Phần mềm biến đổi giọng nói

      10

Bạn muốn chuyển đổi đổi giọng nói lúc tập luyện game hoặc lồng tiếng mang lại video? Vậy nhất mực không thể bỏ qua những phần mềm chuyển đổi giọng nói trên PC hữu ích sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm biến đổi giọng nói

TOP phần mềm chuyển đổi giọng nói trên PC xuất sắc nhất

1. ứng dụng Voice Mod

Voice hack là phần mềm biến đổi giọng nói nam giới thành phụ nữ hoặc không ít phong cách giọng khác nhau hoàn toàn miễn phí cho người tiêu dùng Windows. Chính sách này được cho phép người dùng chuyển đổi giọng nói trực tuyến solo giản.


*
Phần mềm Voice Mod

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng giải giọng nói những nhân vật lúc chơi game hay nói chuyện trên máy tính với 42 hiệu ứng music khác nhau. Voice hack có kích thước nhỏ, dễ setup và tương xứng với đa phần mềm, vận dụng chat cùng trò chơi.

2. VoiceMeeter


*
Phần mềm VoiceMeeter

Phần mềm thay đổi giọng nói bên trên PC miễn phí VoiceMeeter dành cho tất cả những người dùng Windows, cho phép biến đổi giọng nói của doanh nghiệp thành những các giọng nói khác nhau, kết hợp với các hiệu ứng nhiều mẫu mã trên máy nghe nhạc, trình duyệt, game,... ứng dụng hiện cung cấp tất cả các giao diện âm thanh giống như một mong nối âm nhạc giữa các ứng dụng.

3. MasqVox Voice Changer


*
MasqVox Voice Changer

Phần mượt này cho phép người dùng thay đổi giọng nói theo thời gian thực khi chơi game hoặc chat chit trực tuyến. Chúng ta cũng có thể dễ dàng mô phỏng không hề ít kiểu giọng nói khác nhau, tất cả các bản lĩnh đều được tích phù hợp trên một hình ảnh trực quan, sử dụng dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ ghi âm với nghe lại giọng nói, tiếp đến áp dụng các hiệu ứng hoặc thao tác chỉnh sửa các giọng nói cho chất lượng tốt nhất.

4. Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer rất có thể thu âm các giọng nói qua microphone và thay đổi giọng nói bằng những hiệu ứng trầm bổng khác nhau, mang giọng nam, bạn nữ hoặc trẻ con em.


*
Voxal Voice Changer

Bạn cũng rất có thể kết hợp những âm sắc đẹp giọng nói khác biệt vào thuộc một bạn dạng ghi để tạo nên những âm nhạc mới mẻ, cấu hình thiết lập không giới hạn. Hiện nay ứng dụng hoạt động hiệu trái trên đa số các pháp luật chat và game phổ biến.

5. Virtual Personality

Phần mềm đổi khác giọng nói trên PC Virtual Personality giúp tín đồ dùng chuyển đổi sắc thái với cường độ giọng nói ngay trong khi ghi âm trên thiết bị tính, rồi phát qua loa hoặc các đường truyền khác để tạo thành một giọng nói thoải mái và tự nhiên nhất ngay sau khoản thời gian thay đổi.


*
Virtual Personality

Virtual Personality cung cấp hầu hết những phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý Windows. Có thể ghi âm được 24 giọng nói riêng lẻ và giọng nói sau khi biến đổi nghe vô cùng tự nhiên.

Xem thêm: Xem Phim Về Gái Mại Dâm Gái Bán Dâm, Gái Mại Dâm

6. AV Voice Changer Software Diamond


Bạn có thể chỉnh sửa giọng nói tại thời gian thực bằng ứng dụng AV Voice Changer Software đá quí này. Phần mềm hỗ trợ tất cả công cụ cần thiết cho việc ghi âm với xử lý tất cả file audio, lời nhắn thoại, tốt cả remix nhạc. Tuy nhiên người dùng phải trả phí để hoàn toàn có thể sử dụng không thiếu thốn tất cả các tính năng của phần mềm.

7. Clownfish Voice Changer


Phần mượt Clownfish Voice Changer áp dụng micro hoặc máy thu âm thanh của bạn rồi đổi khác giọng nói trực tiếp trên những ứng dụng gameplay hay chat như Steam, Skype, Discord,... Ngoài ra ứng dụng còn có công dụng chuyển văn bạn dạng thành giọng nói. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh nhiều hiệu ứng giọng nói khác biệt và kiểm soát điều hành nhạc nền từ bỏ microphone.

8. Skype Voice Changer

Phần mềm Skype Voice Changer được cho phép chỉnh sửa, chuyển đổi giọng nói trên Skype vô cùng dễ dàng và đơn giản và thiết yếu xác, sản xuất sự say đắm thú khi chúng ta nói chuyện với chúng ta bè, hoặc muốn thay đổi không khí cuộc hội thoại.


Âm thanh trên phần mềm được cách xử lý tốt, bảo đảm chất lượng sống mức xuất sắc nhất. Chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi giọng nói khi đã hội thoại sang một các giọng nói khác hoặc tùy chỉnh thiết lập các hiệu ứng giọng nói, tốc độ, độ mạnh tùy thích.

9. MorphVOX Pro

Người sử dụng thường sử dụng MorphVOX Pro để thay đổi cao độ âm thanh, cường độ, độ trầm bổng của giọng nói khi chat voice, hoặc thêm các hiệu ứng các giọng nói khác nhau, áp dụng giọng nói của nhân trang bị nổi tiếng….


Ứng dụng cân xứng với nhiều phần mềm chat voice với game online phổ cập hiện nay. Mặc dù để sử dụng khá đầy đủ các thiên tài của phần mềm các bạn sẽ phải trả phí.

10. Kém chất lượng Voice

Fake Voice là phần mềm chuyển đổi giọng nói sau cuối được ra mắt trong list này. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa giọng nói của công ty khi sẽ chat voice. Phần mềm có chức năng tương ham mê với tất cả những áp dụng chat thịnh hành như Skype,...


Kích thước ứng dụng nhỏ dại gọn, dễ dàng dùng, hỗ trợ hàng trăm hiệu ứng music khác nhau. Bạn cũng có thể thay thay đổi những thông số kỹ thuật âm thanh và tiếng nói trên hệ điều hành Windows.

Với sự hỗ trợ của top phần mềm biến đổi giọng nói bên trên PC tốt nhất hiện nay được giới thiệu trên đây, fan dùng rất có thể trải nghiệm những tính năng thú vị khi điện thoại tư vấn điện hay game play nhé!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "phan-mem-thay-doi-giong-noi-tren-pc" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "102949", Title: "TOP phần mềm biến hóa giọng nói trên PC tốt nhất có thể hiện nay", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);