Phần Mềm Xem Hình Ảnh Trên Máy Tính

Hiện nay có không ít phần mềm xem hình ảnh trên Win 10 nhưng mà đâu mới là phần mềm cân xứng và đáng tin cậy dành đến bạn? Hãy xem tiếp nội dung bài viết để tuyển lựa cho mình trình xem hình ảnh hợp lý nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm xem hình ảnh trên máy tính


Phần mềm xem ảnh là phần mềm máy tính có thể hiển thị hình ảnh được lưu giữ trên máy. Các công gắng này có thể xử lý các định dạng tệp hay được dùng như PNG, BMP, JPG,… chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng đó để đổi tên, cắt ghép, chỉnh sửa, sao chép, xóa và đổi khác hình ảnh từ định dạng đó sang định dạng khác. Các ứng dụng chất nhận được bạn xem hình ảnh ở chính sách toàn màn hình một biện pháp dễ dàng.


Sau trên đây traitimnamdinh.net ra mắt danh sách đứng top phần mượt xem hình ảnh trên Win 10 được không ít người tin cậy với những tính năng phổ biến và đồng hóa với các trang web của ứng dụng đó. Dưới đó là danh sách cửa hàng chúng tôi cung cấp, bao gồm phần mượt (miễn phí) và phiên bản thương mại (trả phí).

Có thể bạn cần:


1. Microsoft Photos – phần mềm xem ảnh của Microsoft

Microsoft Photos là phần mềm xem ảnh trên Win 10 giành riêng cho hệ điều hành quản lý Window chất nhận được bạn chỉnh sửa ảnh một cách gấp rút do được thiết lập mặc định trên Win 10. ứng dụng này cho phép bạn kiếm tìm kiếm những bức hình ảnh dựa bên trên địa điểm, người, sự vật với còn nhiều thứ thú vị không những thế nữa.

Các chức năng của Microsoft Photos

Bạn rất có thể thu bé dại hình hình ảnh để cuộn và xem nhiều hình ảnh cùng lúc thuận tiện hơn.Sau bạn dạng nâng cung cấp từ Win 7 lên Win 10 đã gồm nhiều cách tân về bối cảnh trực quan tiền hơn cho những người dùng.giúp ban rất có thể dễ dàng cắt và chuyển phiên ảnh, kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, v.v.Cho phép chúng ta sửa đôi mắt đỏ cùng nhược điểm trong những lúc chụp.Xem ảnh và album từ toàn bộ các thiết bị của doanh nghiệp như iphone, smartphone android, trang bị ảnh…Xem hình hình ảnh dưới dạng trình chiếu.Đặt hình ảnh làm hình hình ảnh của screen khóa hoặc nền của màn hình chính.Công thay này tự động hóa sắp xếp hình ảnh theo dòng thời gian có thể cuộn được.Nó hỗ trợ các định dạng hình hình ảnh như BMP, JPEG, JPEG GIF, PNG và hơn thế nữa.

*


2. Google Photos – ứng dụng xem hình ảnh trên win 10 phổ biến

Google Photos chất nhận được bạn phân tách sẻ ảnh với bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng album được chia sẻ. Nó cho phép bạn ghi nhớ được rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn.

Các chức năng:

Nó cho phép bạn sao lưu lại ảnh, hình ảnh và clip không số lượng giới hạn miễn phí, lên đến 16MP, cơ chế chuyển động giống icoud bên trên ios, nhưng bộ nhớ nhiều hơn.Phần mềm xem hình ảnh này khiến cho bạn quản lý bộ nhớ điện thoại một cách dễ dàng.Nó chất nhận được bạn truy vấn chúng từ bất kỳ điện thoại, laptop bảng hoặc máy tính nào có liên kết internet và đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn.Xem ảnh của các bạn được sắp tới xếp tự động theo người, ngày tháng, địa điểm và mọi thứ quan lại trọng. Hình như Google Photos còn có thuật tóan AI dìm diện khuôn khía cạnh tìm ra những khuôn mặt như là nhau trong thư viện hình ảnh bạn mua lên.Điều hướng toàn bộ thời gian của ảnh bằng các cử chỉ 1-1 giản. Tức là bạn cũng có thể kéo ngón tạy vơi cũng có thể xem ảnh đã chụp rất lâu từ trước.

