Phần Mềm Kiểm Tra Hàng Giả

Tình trạng mặt hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường thực sự khiến người sử dụng lo lắng. Có biện pháp nào tránh sở hữu nhầm mặt hàng nhái, kém chất lượng? nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn đọc rất có thể nắm được cách kiểm tra hàng thật bằng năng lượng điện thoại cực đối kháng giản, dễ thực hiện chỉ với sau vài giây. Đó là sử dụng phần mềm quét mã gạch – nhấn biết hàng thật với mặt hàng giả.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra hàng giả


Contents

2 ứng dụng quét mã gạch là gì?3 bí quyết kiểm tra hàng thật bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông qua 5 phần mềm quét mã vạch

Mã vun của sản phẩm là gì?

Mã vạch (tên tiếng Anh: Barcode) là phương thức lưu trữ và truyền tải thông tin đang rất được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm hiện nay. Mã vạch là 1 tổ hợp ký hiệu đan xen giữa khoảng tầm trắng với vạch thẳng. Mỗi thành phầm sẽ gồm mã vạch được in hình những sọc và chữ số phía bên ngoài bao bì. Chúng biểu thị được thông tin sản phẩm, rất có thể đọc được trải qua các đồ vật quét hình hình ảnh chuyên dụng hoặc một vài phần mềm. Cùng với smartphone, chúng ta có thể tải một vài ứng dụng tương mê say với smartphone để sử dụng, kiểm tra mã vén sản phẩm.

*
Mã vạch của các sản phẩm

Việc check mã vạch có ý nghĩa sâu sắc vô cùng quan trọng đối với người tiêu dùng. Nhờ vào thói quen chất vấn mã vạch, chúng ta cũng có thể biết được nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, kị mất tiền oan lúc mua nhầm sản phẩm giả, sản phẩm kém hóa học lượng. Đặc biệt, kiểm tra mã vạch càng quan trọng đặc biệt khi xu thế gần đây, người dùng có thói quen mua hàng trên mạng, sản phẩm xách tay,… 

Phần mềm quét mã vạch là gì?

Khái niệm

Phần mượt quét mã vạch là áp dụng di động, góp hiển thị không thiếu thông tin sản phẩm khi người dùng thực hiện tra cứu vớt mã số, mã vén hàng hóa. Những thông tin trên phần mềm được update sớm nên người dùng không phải băn khoăn lo lắng về độ đúng đắn của thông tin. Đây đó là cách kiểm tra hàng thật bằng năng lượng điện thoại iPhone, game android được sử dụng rộng rãi hiện nay.

*
Cách kiểm tra hàng thật bằng smartphone – dùng phần mềm check mã vạch

Cách thức buổi giao lưu của ứng dụng quét mã gạch khá đối chọi giản: fan dùng chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại cảm ứng thông minh để quét mã vén hoặc mã QR Code trên bao bì, nhãn dán sản phẩm. Sau đó, ứng dụng sẽ trả về toàn cục thông tin mà lại doanh nghiệp cung cấp như: thương hiệu sản phẩm, nhiều loại sản phẩm, thương hiệu công ty, yêu mến hiệu, vị trí sản xuất, biểu lộ sản phẩm, những website sẽ bán sản phẩm + link mua hàng, nguyên tố sản phẩm, hình ảnh demo sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

Tính đúng mực của các phần mềm kiểm tra mã vạch

Hiện nay, khi áp dụng quét mã gạch trở nên thông dụng hơn, các đối tượng gian yêu thương cũng nắm bắt được tình trạng thị trường. Họ dùng thủ thuật có tác dụng hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi, có thể sao chép 100% mã gạch của thành phầm chính hãng. Trường đoản cú đó, thiết bị quét mã vun hoặc phần mềm kiểm tra code sẽ khó khăn phân biệt hàng nhái – hàng thật. 

