TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

Quản lý kho là phần công việc vô cùng đặc biệt trong tởm doanh. Sự thiếu hụt hay dư thừa sản phẩm tồn kho tác động rất cao tới chiến lược phát triển và chi phí của mỗi doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Để giải quyết và xử lý vấn đề này, thị trường có nhiều những phần mềm cai quản kho bài bản từ những nhà cung cấp trong và quanh đó nước.

Hơn nữa, còn mọi phần mềm thống trị kho miễn chi phí giúp bạn thuận tiện kiểm rà kho của mình hơn. Tham khảo top 10 phần mềm cai quản kho miễn phí vì Solution IAS tổng phù hợp để thuận lợi trong bài toán đánh giá, đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.


NỘI DUNG BÀI VIẾT


1.Phần mềm cai quản kho miễn phí Perfect Warehouse

Đây là phần mềm bảo vệ được vấn đề bảo mật thông tin khi áp dụng miễn phí. Perfect Warehouse từng thừa nhận được ghi nhận Sao Khuê 2011 về ứng dụng chất lượng. ứng dụng này thỏa mãn nhu cầu những tiêu chí đặc biệt như đơn giản và dễ dàng để tương xứng với tín đồ dùng, rất đầy đủ các tác dụng cần thiết.

*
Phần mềm cai quản kho Perfect Warehouse

Mỗi 1-1 vị, cá thể có thể áp dụng Perfect Warehouse để cung ứng kiểm rà nguyên liệu, thành phầm trong kho thuận tiện và nhanh lẹ nhờ đông đảo tính năng:

Quản lý xuất nhập khẩu kho.Báo cáo hàng hóa tồn kho.Báo cáo nhật lý mặt hàng hóa.Quản lý mặt hàng tồn kho.Phân quyền cho người dùng.Lập thẻ kho.

2.Phần mềm cai quản kho BS Silver

BS Silver là phần mềm cai quản kho hàng hỗ trợ đa nền tảng, từ bỏ Windows, Android cho tới iOS. ứng dụng được cách tân và phát triển bởi BlueSoft lấy tới cho tất cả những người dùng chắt lọc khi cần làm chủ lượng hàng hóa lớn.

*
Phần mềm thống trị kho BS Silver

Phần mượt này hỗ trợ kiểm kiểm tra về lượng, giá chỉ của từng nhiều loại hàng hóa, từng kho xuất xắc theo từng phòng ban, từng khách hàng,… tương đối tốt. Đặc biệt, gồm nhiều phương thức tính giá chỉ xuất kho được áp dụng càng giúp ứng dụng BS Silver được reviews cao, có công dụng thích hợp với nhu cầu sử dụng của đa số đơn vị.

BS Silver có đầy đủ chức năng, hỗ trợ nhiều một số loại biểu đồ, giúp nhà thống trị chủ động, hối hả nắm bắt được biến động xuất nhập vào dựa trên thực trạng thực tế.

3.Phần mềm thống trị kho vật tứ miễn tầm giá Adaline

Đây là ứng dụng được trở nên tân tiến bởi VZSoft với những ưu thế riêng giúp nó lấy được lòng lượng lớn bạn dùng.

*
Phần mềm làm chủ kho Adaline

Phần mềm Adaline được tích hợp đầy đủ các tính năng quan trọng theo yêu thương cầu:

Quản lý xuất nhập khẩu kho.Quản lý tổng hợp nhận hàng.Quản lý chi tiết hàng hóa nhập vào.Quản lý chi tiết hàng hóa xuất ra.Tính giá hàng tồn kho theo trung bình tháng, vừa phải di động, đích danh.Số cụ thể về đồ dùng tư.Phương pháp nhập liệu tính chất được vận dụng như nhập mua, nhập xuất thẳng, nhập khẩu, nhập bỏ ra phí.Thẻ kho.

4.Phần mềm thống trị Kiot Việt

Đây là một tool cai quản kho hàng giành cho các doanh nghiệp lớn Việt Nam. Cùng với phương châm đặt người tiêu dùng là trọng tâm, Kiot Việt xác minh phần mềm của họ “đơn giản mặt ngoài, trẻ trung và tràn trề sức khỏe bên trong, tiện lợi sử dụng.”

*
Phần mềm thống trị kho Kiot Việt

Kiot Việt được cải tiến và phát triển với đầy đủ các tính năng cần thiết vô thuộc đa dạng, trong đó có đều tính năng quan trọng như:

Kiểm soát sản phẩm tồn kho vào kho bãi trải qua các chỉ số được cập nhật thời gian thực.Tạo nghiệp vụ bán hàng (tạo hóa đơn, để hàng, trả hàng,…) chỉ bên trên 1 màn hình hiển thị giao diện.Quản lý sản phẩm & hàng hóa đơn giản, nhân thể lợi, được cho phép chủ siêu thị nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã mã, cấu tạo từ chất sản phẩm không giới hạn.Hỗ trợ đa nền tảng.Lưu trữ trên năng lượng điện toán đám mây.

5.Phần mềm cai quản kho Bota

Đây là ứng dụng cai quản kho trên di động bảo đảm an toàn giúp yêu cầu của nhà quản lý được thỏa mãn nhu cầu tốt. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể chủ đụng lựa chọn vận dụng Bota Bota hoặc Bota Omnichannel tùy theo yêu cầu của mình.

