PHÁ TRINH HỌC SINH

Tôi đẩy đẩy nhỏ cặc để mang trớn rồi đẩy thiệt mạnh tay vào lồn em. Tôi nghe một tiếng bụp nho nhỏ dại và nhỏ cặc tôi đang banh rộng lớn lỗ lồn Hiền với ngập sâu tận cán. Hiền chắc chắn rằng đau lắm vị tôi thấy em nhắm xay đôi mắt và nước mắt nđính nước mắt nhiều năm rã ra. Nhỏ không đủ can đảm hét nên chỉ dám nói nho nhỏ” Đau quá anh ơi anh bỏ ra đi em đau quá”., Nói chấm dứt nhỏ gặm chặt răng lại mang đến độ gần nhảy máu để cầm gạt bỏ dòng cảm giác đâu. Cặc tôi cũng thấy rát rát bởi vì lần đầu tiên nhét vào một chiếc lồn và lại là lồn trinc nữa chđọng.

Bạn đang xem: Phá trinh học sinh

Hiền nhức nghỉ ngơi lồn và bị thương ra máu bởi vì màng trinh rách rưới thì tôi cũng ngã xuống mà. Bởi vì chưng Hiền vẫn bấu mạnh vào hai bên sườn tôi có tác dụng tôi bật cả máu. Tuy không địt nhau lần làm sao dẫu vậy tôi biết Hiền đau bắt buộc không đủ can đảm làm cái gi vội nhưng cđọng để cặc ngâm vào lồn em còn tôi khom xuống hôn lên môi em còn tay thì bóp vú để kích thích Hiền. Được một lúc thì bé nhỏ tuổi đã đỡ nhức tốt sao đó mà tôi thấy fan nó buông lỏng ra còn lồn bước đầu trơn tru nhớt rồi. Biết vậy lên tôi nhấp dần dần nhnai lưng dịu con cặc ra vô được một cơ hội thì em vẫn rên lên. Tôi biết bé nhỏ vẫn vui miệng rồi trên đây đề xuất ra quyết định làm cho thật bạo gan. Tôi rút ít nhỏ cặc ra ngay gần hết ngoài lồn nó rồi đóng một cú thật bạo phổi. Tôi có tác dụng dũng mạnh và bất thần quá tạo nên Hiền phải kêu lên” a rát vượt anh ơi vơi thôi”

Nhưng tôi sao có thể dìu dịu được chứ vị tôi cảm thấy bản thân ko Chịu đựng được mấy nữa rồi bởi vì lần đầu địt nhau bắt buộc kìm chế còn kỉm lắm. Mặc cho nó nói gì thì nói tôi cứ làm hồ hết cú thật mạnh nhỏng ttránh giáng vào lồn Hiền. ban đầu chắc hẳn rằng nó đau kết thúc sau đang quen dần với những cú dập của tớ yêu cầu em sẽ ưỡn ưỡn chiếc mu lồn lên để cho cặc tôi đưa vào sâu rộng. Tôi thấy không còn chịu đựng được nữa lên nhấp mạnh vài cú cuối rồi ở đề lên người em rồi bắn xối xả tinh trùng vào fan nó. Lần đầu tiên tôi xuất tinh các như vậy này đấy. Nó tuôn tung vào tận tử cung của em. Cùng cơ hội Hiền cũng ra với tôi.

Tôi rút ít bé cặc teo nhỏ dại của mình thoát khỏi lồn em. Theo mẫu rút ít cặc kia của mình từ bỏ lồn em tràn ra nước nhờn cả em tinh trùng của tớ cùng gồm red color nữa. Hỗn hòa hợp trộn lẫn kia sao nhưng mà thu hút nuốm ngần ngừ. đang trường đoản cú hào với chiến công này của bản thân thì tôi nghe tiếng khóc nức nlàm việc kề bên con quay thanh lịch thì thấy Hiền sẽ ôm khía cạnh khóc. Thấy vậy tôi an ủi em.

– Hiền ơi anh xin lỗi em. Anh cấp thiết kìm giữ được mình vì chưng anh vượt yêu em.

– Anh sao ác cùng với em vắt. Anh sợ hãi đời em rồi tự nay sau đây em còn dám chú ý mặt ai nữa.

– Anh tội thiệt xứng đáng bị tiêu diệt. trường hợp em không tha máy mang lại anh thì anh đang bị tiêu diệt nhằm tạ lỗi với em. Nhưng thiệt lòng anh yêu thương em lắm.

– Anh đừng có tác dụng vậy cơ mà, em cũng yêu thương anh nhưng mà cthị trấn này quá lớn cùng với lại em mất trinh rồi nếu như sau này anh quăng quật em thì có lẽ ai đem em bây giờ mang đến lúc kia em chỉ còn con đường chết nhưng thôi.

