Phần mềm quay phim màn hình máy tính camstudio

      15

Với vấn đề hướng dẫn các Tut trên máy tính xách tay thì một phần mềm quay phim màn hình là rất yêu cầu thiết. Trên thực tế, hầu như tất cả các video hướng dẫn mà chúng ta nhìn thấy bên trên mạng mọi được thực hiện theo bí quyết này. Nếu bạn dạy CNTT bạn sẽ thấy nó vô giá bán cho vấn đề tạo đoạn phim hướng dẫn khóa học và bài thuyết trình giải thích làm cố nào để sử dụng những ứng quy định thể. Hoặc nếu bạn đang sống phía bên kia của sự việc phân phân chia giáo dục, nó họ tất cả thể bổ ích để minh họa các môn học tập của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quay phim màn hình máy tính camstudio

*

Thay vì chưng phải cung cấp một chuỗi toàn bộ hình ảnh chụp màn hình với văn bạn dạng giải say đắm liên quan, một video đoạn phim duy nhất có thể làm tất cả. Ngoài khắc ghi thao tác trên màn hình, đoạn clip của bạn cũng có thể bao gồm âm thanh bình luận hoặc, nếu khách hàng thích, trên screen chú mê say hoặc chú thích để lý giải những gì nhiều người đang làm.


Cũng như là như ảnh chụp màn hình, công dụng cuối cùng hoàn toàn có thể dễ dàng gửi qua email, hoặc tàng trữ trên trang web của bạn. Camtasia Studio là phần mềm giúp đỡ bạn làm toàn thể các làm việc trên, xoay phim rất nhiều gì xảy ra trên màn hình, thu thanh qua mic và rất có thể tùy chọn hiển thị các thao tác làm việc chuột. Camtasia Studio trọn vẹn miễn phí! 

*

Bạn có thể tải về từ camstudio.org , thiết lập nó trên thiết bị tính của người sử dụng và bước đầu nó trước khi tiếp tục. Cung cấp Windows XP, Vista, 7 với 8. CamStudio đã liệt kê bất kỳ codec đoạn phim được cài đặt lên máy tính của bạn, nhưng công ty chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập và thực hiện Xvid rằng nếu bạn chưa tồn tại nó. Bạn có thể tải về từ www.xvid.org .

Xem thêm: Phim Cương Thi Gia Tộc Thuyết Minh, Thiên Sư Bắt Ma 2: Cương Thi Gia Tộc


Làm cầm cố nào để lưu lại màn hình của công ty với CamStudio

1. Chỉ định một thư mục mang đến các bản ghi của bạn từ Options > Program Options > Directory for Recording. Nhấn vào nút Record (vòng tròn màu sắc đỏ). Thu nhỏ cửa sổ CamStudio và tiếp đến làm bất cứ điều gì bạn muốn ghi lại. Khi bạn đã trả tất, nhấp đúp loài chuột vào biểu tượng CamStudio sinh hoạt phía bên đề nghị của thanh tác vụ để tối đa hóa nó và nhấp vào nút Stop (hình vuông màu xanh).

*
2. Ngay sau khi chúng ta đã dứt ghi, Windows truyền thông Player vẫn phát lại đa số gì đang ghi lại. 
*
3. Chọn Options > Program Options > ‘Minimize program on start recording’  để thu nhỏ dại màn hình CamStudio trước khi ghi âm bắt đầu. Để không hẳn mở Camstudio lên để dừng quá trình quay phim, chúng tôi sẽ sử dụng một phím tắt để dừng lại ghi âm. Chọn Options > Program Options > Keyboard Shortcuts và sau đó, trong vỏ hộp thoại, xác định phím tắt đến Stop cùng ghi / Pause. Bây giờ chỉ cần bắt đầu ghi âm khi bạn đã làm ở cách 1 và dừng nó bằng cách sử dụng phím tắt của bạn.
*
4. Đôi khi các bạn sẽ chỉ ý muốn ghi lại một phần của màn hình. Chọn Region > Region và bắt đầu ghi. Nhấp chuột và kéo để chọn 1 khu vực, sau đó cập nhật các con số để bảo đảm an toàn không lẻ.
*
5. Để ghi lại các âm thanh cũng tương tự các hành động trên màn hình, chọn Options > ‘Record audio from speakers’ trước lúc bạn bước đầu ghi âm. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thêm một comment âm thanh nhằm ghi âm của bạn chọn Options > ‘Record audio from microphone’ đầu tiên. Nếu nó không ghi lại chọn Options > ‘Audio Options’ > ‘Audio Options for Microphone’ và chắc hẳn rằng rằng micro của chúng ta được chọn là thiết bị music mặc định.
*
6. Cách Thêm chú giải trên màn hình trong lúc ghi âm áp dụng phím tắt ghi / Pause bạn đã xác định trong cách 3. Sau đó nhảy cửa sổ CamStudio lên và lựa chọn Tools > Screen Annotations. Nhấp đúp chuột vào một hình dạng từ bỏ tab hình dạng và kéo hình cho vị trí ý muốn muốn. Nhấp chuột phải vào vỏ hộp và lựa chọn ‘Edit Text. Nhập văn phiên bản của các bạn trong hộp thoại ‘Text Properties’. Thu nhỏ tuổi CamStudio cùng sử dụng những phím tắt ghi / Pause để liên tục ghi âm.
*
ở đầu cuối bạn tùy lựa chọn định dạng đoạn phim muốn xuất ra: Mp4 giỏi Avi,… rồi Save lại!