PHẦN MỀM GHI ĐĨA DVD TỪ FILE MP4

*
Bài phía dẫn rõ ràng về bài toán ghi đĩa (hay burn đĩa) DVD tự mọi một số loại định dạng clip như tệp tin AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, v.v.. Ra bát DVD phát âm được trên các đầu đĩa gia dụng hiện nay. Cách thực hiện rất 1-1 giản, cân xứng với cả những người không chuyên, không rành những về laptop hay ứng dụng vẫn có thể làm được. Về các phần mềm cung ứng việc ghi đĩa DVD bây chừ nhìn bình thường thì không ít và nhiều dạng, nhưng với mình vẫn ưu tiên những phần mềm đơn giản, gọn nhẹ và đặc biệt là cân xứng với cả newbie. Mình cũng rất hay ghi đĩa DVD, hay là ghi đĩa karaoke cho bà bầu hát ^^ ** Một DVD thông thường, thường phải có 2 folder sau: - Một thư mục AUDIO_TS cùng một folder VIDEO_TS
*
- nên một file đoạn clip như AVI giỏi MP4 mong mỏi ghi ra bát tô DVD thì cần được chuyển file đó ra thành 2 thư mục kiểu như dạng như trên.CÁCH THỰC HIỆN:** Nếu chưa có thì xem ngơi nghỉ đây: Nhấn vào đây để xem1.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa dvd từ file mp4

Khởi hễ chương trình, chương trình gồm giao diện như sau:
*
- Click vào vệt (+) xanh lá để lựa chọn file đoạn phim cần ghi đĩa DVD, hoàn toàn có thể chọn các file video.- sau khoản thời gian chọn tệp tin video, ta được như sau:
*
2.
đưa ngôn ngữ phần mềm sang giờ đồng hồ Việt.- Ở thanh menu: lựa chọn Default Settings > Language - Một cửa sổ xuất hiện thêm > lựa chọn "Tiếng Việt Nam" > Đồng ý.
*
- Sau khi biến hóa xong, ta sẽ trở về giao diện chủ yếu của chương trình.3.
hiện giờ bạn hãy xem xét dấu (+) và mũi thương hiệu xuống của "DVD and Menu options"
*
- Click vào dấu (+) nhằm sổ xuống những thiết lập, tùy chỉnh sao là tùy ở các bạn nha. (Ở phía trên mình dùng ngôn từ tiếng Anh nha, làm cho quen rồi nên xa lạ nhìn chữ giờ Việt..)
*
- tiếp theo sau click vào mũi thương hiệu xuống để chọn menu mang đến đĩa DVD (nếu có khá nhiều file đoạn phim thì nên chọn lựa cho đẹp), còn ví như DVD chỉ bao gồm một file đoạn clip hay không thích tạo menu thì các bạn chọn "No menu" nha.
*
- nếu chọn menu đến DVD thì quan sát sang form bên phải kê xem test menu.

Xem thêm: Không Có Kinh Nguyệt Có Thai Được Không, Người Bị Vô Kinh Có Thể Có Thai Không

*
4.
chỉnh sửa thông tin các file video.- Click vào vệt (+) phía bên trái của file video clip để sổ các thiết lập.
*
- Tiếp đó quan sát sang khung mặt phải, sinh sống đây bạn có thể thêm phụ đề, cắt video, chỉnh sữa file music (thêm giỏi xóa bớt file âm thanh, giả dụ là clip karaoke thường bạn sẽ thấy tất cả 2 kênh âm thanh, một là âm nền, một là âm tín đồ hát), ...
*
5.
Sau khi tùy chỉnh xong xuôi, chúng ta nhấn "Convert" để chương trình thay đổi các file video clip này sang định hình của một DVD.
*
- Sau khi biến đổi xong, công tác sẽ hỏi bạn cũng muốn ghi ra đĩa luôn luôn không. Nếu ghi các bạn bỏ đĩa vào nhằm ghi (tốc độ ghi đĩa DVD khuyến nghị: 4X), nếu không ghi ngay tức khắc thì thôi, nhằm ghi sau.Bạn đã thắc mắc, sau khi thay đổi xong, tệp tin đó nằm ở vị trí đâu?- trên thanh thực đơn chương trình các bạn chọn: mặc định Settings > General. (Với ngữ điệu Tiếng Việt là: thiết đặt > Tổng quát) - Một cửa sổ xuất hiện, xem nơi cất file như vào hình nhé (Thông thường xuyên mặc định thì công tác sẽ lưu file ở đó, chúng ta cũng có thể đổi lại thư mục chứa file giả dụ muốn).
*
6.
Ghi đĩa trường đoản cú file đã được biến đổi sang định hình file DVD- trên thanh thực đơn chương trình bạn chọn: action > Burn & ready converted project (Với ngôn ngữ tiếng Việt là: thao tác > Ghi một lịch trình đã chuyển đổi)
*
- chọn thư mục chứa những file vẫn được biến hóa (Ví dụ vào hình là thư mục video)
*
- Một hộp thoại xuất hiện, hôm nay bạn chỉ việc bỏ đĩa vào cùng ghi ra bát tô nhé!
*
- Ở đây bạn cũng có thể sữa lại tiêu đề cho đĩa DVD.- tốc độ ghi đĩa DVD khuyến nghị: 4X Cơ bản như rứa là xong.