Phần mềm quay phim màn hình tốt nhất cho pc

Chúng tôi đã thử nghiệm cùng xếp hạng các phần mềm quay clip màn hình miễn phí tốt nhất có thể giúp dễ dàng dàng ghi lại mọi sản phẩm công nghệ đang ra mắt trên PC của bạn. Điều đặc biệt quan trọng là chọn đúng phần mềm phù hợp tùy ở trong vào những gì bạn định làm với cảnh quay trên màn hình của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quay phim màn hình tốt nhất cho pc

Các ứng dụng khác nhau cung cấp một loạt các tính năng không giống nhau, có thể lưu các ảnh chụp hoặc đoạn phim ở các định dạng khác biệt hoặc các cảnh quay từ các nguồn bên ngoài như webcam – một số thậm chí còn cho mình tải lên mạng internet trực tiếp. Một trong những chạy xuất sắc trên thông số kỹ thuật phần cứng trung bình, trong những lúc những phần mềm quay đoạn phim màn hình khác đòi hỏi thông số kỹ thuật phần cứng khỏe mạnh hơn. Vấn đề là có nhiều sự lựa chọn.

Phần mượt quay video clip màn hình miễn phí giỏi nhất

1. OBS Studio

Phần mềm quay màn hình hiển thị miễn phí trẻ khỏe nhất tương xứng cho trò chơi thủ

Nền tảng: Windows, macOS, Linux

*

Nếu bạn là 1 trong những game thủ nhan sắc sảo, OBS Studio dễ dãi là trình ghi màn hình tốt nhất cho bạn. Không giống hệt như FRAPS phổ biến hiện giờ (chỉ cho phép bạn lưu lại trong 30 giây, trừ khi bạn đã thiết lập key mới chất nhận được bạn ghi tiếp), OBS Studio là nguồn mở và trọn vẹn miễn chi phí và sử dụng không trở nên hạn chế.OBS Studio hỗ trợ cả phát trực tuyến và ghi âm ở độ phân giải cao, không tồn tại giới hạn về số lượng hoặc thời lượng sáng tạo của bạn. Bạn cũng có thể phát thẳng trò đùa hoặc YouTube, lưu dự án và quay lại với chúng sau hoặc mã hóa cảnh quay của người tiêu dùng ở định dạng FLV cùng lưu viên bộ.Vì OBS Studio có thể ghi trực tiếp từ card hình ảnh của bạn, phải nó rất có thể ghi lại các trò chơi đang hoạt động ở chế độ toàn màn hình hiển thị (nhiều trình ghi màn hình khác chỉ rất có thể ghi nếu trò nghịch được open sổ), với những phím nóng tùy chỉnh cấu hình để điều khiển và tinh chỉnh ghi. OBS Studio cũng hoàn toàn có thể sử dụng rất đầy đủ CPU nhiều lõi để nâng cao hiệu suất và có thể ghi tại mức 60FPS (hoặc thậm chí còn cao hơn) mang lại nền ứng dụng này đòi hỏi thông số kỹ thuật hơi cao.Có thể mất một chút thời hạn để thiết lập cấu hình chính xác như bạn muốn, tuy thế OBS Studio cho tới bây giờ là phần mềm quay đoạn clip màn hình cực tốt và táo bạo nhất cho các game thủ.

Ưu: Streaming HD. Không giới hạn độ nhiều năm video. Nguồn mở và không có quảng cáo

Khuyết: vượt trình thiết lập cấu hình mất một chút ít thời gian


=> tải về OBS Studio

2. FlashBack Express

Lý tưởng để ghi lại các trò chơi và đánh dấu cảnh xoay từ webcam

Nền tảng: Windows

*

OBS Studio là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để quay video clip từ laptop hoặc webcam, cơ mà Flashback Express có giao diện cực kì gần gũi.Mặc mặc dù cho là phiên bạn dạng miễn giá tiền nhưng FlashBack Express ko giới hạn thời gian ghi, bạn có thể ghi 1 đoạn lâu năm hoặc ghi dài thành phần nhiều và được tích thích hợp nhiều tác dụng công cụ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đa số mềm quay video màn hình thời thượng khác.Giao diện của nó trông dễ nhìn hơn OBS Studio, vì vậy nếu như khách hàng chưa từng sử dụng ứng dụng quay video clip màn hình trước đó thì đó là 1 trong lựa lựa chọn tuyệt vời.Bạn hoàn toàn có thể ghi lại từ toàn thể màn hình, cửa sổ, khu vực được chọn hoặc webcam. Sau thời điểm kết thúc, bạn dạng ghi của các bạn sẽ xuất hiện nay trong một trình sửa đổi video solo giản, nơi chúng ta cũng có thể cắt xén cho đoạn video cho cân xứng với yêu cầu của mình, sau đó xuất nó lịch sự YouTube, sever FTP hoặc PC của bạn.Dù là bạn dạng miễn giá tiền nó có không ít công ráng cao cấp, nhưng mà hãy dành riêng một phút nhằm đi sâu vào những tùy chọn nâng cao Flashback, và các bạn sẽ tìm thấy vô vàn các cấu hình thiết lập được xây cất chu đáo đang giúp phiên bản ghi màn hình của chúng ta trông thật sự siêng nghiệp. Dường như còn có một chế độ gaming chuyên dụng có thể chấp nhận được bạn xác định số lượng khung hình được ghi mỗi giây.Sau bản cập nhật gần đây, Flashback Express rất có thể xuất ở những định dạng WMV, AVI và MP4, nhiều loại bỏ chuyển đổi video đơn lẻ và không thể yêu cầu khóa cấp giấy phép miễn giá thành để kích hoạt – chỉ cần thiết lập phần mềm và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng bắt đầu.

