Phần mềm chuyển từ file pdf sang file word

      11

Đối với dân văn phòng thì nhu cầu chuyển đổi định dạng file word sang PDF là rất lớn. Mặc dù đôi lúc kết quả lại không được như ý muốn vị nhiều phần mềm chuyển đổi làm vậy đổi định dạng của file. Bởi vì vậy, sau đâytraitimnamdinh.netsẽ giới thiệu tới các bạn đứng đầu 9 phần mềm chuyển PDF quý phái word - Giải pháp đến tất cả mọi người. Hãy cùng theo dõi bài xích viết dưới đây của chúng tôi nhé!


Nội dung thiết yếu


1. Phần mềm chuyển pdf sang trọng word Adobe Acrobat

2. Phần mềm chuyển đổi pdf thanh lịch word Convert PDF lớn Word

3. Phần mềm chuyển file pdf thanh lịch word Document Viewer

4. Phần mềm chuyển từ pdf thanh lịch word PDF Candy

5. Phần mềm chuyển đổi tệp tin pdf sang word Foxit

6. Phần mềm đổi pdf sang trọng word Smallpdf

7. Phần mềm đổi file pdf sang trọng word Solid PDF khổng lồ Word chuyển đổi PDF


1. Phần mềm chuyển pdf sang word Adobe Acrobat


Adobe Acrobat là một trong những phần mềm chuyển file PDF quý phái word vô cùng hối hả và được rất nhiều người ưa chuộng bên trên thế giới - là sản phẩm của công ty Adobe - một trong số những doanh nghiệp dẫn đầu về các sản phẩm mới nhất với hiện đại như: quản lý tài liệu, chỉnh sửa tài liệu trực tiếp bên trên phần mềm này,…

Không chỉ vậy, Adobe Acrobat còn được mệnh danh phần mềm chuyển PDF thanh lịch Word hoặc Excel ko lỗi phông miễn chi phí mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm nào khác. Nó thực sự là phần mềm quan liêu trọng giúp bạn giải quyết khó khăn với tệp tin PDF trong những cơ hội bạn không biết làm cho như thế nào.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển từ file pdf sang file word

*

Adobe Acrobat là một vào những phần mềm chuyển file PDF sang trọng word vô cùng traitimnamdinh.net chóng

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển PDF lịch sự word Adobe Acrobat:

Chức năng đó là chuyển đổi tài liệu từ file PDF sang tệp tin word giỏi excel một cách traitimnamdinh.net lẹ và trọn vẹn miễn phí.Nhiều tính năng thông minh, không lỗi Font, kết nối với nhiều ứng dụng liên quanHỗ trợ hỉnh sửa nội dung hoặc chèn thêm thêm chú giải vào file PDF bất kỳ dịp nào người dùng muốn một bí quyết dễ dàng.Tính năng lưu trữ với truy cập tệp tài liệu với nhiều kênh các thiết bị đa dạng bằng tài khoản Adobe Document Cloud được cung cấp miễn phí.Hỗ trợ người dùng chia sẻ tài liệu qua e-mail cực kỳ đơn giản.

Tải phần mềm Adobe Acrobat:https://get.adobe.com/fr/reader/download/?installer=Reader_DC_2021.005.20060_French_for_Windows&os=Windows%2010&browser_type=KHTML&browser_dist=Chrome&dualoffer=false&mdualoffer=true&cr=true&stype=7664&a=McAfee_Security_Scan_Plus&a=McAfee_Safe_Connect


Convert PDF khổng lồ Word là phần mềm chuyển từ pdf thanh lịch word miễn phí một cách hối hả và thiết yếu xác. Phần mềm này được nhiều người sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội. Ko chỉ vậy, việc chuyển đổi file PDF qua phần mềm này hoàn toàn không làm cụ đổi bố cục, nội dung của file gốc. Nếu đối chiếu với Adobe thì phần mềm có vẻ yếu thế hơn một chút nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ những tính năng cần để chuyển đổi một tệp tin PDF sang trọng Word. Văn bản sau khi chuyển đổi được trình diễn cực kỹ khoa học, tin tức rõ ràng, giải quyết nhiều cực nhọc khăn nhưng mà người dùng có thể gặp phải như lỗi font, lộn xộn dòng.

