Phần mềm cắt ghép video cho macbook

      31

Macbook thuộc dòng laptop thời thượng mà người nào cũng muốn sở hữu, điểm đặc trưng của sản phẩm tính cầm tay này so với những loại máy tính xách tay khác là nó thực hiện hệ quản lý và điều hành MAC OS. Bởi vì vậy để setup và thực hiện phần mềm, người dùng cần tìm những ứng dụng có hỗ trợ hệ quản lý và điều hành MAC OS. Tủ sách thủ thuật sẽ giới thiệu cho tất cả những người dùng top phần mềm chỉnh sửa clip macbook rất tốt 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt ghép video cho macbook

Top ứng dụng chỉnh sửa video macbook miễn phí


Nếu người dùng muốn lựa chọn phần mềm chỉnh sửa clip miễn phí tổn nhưng cung ứng nhiều tính năng nâng cao thì danh sách dưới đó là lựa chọn tương thích nhất.

1 ứng dụng Apple iMovie

*
Phần mềm chỉnh sửa clip macbook – iMovie

iMovie là ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip mặc định trên Macbook. IMovie 11 tiên tiến nhất là áp dụng chỉnh sửa video clip tuyệt vời cùng miễn phí giành riêng cho Mac với nhiều tính năng hoàn hảo nhất như đoạn trình làng phim, giảm ghép video, chèn nhạc vào video…

Chỉ cùng với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể chia sẻ video lên YouTube hoặc xuất đoạn clip cho iPhone, iPad,… mặc dù nhiên, iMovie chỉ miễn tổn phí nếu người tiêu dùng mua máy Mac mới.

Và khi ban đầu với iMovie, chúng ta sẽ rất khó có thể làm chủ được ứng dụng này. Nói chung, iMovie là giữa những phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí tốt nhất cho người dùng Mac.

Một vài tác dụng chính gồm:

Hỗ trợ chỉnh sửa đoạn phim 4K.Có thể thực hiện nó trên iPhone / iPad.10 bộ lọc clip chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

Có sẵn bên trên iPhone / iPad.

Nhược điểm:

Giới hạn nghỉ ngơi 2 phiên bản video với 2 phiên bản âm thanh.Khó sử dụng với người mới bước đầu sử dụng phần mềm.

Tải phần mềm iMovie

2 ứng dụng Avidemux

*
Phần mềm Avidemux

Avidemux là ứng dụng sửa video miễn phí hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác cung ứng các tác vụ cắt, lọc cùng mã hóa đối chọi giản. Nó tất cả sẵn mang lại Mac OS X, Microsoft Windows, Linux theo giấy phép GNU GPL và hỗ trợ nhiều format video, hình ảnh và âm thanh, bao hàm AVI, những tệp MPEG tương thích với DVD, MP4, MOV, ASF, JPG, AAC , AC3, v.v.

Khả năng tương hợp cao với rất nhiều định dạng video clip là điểm nổi bật của phần mềm chỉnh sửa clip Macbook này. Chúng ta cũng có thể cắt pr từ phiên bản ghi TV hoặc chỉ lưu một phần nhỏ của video. Nó cũng cung ứng một số cỗ lọc nhằm sử dụng, ví dụ như hiệu chỉnh màu sắc sắc.

Tính năng thiết yếu của phần mềm làm đoạn clip trên Macbook

Hỗ trợ nhiều định dạng video clip như AVI, MP4 với ASF.Hỗ trợ cỗ mã hóa H.264.

Ưu điểm:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Hoàn toàn miễn giá tiền và tương thích với rất nhiều hệ điều hành và quản lý khác nhau.

Nhược điểm:

Việc upload cùng tải video mất các thời gian.

Tải phần mềm chỉnh sửa đoạn clip – Avidemux

3 phần mềm làm video clip trên laptop apple macbook – OpenShot

OpenShot là phần mềm sửa đổi video mã mối cung cấp mở miễn phí, dễ áp dụng cho Mac , Windows và Linux. Nó là một trong trình chỉnh sửa video tốt cho người mới bước đầu học và cải thiện kỹ năng sửa đổi video. Nếu như bạn chỉ ước ao thực hiện một trong những chỉnh sửa cơ bản mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, OpenShot hoàn toàn có thể là trong những lựa chọn giỏi nhất.

Ngoài việc chỉnh sửa clip cơ bản, tín đồ dùng rất có thể tạo xây dựng 3D. ứng dụng chỉnh sửa video Macbook này cũng hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ.

Một vài tuấn kiệt chính gồm:

Hỗ trợ giảm ghép video nhanh chóng.Hiển thị dạng sóng trong khi chỉnh sửa.Cung cấp những mẫu để chỉnh sửa tiêu đề.

Ưu điểm:

Cung cấp những hiệu ứng và hoạt ảnh tích hợp sẵn miễn phí.Hỗ trợ tiêu đề 3D.

Nhược điểm:

Với máy tính có cấu hình thấp thường xuất hiện tình trạng treo máy.