Xem thêm: 63 Phím Tắt Không Thể Không Biết Với Người Dùng Windows Không Thể Không Biết

Ưu: Giao diện có phong cách thiết kế tốt. Chọn lựa định dạng đầu ra. Lưu lại từ màn hình hoặc webcam

Khuyết: một trong những công cụ cao cấp phải trả tiền


=> tải về FlashBack Express

3. Apowersoft miễn phí Online Screen Recorder

Phần mềm quay video clip màn hình trong trình duyệt bạo gan mẽ

Nền tảng: Windows, macOS, Linux (trình duyệt)

*

Nếu bạn muốn ghi lại một bản trình bày, trình diễn ứng dụng hoặc hướng dẫn, hãy dùng thử phần mượt quay đoạn clip màn hình trực đường miễn giá thành Apowersoft. Đây là 1 công cụ dựa trên trình duyệt, có nghĩa là nó không tương xứng với những trò chơi, tuy nhiên với các các bước khác thì nó lý tưởng.Lần đầu tiên bạn thực hiện Apowersoft, các bạn sẽ được nhắc download xuống một vận dụng trình khởi chạy nhỏ. Sau đó, bạn sẽ được cung ứng một thanh điều khiển được đóng góp gói với nhiều tùy chọn hơn bạn sẽ tìm thấy trong phần nhiều các ứng dụng quay đoạn clip màn hình lắp thêm tính. Chúng ta cũng có thể ghi lại cảnh con quay từ laptop hoặc webcam và lưu lại âm thanh từ máy tính hoặc micrô, cả hai hoặc không.Bạn rất có thể ghi lại toàn bộ màn hình, chọn 1 khu vực theo cách bằng tay hoặc lựa chọn 1 trong các độ sắc nét đặt trước – lý tưởng giả dụ bạn khắc ghi một video clip cho YouTube, hướng dẫn,…Apowersoft cũng cung cấp các phím tắt tùy biến. Bạn có thể chọn có bao hàm con trỏ trong phiên bản ghi hay là không và chọn xuất phát từ một loạt các định dạng đầu ra bao gồm MP4, WMV, AVI, MOV… chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể thêm ghi chú trong quá trình ghi.Khi bạn đã trả tất, bạn có thể lưu phiên bản ghi dưới dạng tệp đoạn phim hoặc GIF, cài đặt trực tiếp lên YouTube hoặc Vimeo hoặc gửi nó cho Google Drive hoặc Dropbox. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa clip.

Ưu: không giới hạn thời hạn hoặc watermarks. Các lựa chọn xuất file. Hoàn toàn có thể ghi tự webcam

Khuyết: Không phù hợp với game


=> download Apowersoft

4. Debut video clip Capture

Có tài năng ghi từ bỏ màn hình, camera IP cùng webcam

Nền tảng: Windows

*

Debut video clip Capture là một bổ sung mới mang lại bộ phần mềm quay đoạn phim màn hình miễn tầm giá của chúng tôi, và mặc dù xây đắp hơi lâu đời của nó ko được ưa chuộng, nhưng đó là một chương trình cực kỳ mạnh mẽ có thể làm được nhiều hơn là chỉ chụp cùng quay gần như gì đang diễn ra trên màn hình hiển thị PC của bạn.Ngoài khả năng quay màn hình hiển thị cơ phiên bản (không gồm giới hạn thời gian hoặc hình mờ), Debut video clip Capture cũng rất có thể ghi lại cảnh con quay từ những thiết bị mặt ngoài, bao gồm webcam cùng camera an ninh. Nó thậm chí rất có thể ghi lại trên một định kỳ trình thường xuyên, có nghĩa là nó có thể trở thành trung tâm chủ yếu của hệ thống an toàn gia đình. Không quá tồi tệ cho một chương trình trọn vẹn miễn phí.

