Phần mềm chuyển file pdf thành word

      17
Phần mềm chuyển đổi PDF sang trọng WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là phần mềm dấn diện chữ viết và định dạng văn bạn dạng tốt nhất hiện nay. Đây là 1 trong phần mềm biến hóa pdf quý phái word, excel,… rất tốt trên máy tính. Nó cung cấp convert pdf to lớn word, convert pdf lớn excel mà không bị lỗi fonts tiếng Việt như là như phần lớn các phần mềm biến hóa khác. ABBYY FineReader 14 ..... Là phần mềm cần thiết và thiết yếu thiếu đối với người sử dụng văn phòng.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển file pdf thành word


*

cùng với các technology OCR (nhận diện Text vào hình ảnh) tiên tiến và phát triển nhất, ứng dụng sẽ cung ứng convert pdf to word, excel,… đúng mực lên đến 99% ngay cả với giờ đồng hồ Việt. Bên cạnh PDF thì ứng dụng còn cung cấp các định hình file ko thể chỉnh sửa như hình ảnh,… sang các định những các thể chỉnh sửa như word, excel,… các tính năng rất nổi bật trong phần mềm biến đổi pdf sang trọng word bài bản ABBYY FineReader Pro 14:
Công nghệ nhấn diện chữ viết tự hình hình ảnh siêu đúng đắn (OCR).Chuyển đổi những tập tin PDF, hình hình ảnh sang những định dạng hoàn toàn có thể tìm kiếm và chỉnh sửa.Hỗ trợ thay đổi hàng loạt file một lúcHỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong các số ấy có tiếng ViệtHợp tuyệt nhất tập tin PDFThêm những tập tin bắt đầu vào tài liệu PDF sẵn cóBảo mật tài liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là phần mềm hữu ích giúp bạn cũng có thể chuyển đổi những tập tin PDF, các hình ảnh sang dạng văn phiên bản word v..v..v (VD: từ .pdf lịch sự tệp .doc của Office) để có thể chỉnh sửa, ngày tiết kiệm thời hạn đỡ mất công nhập bởi tay.

Xem thêm: Top 10 Phim Hoạt Hình Mong Đợi Nhất Năm 2015, Những Phim Hoạt Hình Nên Xem Năm 2015

một trong những tính năng thiết yếu của ABBYY FineReader 14 Portable hỗ trợ chuyển đổi ảnh thanh lịch văn bản từ không ít định dạng như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). V..v..Công nghệ dìm diện ký tự từ hình ảnh cực đúng đắn (OCR) new nhấtHỗ trợ lên tới mức 190 ngôn ngữ, bao gồm cả Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ả rập v..v..Có thể chuyển đổi file PDF thành Word để chỉnh sửaHỗ trợ hình ảnh Tiếng Việt và rất dễ sử dụngDownload phần mềm thay đổi pdf thanh lịch word ABBYY FineReader Pro 14Link: https://tinyurl.com/y389ea48Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải ứng dụng về máy, bung file với Winrar hoặc 7-zipChạy file setup.exe để setup phần mềmTrong quy trình cài đặt chúng ta cũng có thể lựa chọn phiên bản ABBYY FineReader 14 Repack hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy ở trong vào nhu cầu của chúng ta để chọn lọc phiên bạn dạng phù hợp.Sau khi cài đặt xong rất có thể sử dụng luôn không nên ..... ABBYY FineReader 14 nữa vì nó đã làm được kích hoạt sẵn.