*
Phần mềm quản lý kho Bota

Đây là ứng dụng được fan dùng reviews cao cùng nhận được nhiều sự tin cẩn do có rất nhiều ưu điểm nổi bật, độc nhất là kỹ năng tối ưu ở giao diện người dùng.

Xem thêm: Chỉ Cách Chơi Pes6 Bằng Bàn Phím Với, Nguyễn Tiến, Cach Da Pes6 Tren Ban Phim May Tinh

Việc đăng kí Bota khá dễ dàng dàng, trọn vẹn miễn phí, kĩ năng tìm kiếm cùng xử lý deals nhanh chóng,… Đặc biệt, việc cai quản hàng tồn kho cụ thể và phân nhiều loại theo color sắc, số size, hình dáng dáng,… được cung ứng đầy đủ.

6.Phần mềm làm chủ kho Suno

Suno là một trong những phần mềm cai quản kho đối chọi giản, chất nhận được chủ doanh nghiệp cai quản hoạt rượu cồn kho bãi chỉ bên trên một giao diện người tiêu dùng duy nhất.

*
Phần mềm quản lý kho Suno

Phần mềm Suno khi chính thức được đưa vào và sử dụng giúp dễ dàng import tin tức từ file excel, hay tiến hành in mã vạch, phân một số loại hàng hóa. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng hoạt động trên mọi nền tảng từ laptop đến trang bị di động. Rộng nữa, nó còn không giới hạn người dùng, có công dụng lưu trữ dữ liệu vào năng lượng điện toán đám mây,… giúp việc thống trị kho trở đề nghị dễ dàng, cùng với lượng lớn hàng hóa cần quản ngại lý, kiểm soát.

7.Phần mềm cai quản kho SSE

Mỗi một trong những phần mềm sỡ hữu những ưu điểm riêng, SSE có tác dụng đáp ứng nhu cầu thống trị kho của những doanh nghiệp vừa và nhỏ dại một cách trọn vẹn nhất.

*
Phần mềm làm chủ kho SSE

SSE sỡ hữu giao diện solo giản, đầy đủ các tính năng, tiện lợi sử dụng góp việc quản lý kho theo yêu cầu trở nên dễ dàng hơn hết sức nhiều.

Phần mượt này bảo đảm việc quản lý khoa dựa trên giá, hình ảnh, hạn sử dụng,…còn cung ứng vá lỗi miễn phí, nâng cấp để triển khai xong hơn từng giờ giúp nhu cầu thống trị kho của cá nhân, đơn vị được giải quyết tốt hơn.

8.Phần mềm quản lý kho Sapo

Sapo là một trong những phần mềm lý tưởng, cài nhiều ưu điểm nổi bật. Phần mềm này được đánh giá cao với nhì lựa chọn đó là Sapo POS và Sapo. Với bối cảnh thân thiện, các tính năng quan trọng đầy đủ, đó là phần mềm không thể bỏ qua mất cho các cơ sở marketing vừa với nhỏ.

*
Phần mềm thống trị kho Sapo

Một số tuấn kiệt hữu ích của phần mềm cai quản kho Sapo

Quản lý quy trình nhập kho.Quản lý xuất nhập vào kho.Phân quyền cho nhân viên cấp dưới khoTính năng tồn kho theo chi nhánh.Báo cáo cụ thể theo thời hạn thực.

9.Phần mềm thống trị kho GM Sales

GM Sales không chỉ có có những kỹ năng cơ bản như theo dõi vận động xuất/nhập kho, quản lý hàng hóa theo tác dụng mà nó còn là một trong những phần mềm cung ứng đa nền tảng, giao diện trực quan, cung ứng tiếng Việt và không thiếu các kĩ năng cần thiết,… khách hàng rất có thể sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows hoặc MacOS nhằm sử dụng.

Việc có thể hỗ trợ quản lý theo tác dụng của thành phầm mà GM Sales mang đến hiệu quả quản lý toàn diện, lý tưởng theo nhu cầu. ứng dụng GM Sales giúp thống trị kho cho gần như cá nhân, mọi đối chọi vị vận động với đồ sộ vừa và nhỏ được triển khai tốt.

10.Phần mềm quản lý kho SOF

Phần mượt SOF được cho phép cá nhâ, nhà doanh nghiệp nhập tin tức kho hàng, quản lý nghiệp vụ xuất/nhập kho, kiểm kê sản phẩm hóa, lưu ý thất thoát mặt hàng hóa, những thống kê số liệu,… với tầm độ đúng đắn cao.

*
Phần mềm làm chủ kho SOF

Phần mượt SOF gồm hoàn thiện đầy đủ tính năng, giao diện dễ sử dụng, chất nhận được chạy trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, iOS, Android. Rộng nữa, những gói ứng dụng này dễ dãi tích hợp với các module phần mềm khác, số liệu có thể xuất ra fiel PDF, Word, Excel.

10 phần mềm thống trị kho miễn chi phí trên đa số vô cùng tiện nghi và giúp tiết kiệm túi tiền vận hành đến doanh nghiệp. Tuy nhiên, với đông đảo doanh nghiệp lớn cần phải có sự chặt chẽ, kiểm soát và điều hành tối ưu thì tất cả thể đọc thêm phần mềm quản lý kho bao gồm phí smartWMS của điện tự động Thuận Nhật (IAS). Với smartWMS việc làm chủ tồn kho, tình trạng hàng hóa của tổng thể hệ thống kho trong công ty lớn trở nên đơn giản và kết quả hơn.