Nữ thần của tôi tập 5

      8

Xem phim đàn bà Thần của tớ (Oh My Venus) tập 5 – 6 Vietsub. Phim chị em Thần của tớ (Oh My Venus) tập 5 – 6 Vietsub sẽ tiếp tục kế hoạch giảm 5kg của người vợ luật sư Shin Min Ah trong vòng 5 ngày với huấn luyện và giảng dạy viên điển trai So Ji Sub.

Bạn đang xem: Nữ thần của tôi tập 5

Nữ Thần của mình tập 5 – 6 vietsub:


Nữ Thần của tớ tập 5 – 6 vietsub full HD đang update …

Tóm tắt:

Nữ Thần của mình tập 5 – 6 vietsub (Phần 1/2)

Tập 5 cô gái thần của mình (Oh My Venus) lên sóng buổi tối qua tiếp tục mang đến cho người theo dõi những diễn biến phim hấp dẫn. Ở tập này, sau khi biết Young Ho (So Ji Sub) là John Kim, Joo Eun (Shin Min Ah) ban đầu bước vao quy trình tập luyện đích thực với vị huấn luyện và giảng dạy viên bí mật này. Trước khi khổ luyện, Young Ho nói với Joo Eun rằng khung người của cô bây giờ là… của anh, thế cho nên anh để giúp đỡ cô mang đến cùng cùng cô ý muốn bỏ cuộc cũng ko được.

Xem phim thiếu nữ Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubNgay khi áp dụng chính sách ăn kiêng cùng tập luyện phù hợp lý, Joo Eun đã bớt được 5kg sau… 5 ngày. Joo Eun hết sức hào hứng và trong một lần nói chuyện, Joo Eun nói với Young Ho rằng hồi trước cô từng dễ thương và có biệt danh là “thần vệ nữ” thì Young Ho không những không tin mà còn cho là Joo Eun bị bệnh… hoang tưởng.

Xem phim cô bé Thần của tôi (Oh My Venus) Tập 5 - 6 Vietsub

Xem phim thiếu nữ Thần của tôi (Oh My Venus) Tập 5 - 6 Vietsub

Nữ Thần của tôi tập 5 – 6 vietsub (Phần 2/2)

Mặc dù cảm xúc của Young Ho cùng với Joo Eun vẫn chưa phát triển giữa 2 con người nhưng nó lại gây tác động đến những người xung quanh, mà ví dụ là bạn trai cũ của Joo Eun – Woo Sik. Trở lại với tình tiết cuối tập trước, lúc Joo Eun cần nằm viện vì bị bất tỉnh trên truyền hình, thực tế Woo Sik cũng đã tới bệnh viện thăm cô và va trán Young Ho tại đây.

Xem thêm: Xem Phim Anh Hùng Nhà Bên Thuyết Minh Full Hd, Anh Hùng Nhà Bên

Xem phim cô gái Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubLúc Woo Sik hỏi Young Ho rằng “Anh là bạn giám hộ của cô ấy à?” thì Young Ho đáp “Dù sao thì còn hòa hợp hơn anh…”. Lúc Woo Sik hỏi về dục tình của Young Ho với Joo Eun thì chàng đào tạo và huấn luyện viên điển trai đáp: “Lúc như thế nào cô ấy cũng bửa trước phương diện tôi, còn tôi thì luôn giúp cô ấy, tôi lưỡng lự đó là tình cờ hay duyên phận nữa…”. Tận mắt chứng kiến Young Ho cùng Joo Eun thân mật, Woo Sik không biểu hiện ra nhưng rất có thể thấy anh ta bao gồm thái độ ko vui, như thể rằng anh vẫn còn tình cảm dành cho Joo Eun.

Xem phim người vợ Thần của mình (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubMặc dù Young Ho do dự nhưng người theo dõi thì biết có thể một điều rằng mối quan hệ của Young Ho và Joo Eun chính xác là do duyên phận. Anh luôn mở ra đúng dịp cô đề xuất sự góp đỡ, cùng trong đoạn kết phim cũng vậy. Đó là khi Young Ho chuyển Joo Eun trở về nhà sau một ngày tập luyện. Ban sơ anh định ra về tuy nhiên đang đi thì lại lấn cấn chuyện nào đó và cù trở lại.

Xem phim cô bé Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubNgay dịp ấy, một kẻ bám đuôi bất thần đột nhập vào căn hộ cao cấp của Joo Eun. Kẻ này áp sát khiến Joo Eun bổ lăn ra đất cùng một lần nữa, cô nhâm nhẩm rằng “Ai đó cứu vãn tôi với!”. Đúng khi đó Young Ho cũng xuất hiện để cứu vớt Joo Eun thoát khỏi kẻ đeo bám. Tập 5 đàn bà thần của mình (Oh My Venus) ngừng ở đây gây hiếu kỳ cho khán giả.

Xem phim bạn nữ Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 5 - 6 Vietsub

Mời các bạn đón xemNữ Thần của tớ tập 5 – 6 vietsub được chúng tôi update nhanh tuyệt nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!