*

Convert PDF to lớn Word là phần mềm chuyển từ pdf quý phái word miễn phí

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi PDF thanh lịch word Convert PDF lớn Word:

Sở hữu giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng và trọn vẹn miễn phí.Người dùng tất cả thể tùy chỉnh nội dung trên tệp tin Word cực kỳ dễ dàng.Tốc độ làm cho việc cấp tốc chóng, chuyển đổi tệp tin chỉ qua vài làm việc thực hiện.Không có tác dụng ảnh hưởng đến bố cục, cấu trúc, fonts chữ của tập tin gốc.

Tải phần mềm Convert PDF lớn Word:http://download.com.vn/free-pdf-to-word-converter/download


Document Viewer là phần mềm chuyển đổi tệp tin pdf lịch sự word tốt nhất hiện nay. Phần mềm này sẽ không chỉ hỗ trợ người sử dụng mở nhiều định dạng tập tin phổ biến mà còn có thể mở được những định dạng điện tử khó khăn như html, txt, ehub,... Đặc biệt, tính năng chuyển đổi tệp tin PDF sang Word một cách hối hả sẽ giúp ích đến bạn rất nhiều trong quá trình là việc cơ mà không hề tốn một khoản giá cả nào.

Không chỉ vậy, Document Viewer luôn được dân văn chống đánh giá cao bởi nó góp họ rất nhiều vào việc kiểm soát công việc một biện pháp dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi file pdf quý phái word Document Viewer:

Hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm dữ liệu dễ dàng nhờ tính năng phân loại file hệ thống.Dễ dàng chuyển đổi định dạng tập tin, cùng các tính năng khác như nén, gộp, tách file PDF một biện pháp traitimnamdinh.net chóng.Khả năng mở được hầu hết những định dạng tập tin phổ biến hiện nay.Hỗ trợ chia sẻ file với bạn bè một giải pháp đơn giản qua email, bluetooth hoặc một số dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Tải phần mềm Document Viewer:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.word.excel.powerpoint.reader&hl=en_US&gl=US


PDF Candy là phần mềm chuyển từ PDF lịch sự word với chức năng chủ yếu hỗ trợ người cần sử dụng quản lý những tập tin PDF trong đồ vật tính. Không chỉ vậy, phần mềm này còn cung cấp tính năng chuyển đổi file PDF sang các loại định dạng hiện hành như: Word, Excel, JPG chỉ bằng vài cú click dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Mod Trong Excel Thông Qua Ví Dụ, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Dùng Hàm Tính Thương

*

PDF Candy là phần mềm chuyển từ PDF thanh lịch word với chức năng bao gồm hỗ trợ người dùng quản lý các tập tin PDF

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi PDF Candy:

Đa dạng với 44 tính năng khác nhau và 33 tính năng biên tập file PDF siêng nghiệp.Cung cấp tiếng Việt cùng phù hợp mang lại cả những người mới bắt đầu sử dụng.Bộ công cụ quản lý với chỉnh sửa với nhiều tính năng siêng dụng.Chuyển đổi định dạng file gấp rút mà không làm lỗi định dạng của file ban đầu.Hỗ trợ quản lý tập tin một cách ngắn gọn xúc tích và hiệu quả.

Tải PDF Candy cho Windows:https://pdfcandy.com/go/?download

Tải PDF Candy đến MacOS:https://pdfcandy.com/go/?download


Foxit là phần mềm đổi PDF quý phái word có chức năng hỗ trợ người cần sử dụng quản lí tập tin PDF với dung lượng thu nhỏ, gọn nhẹ với dễ dàng chuyển đổi file. Phần mềm Foxit cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa văn bản với bộ nhiều công cụ chăm nghiệp.

Không chỉ vậy, phần mềm chuyển PDF này còn cung cấp cho người cần sử dụng nhiều tính năng hữu dụng khác góp ích đến công việc văn chống được cấp tốc gọn hơn. Một trong những chức năng thiết yếu của Foxit chính là chất nhận được chuyển đổi file PDF quý phái word một cách traitimnamdinh.net chóng, an ninh và trọn vẹn không làm lỗi phông chữ gốc.