3. Movavi Photo Manager – phần mềm xem ảnh hay

Movavi Photo Manager là 1 công cụ giành cho Windows, cho phép người dùng quản lý bộ sưu album hình ảnh kỹ thuật số. Giúp bạn chỉnh sửa từng hình ảnh hoặc các hình hình ảnh một bí quyết chuyên nghiệp, nâng cao. Phần mềm xem hình ảnh trên win 10 này cũng giúp bạn lật, giảm xoay và đổi khác kích thước ảnh.

Các chức năng:


Nó được cho phép bạn thống trị các tệp tin RAW, PNG, JPEG và những định dạng khác.Tự rượu cồn nhận diện khuôn mặt trong hình ảnh và chế tác album riêng đến từng người.Bạn có thể thêm thẻ vào hình hình ảnh như Tag thương hiệu trên Facebook.Nó có thể chấp nhận được bạn tìm cùng xóa các hình ảnh trùng lặp khỏi ổ cứng một giải pháp nhanh chóng.Xem ảnh ở chế độ toàn màn hình.Phần mềm rất có thể chọn hình ảnh tương từ trực quan đến bạn.Xem lại các bộ hình ảnh được tạo tự động hóa do phần mềm tự động hóa sắp xếp.

4. Phần mềm xem hình ảnh ACDSee Ultimate

ACDSee Ultimate là một phần mềm hoàn toàn có thể tìm các hình ảnh trùng lặp từ rất nhiều vị trí với thư mục khác nhau. Nó khiến cho bạn đọc và tải hình ảnh được lưu trữ trên các ứng dụng tàng trữ đám mây như OneDrive hoặc DropBox.

Các chức năng:

Chuyển thay đổi hình ảnh sang các định dạng khác.Công núm hoàn toàn có thể tùy chỉnh.Xem bộ sưu tầm hình ảnh theo ngày.Gửi hình ảnh không dây mang lại ACDSee Photo Studio từ điện thoại thông minh di đụng của bạn.Hỗ trợ các định dạng tệp HEIF (Định dạng tệp hình ảnh hiệu quả nhích cao hơn iphone).Xóa các đối tượng không ước muốn trong ảnh.Có thể giảm ảnh, xoay ảnh, chỉnh sửa.Tự đụng sửa mức độ phơi sáng của bất kỳ hình ảnh nào.Điều chỉnh độ tương phản, hình ảnh sáng, color của ngẫu nhiên hình ảnh nào.Phần mềm này chất nhận được bạn xem những tập tin ở định hình ZIP mà lại không buộc phải giải nén.

5. Apowersoft Photo Viewer

Apowersoft Photo Viewer là ứng dụng cung ứng dịch vụ đám mây miễn phí. Nó cung cấp nhiều định dạng ảnh như PNG, BMP, JPG, … ứng dụng này có tác dụng xử lý ảnh hàng loạt.

Các chức năng:

Bạn rất có thể chia sẻ hình ảnh ngay mau chóng với những người dân khác.Xem hình ảnh dài một giải pháp dễ dàng.Chụp màn hình bất kể lúc nào trên màn hình hiển thị của bạn.Cung cấp tài liệu đám mây trọn vẹn miễn phí.Cơ chế vận động như một áp dụng đọc PDF.

6. ứng dụng xem ảnh win 10 XnView

XnView là ứng dụng xem ảnh trên win 10 miễn phí có thể chấp nhận được người cần sử dụng mở và triển khai các biến đổi trong ảnh một giải pháp dễ dàng. Phần mềm này cung ứng các file như JPEG, TIFF (Định dạng tệp hình hình ảnh được lắp thẻ), PNG, PSD (Tài liệu Photoshop), GIF, v.v.