Con nhỏ này và đúng là ntạo thơ vượt mức. Bây giờ được mấy thằng đàn ông để cho bé nữ giới bản thân còn trinh Trắng mang lại tận thời điểm mang nhau chứ đọng. Nhưng con nhỏ tuổi vẫn bảo vậy rồi thì đành cần đưa câu chuyện theo nó chđọng biết sao được. Nếu không nó cho cha mẹ nó biết câu chuyện này thì gồm nước đi tù túng vì quan hệ giới tính với trẻ vị thành niên mất không nặng nề hơn thế thì là hiếp đáp dâm đấy. Mà rất nhiều bài toán đó tôi sợ hãi lắm.

– Em không tin vào anh sao. Anh yêu em thật lòng mà

– Bây tiếng em biết anh yêu am. Em tin. Nhưng hiện giờ em còn thừa nhỏ dại lại không xinh đẹp gì lắm. Nhỡ đâu mấy năm nữa anh ngán em thì cơ hội kia em biết có tác dụng sao

– Nếu hiện nay em đủ tuổi thì anh đã chuyển em đi ĐK ngay lập tức nhằm em tin anh. Nhưng em chưa đủ vậy anh xin thề ví như tôi nhưng mà quăng quật rơi Hiền thì trời mang lại sét tấn công chết tôi đi.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Hàn Cơ Bản, 10 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất

Con nhỏ nghe hắn thề thốt những điều đó thì mang tay bịt mồm bảo” em tin anh rồi anh chớ thề thốt như vậy nhưng mà. Em không muốn chuyện gì xảy cùng với anh cả”

– Em xuất sắc cùng với anh thừa. vậy bây chừ em đã tin anh không.

– Em tin anh rồi. Em yêu thương anh tuyệt nhất bên trên đời này. Anh sẽ là tình ái đầu cũng chính là tình thương tuyệt nhất của đời em.

– Anh cũng vậy. Anh chưa mong mỏi chuyện này có người biết nhất là cha mẹ em. Nếu chúng ta biết thì anh sẽ không còn thể yêu em được vày họ đang ngnạp năng lượng cản. Em biết chứ đọng, anh vô cùng siêu hại điều này xảy ra

– Em cũng hại nlỗi anh mà lại, anh lặng trung tâm em biết cthị xã này cùng không nhằm phụ huynh em biết đâu.

– Em hợp lý vượt anh càng yêu em hơn

Con nhỏ dại nghe thấy vui mắt có mặt bởi Hiền biểu lộ cực kỳ yêu tôi. Nó níu đầu tôi xuống và để lên môi tôi một nụ hôn. Tôi cùng Hiền mặc lại xống áo nhằm tôi bảo em học tập ko mai bị điểm kỉm thì tôi thương thơm cho em lắm. Hiền trường đoản cú khi bị phá trinh mang đến lúc này nghe lời tôi lắm. Hiền như thể được knhì toả chất xám tuyệt sao này mà lần này tiếp thu nkhô giòn lấm.

Không biết gồm ncần vì mẫu màng trinch của em làm giảm trí tuyệt vời của em ko. Đây là lần trước tiên tôi phá trinch đề xuất chúng ta thử rồi thì cho tôi biết nhé. VỪa ngồi học tôi vừa chuyển tay vào trong lồn em nhưng sờ mó tạo cho nước lồn của em tuôn ra nhỏng suối. Học xong tôi còn định lặt vặt em ra nhằm địt vày bây giờ nhờ vào Hiền tiếp dẫu vậy vì em kêu vẫn đau rát nên không cho tôi địt hôm nay.

Tôi thấy vậy thì cũng không thích xay em vày hôm nay cũng khoái lạc lắm rồi. ngơi nghỉ đời được mấy ai được phá trinch bầy bà lúc mình cũng mất gin dịp kia chđọng. Em tiễn tôi xuống đơn vị thấy dưới nhà sẽ tắt đèn với cha mẹ Hiền sẽ ngủ rồi. Ra mang đến cổng trước lúc lên xe pháo tôi còn ôm Hiền vào lòng và hôn lên môi em một nụ hôn cực kỳ sâu. Hiền hại cha mẹ thấy đề nghị đẩy tôi ra.

– Anh bạo ráng nhỡ phụ huynh em thấy thì sao.

– Hai người kia ngủ say lắm rồi nhưng. Với lại anh vượt yêu em nên bắt buộc trình bày cảm xúc của chính bản thân mình chứ

– EM biết anh yêu thương em mà lại. Nhưng lần sau bắt buộc cảnh giác mang lại em đấy nhé.

– Anh biết. Thôi anh về đây. Hôm sau bằng hữu mình lại đụ tiếp nhé.

– Đúng là trang bị quỷ em vẫn rát lắm lúc nào hết Anh new được. Anh về nhé. EM luôn luôn nhớ anh