*

Foxit là phần mềm đổi PDF sang trọng word gồm chức năng hỗ trợ người dùng quản lí tập tin PDF

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi tệp tin PDF:

Quản lý tập tin PDF và những tập tin không giống với nhiều định dạng khác nhau.Dễ dàng đồng bộ tập tin PDF trải qua email, bluetooth và các dịch vụ đám mây.Bảo vệ bảo mật tài liệu của bạn với hạn chế tối đa việc mất cắp tập tin.Hỗ trợ đa dạng chế độ xem.

Tải phần mềm Foxit:https://www.foxit.com/downloads/#Foxit-Reader/


Smallpdf được công nhận là phần mềm chuyển đổi file pdf thanh lịch word miễn tổn phí và dễ sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ người dùng chia nhỏ file PDF và chuyển tệp tin PDF thành ảnh JPEG, mà còn tồn tại khả năng ghép nối các file PDF lại với nhau. Đặc biệt, phần mềm Smallpdf còn hỗ trợ cài đặt cùng sử dụng bên trên đa dạng hệ điều hành như: Windows, app android và iOS.

*

Smallpdf được công nhận là phần mềm chuyển đổi tệp tin pdf lịch sự word miễn phí

Một số tính năng nổi bật của phần mềm đổi pdf lịch sự word miễn phí:

Hỗ trợ bên trên đa nền tảng kể cả điện thoại, sử dụng trọn vẹn miễn phí tổn và không cần phải đăng nhập.Tốc độ xử lý dữ liệu traitimnamdinh.net và cực kỳ bao gồm xác.Hỗ trợ nhiều chức năng với định dạng flie từ hình ảnh đến chữ ký.Hỗ trợ lưu trữ file trực tuyến.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với người mới.

Tải Smallpdf cho Windows:https://smallpdf.com/vi/download/windows

Tải Smallpdf cho MacOS:https://smallpdf.com/vi/download/mac

Tải Smallpdf đến Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.smallpdf.app.android&hl=vi

Tải Smallpdf cho iOS:https://apps.apple.com/app/smallpdf/id1485259500?l=vi


7. Phần mềm đổi file pdf sang trọng word Solid PDF to lớn Word chuyển đổi PDF


Solid PDF lớn Word là phần mềm chuyển PDF sang word miễn giá tiền mà không có tác dụng mất đi nội dung gốc của file. Người dùng tất cả thể thoải mái lựa chọn lưu file dưới nhiều định dạng khác nhau.

*

Solid PDF lớn Word là phần mềm chuyển PDF lịch sự word miễn phí

Một số đặc điểm nổi bật của phần mềm Solid:

Cho phép người sử dụng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản theo nhu cầuHỗ trợ biện pháp lưu file tùy chọn ở dạng .doc hoặc .rtf.Khả năng giữ nguyên định dạng chữ ban đầu, bảng biểu cũng như hình ảnh sau khoản thời gian chuyển đổi.Thao tác chuyển đổi một cách traitimnamdinh.net chóng, dễ dàng và gọn nhẹ.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải phần mềm Solid PDF to lớn Word:http://download.com.vn/free-pdf-to-word-converter/download

Trên đây là top 9 phần mềm chuyển đổi từ file PDF quý phái word lập cập và thuận lợi cơ mà traitimnamdinh.net muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những phần mềm trên, bạn gồm thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tất cả thể tùy chỉnh nội dung trong văn bản một giải pháp thuận tiện nhất. Nếu bạn còn không biết làm giải pháp nào để chuyển file hoặc gồm bất kỳ câu hỏi tốt thắc mắc, hãy để lại thông tin liên hệ với công ty chúng tôi để gồm được câu trả lời traitimnamdinh.net nhất! Chúc những bạn thành công!

Có thể bạn quan tiền tâm:

Phần mềm ABBYY FineReader PDF - Chuyển đổi ảnh scan thanh lịch Word, PDF... Chuẩn xác

Download phần mềm Acrobat Pro 9 - chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

Download Adobe Reader- Phần mềm đọc file PDF

Top 8 phần mềm đọc file PDF tốt nhất năm 2022