah. Henry(Persevere, Gu Hae-ra) thủ vai các bạn của So Ji Sub tới từ Đất nước Mỹ.

Bạn đang xem: Oh my venus

Xem thêm: Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc " Sau 10 Năm, Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Jo Eun Ji (Let’s Eat 2) nhập vai bạn của Shin Min Ah, Sung Hoon (Passionate Love) thủ vai một huấn luyện và giảng dạy viên thao tác cùng câu lạc bộ cùng với So Ji Sub.

Phlặng Hàn Quốc

Phim Oh My Venus ep 10

Phyên ổn Nữ Thần Của Lòng Tôi tập 10 Full Vietsub – Joo Eun bắt đầu quá trình luyện tập, nạp năng lượng tránh chặt chẽ thuộc John Kim để có thể lấy lại được dáng vẻ xinh đẹp như cũ của chính bản thân mình. John Kyên cực kỳ nghiêm khắc, anh thống kê giám sát Joo Eun trường đoản cú cơ chế ẩm thực ăn uống cho đến đầy đủ bài xích tập. Sự giám sát và đo lường vượt nghiệm ngặt này của John Kyên ổn thực thụ vẫn khiến cho Joo Eun “phân phát hoảng” , liệu Joo Eun sẽ quá qua các thách thức như thế nào để thực hiện quyết trung tâm của chính bản thân mình.

Phim Nước Hàn

Nữ Thần Của Tôi tập 10

Oh My Venus – Nữ Thần Của Tôi dự kiến lên sóng khung giờ buổi tối sản phẩm Hai – sản phẩm Ba trên đài KBS từ ngày 16/11 tới. Mời chúng ta đón coi Nữ Thần Của Tôi tập 10 vietsub được chúng tôi update thường xuyên nkhô hanh tuyệt nhất bên trên Wn.com.vn. Chúc các bạn tất cả khoảng thời gian ngắn dễ chịu nhất!

Theo – https://www.youtube.com/watch?v=ATyNVpIrrf4 –

Tiêu đề cùng biểu lộ đã được wn.com.vn biến đổi, tuy nhiên văn bản lên tiếng vẫn giữ nguyên nlỗi trang cội. Wn.com.vn sẽ không còn Chịu trách nát nhiệm về câu chữ công bố này.