Download ứng dụng OpenShot

4 ứng dụng ZS4 video clip Editor

ZS4 đoạn clip Editor là phương pháp chỉnh sửa clip miễn tầm giá trên Macbook.. Bên cạnh Mac, nó cũng cung cấp cho Windows và Linux. ZS4 clip Editor đi kèm theo với hơn 150 hiệu ứng đoạn clip tích hợp, hoàn toàn có thể giúp chúng ta làm một video bài bản nhất.

Nó hỗ trợ kết hợp các file nhiều phương tiện không giống nhau thành một, như video, âm thanh và ảnh. Đây là phần mềm chỉnh sửa clip trên macbook có rất nhiều tính năng từ cơ bản đến cải thiện nhất trong danh sách này. Nếu khách hàng đang yêu cầu một ứng dụng chỉnh sửa video clip tiktok trên apple macbook thì ZS4 đoạn phim Editor là luật pháp ưu việt nhất.

Những công dụng chính mà ZS4 đoạn phim Editor hỗ trợ:

Có thể chỉnh sửa hình ảnh, video và âm thanh.Chèn nhạc vào đoạn phim đơn giản.Dễ sử dụng

Ưu điểm:

Hơn 120 hiệu ứng video clip tích đúng theo sẵn.Chèn tệp tin nhạc không xẩy ra giới hạn.

Nhược điểm:

Giao diện không thân mật và gần gũi với fan dùng.

Xem thêm: Harry Potter And The Deathly Hallows, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần

Tải phần mềm ZS4 đoạn clip Editor

5 luật pháp chỉnh sửa đoạn phim HyperEngine-AV

HyperEngine-AV là phần mềm chỉnh sửa đoạn clip cho apple macbook được sử dụng để chụp, chỉnh sửa, bố trí và xuất video, âm thanh và văn bạn dạng để tạo phim và trình chiếu unique DVD. Nó đi kèm với mười nhị hiệu ứng quality phòng thu từ bộ vi xử lý âm nhạc Hyperprism của Arboretum.

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp thêm chữ vào clip như tiêu đề hoặc lời bài xích hát karaoke với phông chữ, kích thước, loại, color sắc, thứ hạng dáng, chỉnh sửa và phía cuộn có thể chỉnh sửa trả toàn. Chắc chắn, HyperEngine-AV thực thụ là cách thức chỉnh sửa clip miễn mức giá tốt cho những người dùng Mac.

Tính năng thiết yếu gồm:

Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy vi tính và chèn trực tiếp vào video.Hỗ trợ thêm sub video.Nhiều định dạng đoạn clip phổ biến.

Ưu điểm:

Dễ dàng tạo đoạn clip trình chiếu.12 hiệu ứng chất lượng studio.

Nhược điểm:

Không cung cấp cập nhập phiên phiên bản mới.

Download HyperEngine-AV

6 – phần mềm chỉnh sửa đoạn clip cho laptop macbook miễn chi phí – DaVinci Resolve

Đối với một lao lý edit video clip miễn phí, DaVinci Resolve cung cấp nhiều tính năng cao cấp đáng bỡ ngỡ vượt trội hơn cả những công cầm cố chỉnh sửa đơn giản và dễ dàng khác. Tính năng chỉnh sửa màu sắc cụ thể của chương trình cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh tông màu da cùng màu đôi mắt một bí quyết dễ dàng, đồng thời các tùy chọn sản xuất music của nó tạo thành âm thanh ở lever chuyên nghiệp.

Top phần mềm chỉnh sửa video macbook chuyên nghiệp

Dưới đấy là danh sách một vài phần mềm chỉnh sửa video clip macbook chuyên nghiệp nhất, có nhiều tính năng và hiệu ứng tạo đoạn phim nâng cao.

1 ứng dụng Kdenlive

*
Phần mềm Kdenlive

Mặc dù nhóm cải cách và phát triển đã phân phát triển toàn diện trên Linux, chúng ta vẫn rất có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa clip trên laptop apple macbook với các gói tất cả sẵn trải qua MacPorts. Kdenlive hỗ trợ hầu hết các định dạng đa phương tiện thịnh hành và chúng ta có thể dễ dàng thêm những file vào dòng thời hạn multitrack của phần mềm.

Có thể sản xuất tiêu đề 2D để triển khai nổi nhảy như căn chỉnh văn bản và xoay. Để chỉnh sửa form size lớn của file video, nó cho phép bạn tạo ra tệp proxy để làm cho yêu cầu chỉnh sửa thướt tha hơn.

Một vài hào kiệt chính như:

Hỗ trợ sửa đổi file mp3 và video.Có thể tùy chỉnh thiết lập các phím tắt để thao tác nhanh hơn.