*
Hướng dẫn những cách kiểm tra hàng thật bằng điện thoại sử dụng ứng dụng quét mã vạch

Trường vừa lòng khác, món đồ dù mua ở shop uy tín mà lại không thấy thông tin thành phầm sau khi quét mã. Nguyên nhân rất có thể là do thời gian đó sản phẩm mới ra mắt, nhà phát hành ứng dụng chưa kịp cập nhật thông tin. Vị vậy, khi không thấy thông tin thành phầm khi quét mã vạch, điều ấy cũng không đồng nghĩa tương quan đó là mặt hàng kém hóa học lượng. Do vậy, xung quanh mã vạch, còn bắt buộc xem xét tới nhiều yếu tố khác khi review hàng thiệt – sản phẩm giả.

Cách kiểm tra hàng chính hãng bằng điện thoại thông minh thông qua 5 phần mềm quét mã vạch

Sau đấy là 5 ứng dụng quét mã vạch cực tốt hiện nay:

– phần mềm quét mã vun iCheck

iCheck là một trong những công ty trước tiên tại Việt Nam hỗ trợ ứng dụng quét mã vạch, mã QR Code bên trên smartphone, giúp truy xuất thông tin sản phẩm. ICheck cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích về thành phầm như: giá bán bán, bên sản xuất, showroom sản xuất, đường dây nóng liên hệ, reviews của người tiêu dùng khác về sản phẩm,… 

*
Phần mềm quét mã gạch iCheck

– ScanIT

Đây là trong những phần mềm chất vấn mã vạch thành phầm online được không hề ít người sử dụng. ScanIT được thiết kế theo phong cách với giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng. Người đừng chỉ cần vào website, lựa chọn thanh “barcode search” rồi gõ mã vun của sản phẩm rồi đợi hiệu quả trả về là được.

Xem thêm: Cách Khôi Phục File Bị Xóa Trong Thùng Rác Một Cách Hiệu Quả

– ứng dụng quét mã vén Barcode Việt

Một phương pháp kiểm tra hàng nhái bằng điện thoại thông minh cực đối chọi giản chính là tải cùng sử dụng phần mềm quét mã vạch Barcode Việt. Đây là áp dụng do người việt phát triển, giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng. Mặc dù nhiên, dữ liệu trên khối hệ thống về thành phầm của Việt Nam đầy đủ hơn so với sản phẩm nhập khẩu.

Các tác dụng của ứng dụng gồm quét barcode, mã vạch, QR code siêu nhanh cả trên camera có quality thấp. Nó có thể nhận dạng được hầu như các các loại mã vun của Việt Nam, hiển thị được thông tin nhà sản xuất, địa chỉ, số điện thoại, ngày update thông tin sản phẩm,…

*
Phần mềm check mã vạch Barcode Việt

– ứng dụng kiểm tra mã gạch UPC Index

Đây là ứng dụng kiểm tra mã vạch hầu như sản phẩm. Kiểm soát qua ứng dụng UPC Index được thực hiện bằng phương pháp gõ thẳng mã vén lên hệ thống. Sau đó, tác dụng trả về trên màn hình. Người dùng sẽ nhận được kết quả chi tiết về thành phầm cần kiểm tra, đi kèm theo với sẽ là phần so sánh ngân sách sản phẩm.

– QR Barcode Scanner TeaCapps

Đây cũng là một ứng dụng giúp họ biết cách kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng năng lượng điện thoại rất 1-1 giản. QR Barcode Scanner là vận dụng kiểm tra tin tức các thành phầm của nước ngoài. Nó rất có thể quét toàn bộ các định hình mã vạch phổ biến như QR, Aztec, Data Matrix, UPC, Code 39, EAN,… 

App này sẽ không chỉ hỗ trợ tốt cho các sản phẩm nước ngoài mà còn cung ứng đầy đủ thông tin của những thành phầm trong nước. Bởi vì vậy, đây là một một trong những ứng dụng rất thịnh hành, được không ít người cần sử dụng Việt lựa chọn.

*#06# là gì? chức năng của IMEI trên điện thoại

0084 là mã vùng nước nào? giải pháp nhập số smartphone gọi đến nước nhà khác?

Hy vọng nội dung trên đang giải đáp giúp đỡ bạn đọc về đa số cách kiểm tra hàng chính hãng bằng năng lượng điện thoại cực dễ dàng và dễ thực hiện. Nhờ đó, bọn họ sẽ trở nên những khách hàng thông thái, không ngại bị bủa vây bởi mặt hàng giả, mặt hàng nhái.