Phần mềm gắn logo vào video

      20

Để ngăn chặn hành vi trộm cắp tuyệt quảng cáo uy tín và doanh nghiệp của mình, bạn cần phải thêm hình ảnh vào trong video đoạn clip của mình. Trong bài viết này, mình đã hướng dẫn cho bạn 3 giải pháp chèn logo sản phẩm vào clip online dễ dàng và mau lẹ nhất mà không cần phải cài đặt thêm bất kể phần mềm nào khác.


Cách chèn biểu tượng logo vào đoạn clip online bằng Kapwing

Kapwing là 1 phần mềm chèn hình ảnh vào đoạn clip trực tuyến cho phép chúng ta có thể thêm logo sản phẩm vào clip của mình bằng phương pháp sử dụng các tính năng của nó, bao cùng nhiều chức năng hay không giống nữa. Để có thể chèn biểu tượng logo vào clip online bởi Kapwing thì các bạn hãy làm theo công việc hướng dẫn bên dưới:


Bước 1: truy cập trang nhà của Kapwing trên đây. Kế tiếp nhấn vào nút Sign in ở góc phải của màn hình, lựa chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Google số đông được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
traitimnamdinh.net là trang web chuyên share những kỹ năng và kiến thức hay về hệ điều hành quản lý Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng phù hợp Game giỏi nhất không thiếu mọi thể loại, Phim ảnh của các quốc gia.