5 công cụ miễn phí vẽ sơ đồ mạng

      8

nike free 5.0 bayan nike miễn phí run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet


*

Miễn phí, dễ dùng, tương xứng nhiều căn cơ hệ điều hành quản lý là mọi điểm đáng chăm chú của 5 cỗ công cụ hỗ trợ thiết kế mô hình hệ thống mạng dưới đây.

Bạn đang xem: 5 công cụ miễn phí vẽ sơ đồ mạng


1. CADE

CADEđược cải tiến và phát triển gần như là 1 bộ phần mềm xây cất CAD. Cỗ công cụ cung ứng vẽ vector 2 chiều này chuyển động tốt trên nền hệ điều hành quản lý Windows. Mặc dù không có khá nhiều tính năng mạnh mẽ như phần đông phần mềm kiến thiết sơ đồ vật mạng đắt tiền, tuy vậy CADE vẫn có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế một cách dễ dàng nhất. CADE có khoảng gần như tương đối đầy đủ các chức năng cơ bạn dạng của phần mềm thiết kế sơ thiết bị mạng VISIO. Một lúc đã thiết lập vào thiết bị tính, bạn còn hoàn toàn có thể tải về những sơ đồ dùng mẫu có thiết kế sẵn khác.

*
CADE

2. Dia

Dialà một áp dụng mã mối cung cấp mở, một bộ điều khoản ứng dụng kiến tạo GTK+ giúp người dùng chấm dứt tốt phần nhiều sơ trang bị mạng cơ bản nhất. Cũng giống như như CADE, Dia cũng được thiết kế theo phong cách lấy cảm hứng từ bộ thiết kế VISIO. Tuy nhiên, Dia cógiao diện đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện hơn nhiều. Dia cung ứng nạp cùng lưu phần nhiều tài liệu format XML được nén ở format gzip để tiết kiệm không khí lưu trữ. Phép tắc miễn giá thành này tương thích xuất sắc với các nền tảng hệ quản lý điều hành như Windows, MAC và Linux.

Xem thêm: Top 5 Phim Thiếu Lâm Tự Hay Nhất Mọi Thời Đại, Sóng Gió Thiếu Lâm Tự

*
Dia

3. Diagram Designer

Diagram Designercũng là một trong những công cầm vẽ sơ trang bị mạng miễn giá thành khác được thiết kế với giao diện khá giống như với Dia. Tuy thi công giao diện của Diagram Designer trông dường như hơi lỗi thời, nhưng bạn dùng chắc hẳn rằng sẽ rất yêu thích với bộ phương tiện này do tính đối kháng giản, dễ dàng sử dụng. Diagram Designer cung ứng các thiên tài như kiểm soát lỗi thiết yếu tả, hiệu chỉnh những mẫu xây dựng sẵn có, chèn/xuất hình ảnh nhiều định dạng không giống nhau (WMF, EMF, BMP, JPEG, PNG, MNG, ICO, GIF cùng PCX). Diagram Designer còn hỗ trợ chế độ xem slideshow, vẽ thiết bị thị, mức sử dụng phân tích ảnh MeeSoft Image Analyzer và nén tệp tin ở các định dạng không giống nhau.

*
Diagram Designe

4. Gliffy

Gliffylà luật duy nhất cung cấp vẽ sơ đồ gia dụng mạng vận động trên nền web. Lý lẽ này thực hiện khá đơn giản dễ dàng và bao gồm thể hoạt động trên mọi gốc rễ hệ điều hành. Cùng với sự cung cấp của làm việc kéo/thả các đối tượng người tiêu dùng từ thư viện sẵn có, fan dùng rất có thể tự mình vẽ một sơ đồ hệ thống chỉ trong tích tắc. Gliffy là 1 trong những công cụ trọn vẹn miễn phí. Mặc dù nhiên, nếu ném ra một khoản phí khoảng chừng 100.000/tháng (4,95 USD) các bạn sẽ có thêm 200MB dung tích lưu trữ, hơn 200 mô hình thiết kế sẵn cùng rất nhiều tính năng mở rộng khác.

*
Gliffy

5. YEd

yEdlà một công cụ căn nguyên Java, tương thích tốt với cả Windows lẫn Linux. Công cụ này có giao diện người tiêu dùng rất trực quan lại và rất nhiều tính năng sáng chế trong câu hỏi "lên" mô hình một hệ thống mạng. YEd hỗ trợ nhúng những dữ liệu dạng GraphML, Excel XLS, GEDCOM, GML cùng XML cùng xuất chúng ra những định dạng PDF, SWF, GIF, BMP với HTML. Người tiêu dùng nhất định sẽ thích thú với tính năng auto Layout của yEd vì chưng khả năng auto sắp xếp các mô hình mạng bằng những thuật toán tinh vi, giúp giảm thiểu công sức và thời gian thao tác làm việc của bạn.