Tải phần mềm Kdenlive

2 Ứng dụng chỉnh sửa video clip Blender

Đây là một ứng dụng vật họa 3 chiều miễn giá thành và vẫn được coi là một giữa những công nuốm chỉnh sửa đoạn clip miễn phí tốt nhất cho Mac. Nó rất có thể được sử dụng để tạo nên mô hình, chế tác hoạt ảnh, kết xuất, mô bỏng nước và khói, hạt và những mô rộp khác.

Chúng ta có thể sử dụng Blender để tổng hợp và tạo các ứng dụng 3 chiều tương tác, phim hoạt hình, trò nghịch điện tử hoặc những hiệu ứng hình hình ảnh khác. Blender có rất nhiều tính năng nâng cao như công cụ hoạt hình nhân vật to gan lớn mật mẽ, qui định tạo mô hình dựa trên luật pháp sửa đổi, khối hệ thống tổng hợp, Python mang đến tập lệnh nhúng…

Các tác dụng chính phần mềm Blender

Hỗ trợ kết xuất CPU và GPU.Công gắng tạo, thi công hình ảnh 3D chăm nghiệp.Các lao lý lập quy mô poly nhanh

Link tải về Blender

3 ứng dụng Wondershare Filmora Pro

Wondershare Filmora Pro là một phần mềm chỉnh video clip trên macbook với nhiều tính năng cải thiện như tổng hợp, đồ họa chuyển động, hiệu ứng sệt biệt, công cụ chỉnh sửa màu sắc. Nó được thiết kế để giúp bạn kiểm soát và điều hành nhiều rộng các đoạn clip của mình.

Nếu là một trong nhà sản xuất đoạn phim có kinh nghiệm và muốn áp dụng hiệu chỉnh / phân loại màu sắc cho cảnh xoay của mình, Filmora Pro rất có thể là chọn lọc tốt.

Những tác dụng chính gồm:

Khả năng chỉnh màu tự động tuyệt vời.Hỗ trợ sản xuất khung hình ảnh động với theo dõi đưa động.Nhiều hiệu ứng đoạn phim chuyên nghiệp.

Tải ứng dụng Wondershare Filmora Pro

4 phần mềm làm video clip Lightworks

*

Lightworks là phần mềm chỉnh sửa đoạn clip cho Macbook siêng nghiệp, bao gồm các hiệu ứng video, sửa đổi nhiều camera, tiêu đề cũng tương tự cách tiếp cận dòng thời gian nhiều lớp. Toàn bộ các kỹ năng này tạo cho nó trở nên hoàn hảo cho các nhu yếu chỉnh sửa video clip nâng cao. Tuy nhiên, phiên bản miễn tổn phí cung cấp cho mình các tùy lựa chọn xuất hạn chế.

Một vài tài năng chính gồm:

Cung cấp một Proxy cho đoạn phim 4K.Hỗ trợ laptop có cấu hình thấp vẫn sử dụng phần mềm mượt.

5 ứng dụng tạo clip HitFilm Express

HitFilm Express kiểu như được xem như là ứng dụng chỉnh sửa video tổng hợp, đối với Adobe After Effects, nó dễ sử dụng và thân mật và gần gũi hơn với người sử dụng. Gần như người xa lạ với quy trình chỉnh sửa video clip có thể thấy khó sử dụng HitFilm Express.

Những công dụng chính HitFilm Express:

Hỗ trợ hơn 400 hiệu ứng video.Hỗ trợ tạo clip 4K.

Download HitFilm Express

6 – phần mềm edit video trên macboKo – Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa clip cho macbook có thể nói rằng tích phù hợp nhiều tính năng nhất hiện nay nay. Với các dòng apple macbook có cấu hình vượt trội thì Adobe Premiere thật sự là công cụ bạn nên sử dụng khi mong muốn edit clip chuyên nghiệp.

Tuy mức giá không thể rẻ cơ mà nó để giúp bạn gấp rút giải quyết mọi công việc trong thời gian ngắn.

Một vài công dụng chính gồm:

Các pháp luật và giao diện chuyên nghiệp.Khả năng tương thích trong Creative Cloud.Các bản lĩnh chỉnh sửa video clip nâng cao.Các công cụ chỉnh sửa và cắt đoạn phim chính xác

7 – ứng dụng chỉnh sửa video trên apple macbook – Final Cut Pro X

Nếu ước ao tìm tìm công cụ chỉnh sửa video nâng cấp với trang bị Mac, Final Cut Pro X là chương trình tốt nhất dành mang đến bạn. Chương trình này còn có một loạt những tính năng sáng dạ và hình ảnh hiện đại, sạch mát sẽ chất nhận được bạn tạo đoạn clip cấp độ Hollywood từ máy tính để bàn của mình. Tuy vậy mức giá khoảng 300 USD rất có thể là một rào cản với làm người tiêu dùng đắng đo để đưa ra quyết định có nên thực hiện ứng dụng này không.

Kết luận: fan dùng có thể lựa lựa chọn 1 trong 10 ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim macbook trong list này để tạo đoạn phim chuyên nghiệp, dễ dàng và đơn giản nhất