Ưu: Ghi theo lịch trình. Hoàn toàn có thể ghi trường đoản cú webcam. Rất có thể ghi từ bỏ camera IP

Khuyết: thiếu hụt vài chức năng


=> tải về Debut

5. ShareX

Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chia sẻ bản ghi màn hình của khách hàng trực tuyến

Nền tảng: Windows

*

ShareX là một phần mềm quay đoạn phim màn hình mã mối cung cấp mở. Không có hình mờ hoặc giới hạn thời gian, nhưng giao diện không trực quan tiền lắm, bởi vì đó, bạn dụng các phím tắt để thực hiện nó xuất sắc hơn. Để tham khảo nhanh, chúng ta có thể bắt đầu ghi bằng phương pháp nhấn Shift + Print Screen và tạm dừng bằng Ctrl + Shift + Print Screen.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng trình quay đoạn clip màn hình miễn phí tổn này nhằm lưu ảnh chụp bên dưới dạng GIF chứ chưa hẳn tệp video, điều này rất là hữu ích để chia sẻ trên các diễn lũ và phương tiện truyền thông media xã hội.ShareX không chỉ là là 1 phần mềm quay đoạn phim màn hình miễn phí tuyệt vời, nó còn hoàn toàn có thể chụp cục bộ trang web cuộn, chụp cùng nhận dạng văn bạn dạng qua OCR, và thậm chí chụp màn hình của công ty theo lịch trình.Một trong số những tính năng tốt nhất có thể của nó là kỹ năng gửi thẳng các đoạn phim và hình ảnh đã chụp của khách hàng đến một trang web chia sẻ tệp hoặc phương tiện truyền thông media xã hội. Có một loạt các tùy lựa chọn mà chúng ta có thể xem trên website của dự án.Nếu bạn là 1 trong những game thủ, thật không may, ShareX không cung ứng lấy ảnh chụp màn hình hoặc ghi videotừ những trò chơi đang làm việc ở chế độ toàn màn hình.

Ưu: Ghi dưới dạng tệp clip hoặc GIF. Hàng trăm lựa lựa chọn xuất file. Cũng tốt vời để có thể chụp màn hình tĩnh

Khuyết: Không cân xứng với game


*

6. Screencast-O-Matic

Một phần mềm quay clip màn hình miễn phí dựa vào trình duyệt hỗ trợ rất những công cụ

Nền tảng: Windows, macOS, ChromeOS (trong trình duyệt)

*

Screencast-O-Matic là 1 trong những trình ghi màn hình hiển thị miễn phí dựa trên trình coi sóc khác và có khá nhiều công cụ thời thượng khác. Các bạn dạng ghi được giới hạn trong 15 phút, nhưng bạn cũng có thể ghi bao nhiêu clip tùy thích, phóng to trong lúc ghi, cắt các video clip đã ghi, thêm chú thích, lưu nó vào máy tính, YouTube hoặc đám mây, chia sẻ liên kết đoạn clip hoặc thêm một trong 30 bản nhạc miễn phí bạn dạng quyền có sẵn.Như với ứng dụng quay clip màn hình trực con đường miễn tầm giá Apowersoft, các bạn sẽ được nhắc mua xuống và thiết đặt trình khởi chạy website nhỏ, tiếp nối trình ghi screen sẽ khởi chạy. Sẵn sàng màn hình của người sử dụng và điều chỉnh kích cỡ của hành lang cửa số ghi cho cân xứng với nhu cầu của công ty (nó có thể ghi lại toàn cục màn hình hoặc chỉ một khu vực được chọn), tiếp nối nhấn nút màu đỏ. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh từ PC hoặc micrô và ghi lại cảnh tự màn hình, webcam hoặc cả hai.Nâng cung cấp lên thông tin tài khoản Deluxe cung cấp cho mình các tính năng bổ sung bao gồm bạn dạng ghi, bản vẽ và chú thích theo kịch bản, trình chỉnh sửa clip và (có lẽ hữu ích nhất) năng lực tạo chú thích tự động hóa bằng văn phiên bản thành giọng nói. Đó là một trong bộ công cụ tuyệt hảo với giá chỉ $ 1,65 từng tháng, cơ mà phiên phiên bản miễn mức giá của Screencast-O-Matic cũng có rất nhiều thứ để thực hiện rồi.Nhược điểm độc nhất là các bản ghi của bạn sẽ bị watermark trừ khi chúng ta nâng cấp, mà lại nếu điều này không bắt buộc là vấn đề thì ứng dụng quay đoạn clip màn hình miễn tầm giá này rất đáng xem.

Ưu: hỗ trợ chú thích. Hoàn toàn có thể phóng to trong lúc ghi