One piece tập 18

      5

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Dao nhì Tac Vua nhì Tac One Piece tap 18 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu nhỏ bé Luffy nhóm mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc yêu cầu đã biến bạn dạng thân biến hóa một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: One piece tập 18

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn nên trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu tài năng co dãn lũ hồi như cao su đặc nhưng thay đổi lại cậu vẫn không khi nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy cùng để lại mang lại cậu mẫu mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển hãy gặp mặt ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này đã thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển khơi thật sự.

Xem thêm: Ẩn Hiện Các Biểu Tượng Tính Năng Trên Khay Hệ Thống Nằm Ở Đâu

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi kiếm đủ 10 thành viên để ra đời 1 nhón cướp đại dương với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên mặt đường đi, cậu kiếm được các thành viên cho nhóm cùng đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm thành viên và đi kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime bắt buộc đợi đến hơn 1 năm sau new được sản xuất do Toei Animation cùng phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm cùng ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại vượt thích mẩu truyện nên ko thể chấm dứt nó trong khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm từng thành viên trong đội đều có một quá khứ rất quan trọng đặc biệt và xứng đáng buồn. Kế bên khả năng đặc biệt quan trọng trong quá trình của mình, bất cứ thành viên nào cũng có công dụng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chấp thuận của Luffy tất cả 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- đơn vị khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 18 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !