Phan Mem Sua Pdf Pdf Miễn Phí

Định dạng file PDF có điểm mạnh là gọn nhẹ, tính bảo mật thông tin cao phải được tương đối nhiều người ưa chuộng sử dụng. Để chỉnh sửa file PDF thì bạn sẽ phải áp dụng những phần mềm chuyên được sự dụng để hỗ trợ. Bài viết dưới phía trên là chia sẻ top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất, mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Phan mem sua pdf pdf miễn phí


Phần mềm sửa đổi file PDF – Foxit Phantom PDF

Phần mềm Foxit Phantom PDFphần mềm chỉnh sửa file PDF tốt, an ninh đang được không ít người sử dụng. Foxit Phantom PDF giúp người dùng chỉnh sửa tệp tin pdf một cách dễ dàng và lập cập như vào Word. Kế bên tính năng chỉnh sửa file pdf ra, phần mềm Foxit Phantom PDF còn có tương đối nhiều tính năng nổi bật khác như:

Gộp với chia nhỏ dại các tệp pdf.Tạo biểu chủng loại trong tệp tin pdf.Chuyển đổi định dạng file pdf sang định dạng file khác.Chú phù hợp và share tệp pdf.Hỗ trợ người tiêu dùng thêm mã hóa vào file pdf.
*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Foxit Phantom PDF

DOWNLOAD

Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Adobe Acrobat Pro DC

Nhắc mang đến phần mềm sửa đổi file pdf chúng ta không thể không nói đến phần mềm Adobe Acrobat Pro DC. ứng dụng này được tấn công gá là một phần mềm tiêu chuẩn hỗ trợ chỉnh sửa file nhanh chóng.

Ưu điểm của ứng dụng sửa tệp tin pdf đó là:

Là 1 phần mềm chỉnh sửa file cao cấp có sẵn trong cả Window với IOS.Có công dụng di động chuyên được dùng và có khả năng thay đổi tệp pdf thành nhiều trang html.Có năng lực chỉnh sửa phối kết hợp nhiều tài liệu, bảng tính.Hỗ trợ lưu trữ và truy cập tài liệu phụ thuộc vào đám mây.

Hiện nay, phần mềm sửa đổi file pdf Adobe Acrobat Pro DC đang là một trong những phần mềm có lợi được đánh giá rất cao.

*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Adobe Acrobat Pro DC

DOWNLOAD

Phần mềm chỉnh sửa file PDF – PDFelement

PDFelement được biết đến là một phần mềm sửa đổi soạn thảo tốt nhất có thể hiện nay. Ngoài chức năng soạn thảo, PDFelement còn là 1 phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa file pdf tốt vời. Nếu bạn đang gặp khó khăn vào vấn đề sửa đổi file pdf thì đừng quăng quật qua phần mềm hữu ích này nhé.

PDFelement từ hào là ứng dụng sở hữu nhiều tính năng khá nổi bật như:

Chỉnh sửa, biến đổi file pdf sang các định dạng khác.Thêm chữ ký vào những biểu mẫu mã pdf.Thêm ghi chú vào tệp tin pdf.

Xem thêm: Tướng Cướp Mang Án &Apos;Tiêu Diệt Tại Chỗ&Apos;, Kinh Hoàng Các Vụ Cướp Taxi

Có thể nói, phần mềm PDFelement cung ứng bạn sửa đổi file pdf hối hả hơn lúc nào hết.

*
Phần mềm sửa đổi file PDF – PDFelement

DOWNLOAD

Phần mềm sửa đổi file PDF – PDF-XChange Editor

Phần mềm chỉnh sửa file pdf lý tưởng tiếp theo mà chúng tôi muốn ra mắt đến các bạn đó đó là PDF-XChange Editor. PDF-XChange Editor chất nhận được bạn chỉnh sửa, xóa và định dạng lại toàn thể văn bạn dạng trong file pdf. Ngoài tài năng chỉnh sửa, phần mềm PDF-XChange Editor còn làm người dùng:

Nhận dạng văn bạn dạng trong tài liệu được quét.Hỗ trợ chia bé dại các tệp pdf cùng trích xuất vào các trang.Giúp chỉnh sửa và biến đổi hàng loạt tư liệu PDF.Có khả năng tạo với sửa tệp tin từ ngẫu nhiên ứng dụng windows nào.

PDF-XChange Editor được đánh giá là một công cụ sửa đổi file pdf khỏe mạnh và thân thiện với fan dùng.

*
Phần mềm sửa đổi file PDF – PDF-XChange Editor

DOWNLOAD

Phần mềm sửa đổi file PDF – Nitro Pro

Phần mềm Nitro Prophần mềm sản xuất và chỉnh sửa file pdf tiên tiến đang cảm nhận sự thân yêu của đông đảo người dùng. Nitro Pro là thành phần của gói phần mượt Nitro Productivity Suite hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng trong quá trình sử dụng pdf như:

Chỉnh sửa, chế tạo ra và phù hợp nhất những file pdf lại với nhau.Cho phép người dùng điền tên, ký tên và bảo mật.Hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng trên tất cả các hệ điều hành.

Hiện nay, Nitro Pro trang bị cho chính mình tất cả các công cụ bạn cần để xử lý văn bản trên PDF. Đây là 1 phần mềm chỉnh sửa file pdf hết sức hữu ích chúng ta nhất định nên bỏ túi cho mình.

*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Nitro Pro

DOWNLOAD

Trên đây là vị trí cao nhất 5 phần mềm chỉnh sửa tệp tin pdf phổ cập và hữu dụng nhất hiện nay. Muốn rằng với 5 ứng dụng này các bạn đã có thể dễ dàng lựa lựa chọn được đến mình một trong những phần mềm phù hợp. Chúc các bạn chỉnh sửa văn bản file pdf thành công nhanh chóng.