Phần mềm xem cấu hình máy

thường thì đa số thông số này đa số sẽ được công khai bên trên sách vở của sản phẩm. Thế nhưng mà Lúc đề xuất chất vấn vội vàng, đề xuất đánh giá một mẫu máy tính xách tay cũ bất kỳ thì nên làm cho sao?

khi kia, áp dụng những phần mềm xem thông báo thông số kỹ thuật laptop là giải pháp mà lại bạn nên sàng lọc. Với Top 7 Phần Mềm Xem Thông Tin Cấu Hình Máy Tính ở sau đây, traitimnamdinh.net đã nhắc nhở cho chính mình đông đảo hình thức tối ưu duy nhất. Cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm xem cấu hình máy


Phú Lục

1 Điểm Danh Top 7 Phần Mềm Xem Thông Tin Cấu Hình Máy Tính Chuẩn Nhất

Điểm Danh Top 7 Phần Mềm Xem Thông Tin Cấu Hình Máy Tính Chuẩn Nhất

1. CPU-Z

Phần mềm thứ nhất mà chúng ta có thể thực hiện để thấy đọc tin thông số kỹ thuật máy tính xách tay sẽ là CPU-Z. Đây là phần mềm có thể chấp nhận được chúng ta soát sổ những biết tin cấu hình thứ một bí quyết chi tiết như:

Tên, thông số kỹ thuật của các loại CPU vẫn cần sử dụng.Lượng tiêu trúc, vận tốc của CPU.Kiểm tra những công bố về Mainboard: tên hãng, BIOS, Zắc cắm card đồ họa,……
*
Phần mềm CPU-Z

CPU-Z khiến cho các người dùng ưng ý vì ưu điểm: giao diện dễ sử dụng, cung cấp phiên bản Portable miễn chi phí.

2. CPUID HWMonitor

CPUID HWMonitor cũng là 1 phần mềm nhằm kiểm soát công bố cấu hình máy vi tính đơn giản và dễ dàng với hiệu quả. CPUID HWMonitor khiến cho bạn quan sát và theo dõi nhiệt độ của những linh kiện phần cứng bên phía trong laptop. Cụ thể là:

Kiểm tra ánh nắng mặt trời, điện áp của CPU, GPU.Kiểm tra nhiệt độ của ổ cứng.
*
Phần mượt CPUID HWMonitor

Cũng nlỗi CPU-Z, người tiêu dùng rất có thể cài CPUID HWMonitor về nhằm cần sử dụng ngay mà không đề xuất tiến hành setup.

3. SpeedFan

SpeedFan đang được rất nhiều người dùng ưu tiên với sự cung ứng kiểm soát các thông tin:

Thông số của RAM, khe RAM, dung tích RAM.Điệp áp, vận tốc quạt của máy tính.Hỗ trợ kiểm soát và điều hành phần nhiều vụ việc có liên quan đến quạt laptop.
*
Phần mềm SpeedFan

Hình như, SpeedFan còn giới thiệu các chú ý lúc phân phát hiện ánh sáng của trang bị laptop có sự chuyển đổi không bình thường.

4. bộ vi xử lý Core Temp

Được biết đến là 1 phần mượt xem báo cáo cấu hình máy tính tương đối chuyên nghiệp với dễ dàng chú ý, Chip Core Temp cũng là lựa chọn đáng quan tâm đến.

Xem thêm: Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 1081, Phim Âm Mưu Và Tình Yêu

*
Phần mềm bộ vi xử lý Core Temp

Phần mềm bộ vi xử lý Core Temp được nghe biết cùng với những nhiệm vụ:

Theo dõi buổi giao lưu của CPU.Hiển thị ban bố về phần cứng, lịch sử dân tộc nhiệt độ của CPU với đưa ra chình họa cáo khi ánh sáng cao không bình thường.

5. Speccy

Nổi nhảy cùng với những tính năng: chất vấn nhiệt độ đồ vật, kiểm tra năng suất của Hartware,… ứng dụng Speccy cũng đang sở hữu được sự gạn lọc của tương đối nhiều người tiêu dùng laptop hiện nay.

*
Phần mượt Speccy

Ưu điểm của Speccy:

Hiển thị một cách chi tiết các ban bố về sản phẩm phần cứng: Motherboard, CPU, RAM, NetWork,…Giao diện xây cất trực quan liêu.Hỗ trợ phiên bản mua miễn tổn phí.

6. Everest Ultimate Edition

Cái thương hiệu tiếp sau traitimnamdinh.net mong muốn lưu ý mang lại bạn là Everest Ultimate Edition. Bên cạnh câu hỏi kiểm soát các ban bố về phần cứng, Everest Ultimate Edition còn là một phần mềm được rất nhiều người dùng tuyển lựa nhờ vào tính năng tăng tốc độ, tối ưu kết quả máy tính xách tay.

*
Phần mềm Everest Ultimate Edition

Vậy Everest Ultimate Edition đem đến cho người sử dụng đề nghị gì?

Khả năng bình chọn ánh sáng, năng lượng điện núm của những thiết bị: MONITOR, CPU, RAM, DISK,…Liệt kê một biện pháp cụ thể hầu như biết tin phần cứng.Gigiết hại, chẩn đoán thù Hartware.

7. Belarc Advisor

Belarc Advisor cũng chính là cơ chế giúp đỡ bạn nắm bắt thông báo về cấu hình trang bị tính một giải pháp dễ ợt. Sử dụng ứng dụng Belarc Advisor, bạn sẽ được đề xuất những kỹ năng nổi bật sau:

Kiểm tra tình trạng máy, phần cứng, đồng thời báo lỗi ví như nhận thấy phần cứng vẫn gặp gỡ sự nắm.Cung cung cấp đọc tin ví dụ về các lịch trình tất cả thiết đặt vào máy tính.Kiểm tra các thông số: card hình ảnh, CPU, RAM, thời hạn tiếp tế vật dụng, tên đơn vị sản xuất,…Kết nối được đến OS Microsoft nhằm cài những tài liệu sửa lỗi OS.
*
Phần mượt Belarc Advisor