Tải wandriver win 7 64bit/32bit tự động cài driver cho pc

      8

WanDriver là một trong những phần mềm cung ứng người dùng thiết đặt Driver không thiếu cho máy tính xách tay Windows. Với dung lượng nhẹ, tương thích với khá nhiều phiên bản hệ điều hành quản lý Windows XP, 7, 8, 8.1 cùng Windows 10. Một điều quan trọng hơn nữa nhé là nó rất dễ dàng sử dụng và những driver hoạt động cũng khôn cùng hiệu quả.. Bài viết dưới đây, traitimnamdinh.net vẫn gửi cho tới bạn link tải WanDriver Win 7 64bit/32bit auto cài Driver mang lại PC.

Bạn đang xem: Tải wandriver win 7 64bit/32bit tự động cài driver cho pc

Đôi nét về phần mềm WanDriver:

WanDriver là 1 trong những công cụ cung cấp người dùng mua Driver khá đầy đủ cho máy vi tính Windows của Microsoft. Phiên bản mới độc nhất vô nhị WanDriver 7 gồm đầy đru hỗ trợ tối đa mang đến Windows 7 cùng Windows 10. Vào trường hợp bạn có nhu cầu cài đặt Driver cho các hệ quản lý điều hành như Windows XP hay Windows 8 thì hoàn toàn có thể sử dụng phiên bạn dạng cũ trước sẽ là Windows 6.

*
Phần mềm WanDriver

Có tương đối nhiều phương pháp để thiết đặt Driver cho máy tính, tuy vậy có thể các bạn sẽ không thể rà soát và thiết lập đầy đủ Driver mang lại máy tính. Vậy nên, phần mềm WanDriver vẫn là sự việc lựa chọn số 1 của khá nhiều người.

Ngoài việc có form size khá gọn gàng nhẹ, phần mềm này còn tồn tại đầy đủ các driver cần thiết cho hồ hết phiên bạn dạng hệ điều hành.

Link thiết lập WanDriver Win 7 bạn dạng tiếng Anh cài đặt Driver trọn bộ cho PC:

Link thiết lập WanDriver Win 7 32bit (Google Driver): tại đây

Link cài WanDriver Win 7 64bit (Google Driver): trên đây

Link cài WanDriver 7 bản tiếng Hàn:

Link cài WanDriver Win 7 32bit (Google Driver): tại đây

Link download WanDriver Win 7 64bit (Google Driver): trên đây

Hướng dẫn cài đặt phần mượt WanDriver đưa ra tiết:

Sau khi sở hữu File thiết lập WanDriver về, bạn thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải bộ cài đặt WanDriver theo đường dẫn ở trên.

Xem thêm: Xem Phim Chiến Binh Xanh Tập Full Vietsub, Xem Phim Chiến Binh Xanh

Bước 2: thực hiện giải nén tệp tin vừa sở hữu về, tìm tới tệp có đuôi .exe để mở phần mềm.

Bước 3: dịp này, đồ họa của ứng dụng hiện lên, các bạn tích chọn vào 2 mục Remove DrvfilesRestart System

*
Cài đặt ứng dụng WanDriver

Sau đó, chúng ta nhấn nút Install để thực hiện cài đặt.

Bước 4: thời gian này, bạn chỉ việc đợi hóng giây lát nhằm hệ thống setup Driver auto cho đồ vật tính.

Sau khi setup hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin Popup và chỉ cần nhấn nút OK laptop sẽ được khởi đụng lại là hoàn toàn quá trình cài đặt Driver mang đến máy tính.

Những tính năng trông rất nổi bật của WanDriver 7:

Phần mượt WanDriver 7 gồm có tính năng nổi bật như sau:

*
Tính năng nổi bật của WanDriver 7Phần mềm áp dụng ít tài nguyên của phần cứng máy vi tính như CPU, RAMTự động setup và trích xuất bộ Driver cân xứng một cách hiệu quả.Cung cấp đầy đủ các cỗ Driver phù hợp cho cả phiên bản Windows 32bit và Windows 64bitCập nhất toàn bộ các bản Driver mới nhất cho sản phẩm tínhTương phù hợp với hầu như các hệ điều hành quản lý từ Windows 7 – Windows 10Hỗ trợ thực hiện cả ngữ điệu tiếng Anh cùng Tiếng Việt.Hỗ trợ cài đặt Driver Offline không cần phải kết nối mạng internet hoặc WifiSử dụng miễn phí không đề nghị mua gói bản quyềnCó sẵn kho tủ sách Driver lớn, cung cấp hầu hết các loại Driver laptop và LaptopSử dụng cấp tốc chóng, cài đặt dễ dàng, tinh chỉnh chỉ với cùng một ClickHỗ trợ quét Driver tự động và thay thế sửa chữa các Driver bị lỗi, tự động hóa cập nhật.