Ông già đóng phim nhật tên gì

Cụ ông fan Nhật phiên bản Shigeo Tokuda, 82 tuổi, được ca ngợi là "diễn viên phim người lớn cao tuổi nhất cầm giới" vừa tiết lộ kín lạ lùng vùng sau ham ao ước tình dục đáng kinh ngạc của mình.

Bạn đã xem: Ông già nhật đóng góp phim

Theo Mirror, ông Shigeo Tokuda, người dấn thân vào sự nghiệp phim vui chơi giải trí dành cho người lớn khi đang 70 tuổi, cho biết ông tất cả sức bền vì thế là nhờ nạp năng lượng trứng mỗi ngày.Ông nói rằng trong số những món yêu quý của ông là trứng sống dùng kèm cơm.Cụ ông 83 tuổi này được hiểu diễn viên phim tín đồ lớn cao tuổi nhất thế giới lần đầu có vai ra mắt mắt khán giả vào năm 2004.Ông sẽ thủ vai vào loạt phim có tên "Người già" và liên tục xuất hiện trong khoảng 60 cỗ "phim tín đồ lớn" từng năm.Tới nay, ông Shigeo vẫn siêu sung sức. Ông xác định sự chắc chắn của mình là nhờ cả luyện tập thể chất và tinh thần.

Bạn đang xem: Ông già đóng phim nhật tên gì

*

*

Cơm cùng với trứng sinh sống là món ăn ái mộ của sao "phim tín đồ lớn" già nhất trái đất Shigeo.
Ông Shigeo mang lại biết, ông thường dành thời gian trước lúc quay để khen ngợi hình thể của những nữ diễn viên.Ông cũng nhấn rất mạnh tay vào tầm quan trọng đặc biệt của giải pháp cư xử đúng mực đẳng cấp xưa."Họ bảo rằng ham mong muốn tình dục sút xuống khi bạn già đi", ông nói, "Nhưng tôi nghĩ vì sao là vì các bạn đã bớt để ý đến mọi việc, với ý tôi không những là phụ nữ"."Luôn có thời gian để trò chuyện trước khi quay, yêu cầu tôi tận dụng cơ hội đó để nói với một nàng diễn viên phần làm sao trên khung hình họ mà tôi thấy đẹp. Ai có thể không mê say khi nghe điều này chứ? Vả lại, sẽ là cách cực tốt để desgin quan hệ giao tiếp”.Ông Shigeo thỏa thuận sự nghiệp đóng góp "phim cấp cho 3" khiến ông cảm thấy mình luôn luôn trẻ trung. Ông nói rằng việc tham gia vào các bộ "phim bạn lớn" là một trong cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để rèn luyện trí tưởng tượng của mình.Ông tin rằng, điều ấy khiến tuổi già không còn là vụ việc đáng bi đát nữa.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu Nhỏ Xinh Tập 4 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*

*

trường đoản cú khóa: # làng hội# Ham mong mỏi tình dục# Tình dục# nam học túng thiếu ẩn# sống lành mạnh# Diễn viên phim bạn lớn cao tuổi nhất gắng giới# phong độ yêu# Sao phim khiêu dâm