Các chức năng:

Bạn có thể điều chỉnh màu sắc của hình ảnh, chuyển đổi kích thước và cắt nó.Nó có thể tìm thấy hình hình ảnh trùng lặpBạn hoàn toàn có thể xem hình ảnh nhanh giường và quản lý hình ảnh.Đổi thương hiệu tệp mặt hàng loạt.Tạo trình chiếu hình ảnh.Có sẵn cho điện thoại thông minh di động cũng như PC.

*

7. IrfanView

IrfanView là một phần mềm xem hình hình ảnh nhỏ gọn cùng miễn phí giành riêng cho Windows XP, Vista, 7, 8 với 10. Nó cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ. ứng dụng này được cho phép bạn xem trước hình hình ảnh bằng Thumbnail.

*

Các chức năng:

Hỗ trợ nhiều bước hoàn tác.Bạn hoàn toàn có thể cắt hoặc xén bất kỳ hình ảnh nào.Chuyển đổi hàng loạt hình ảnh từ định dạng này sang định hình khác.Bạn hoàn toàn có thể lưu trình chiếu bên dưới dạng SCR hoặc EXE.Cung cấp chính sách xem thư mục của hình ảnh.Nó được cho phép bạn thêm hình mờ vào hình ảnh.Thay đổi color theo chiều sâu.Có thể chỉnh sửa TIF (Tệp format hình ảnh được gắn thêm thẻ) nhiều trang.Bạn có thể xoay những tệp JPEG.Công núm này cung ứng OCR văn bản tread trường đoản cú hình hình ảnh và xuất ngơi nghỉ định dạng rất có thể chỉnh sửa.

Link: https://www.irfanview.com/

8. ứng dụng xem ảnh FastStone

FastStone Image Viewer là ứng dụng xem hình ảnh trên Win 10 nói riêng cùng Windows nói chung. Nó cung cấp nhiều format hình hình ảnh khác nhau. Hình thức này có thể chấp nhận được bạn xem hình ảnh theo rất nhiều cách khác nhau, như toàn màn hình, hình thu nhỏ, v.v.

Xem thêm: Phim Sứ Đồ Hành Giả Phần 1, Sứ Đồ Hành Giả 1 Tập Hd Lồng Tiếng

*

Các chức năng:

Nó cung cấp một chơ bị tiêu diệt hoạt đông góp xem hình ảnh nhanh và hình ảnh trực quan, gần gũi với người dùng.FastStone cung cấp quyền truy vấn nhanh vào thông tin EXIF ​​(Định dạng tệp hình hình ảnh có thể trao đổi).Công nuốm này giúp xem ảnh phóng to HD cùng trình chiếu âm nhạc với khá nhiều hiệu ứng khác nhau.Phần mèm giúp bạn có thể kéo, thả hình ảnh vào một thư mục bên phía trong phần mềm.Thêm hiệu ứng đặc biệt quan trọng trên hình ảnh làm hình ảnh trở nên đặc sắc hơn.Tùy chình kích thước hình ảnh theo mong ước của người dùng.Công rứa này có chức năng hoàn tác / làm lại sửa đổi trước kia khi sửa đổi nhiều cấp độ.FastStone Image Viewer cung cấp hiển thị form size thực tế hoặc cân xứng nhất.Bạn hoàn toàn có thể so sánh các hình hình ảnh cạnh nhau một cách trực quan lại hơn.

Link: https://www.faststone.org/FSViewerDetail.htm

9. HoneyView

HoneyView là 1 phần mềm xem ảnh miễn mức giá di động. Chính sách này hỗ trợ các hệ điều hành và quản lý như Windows XP, Vista, 7,8 cùng 10. Bạn có thể sử dụng nó để biến hóa định dạng hình ảnh và chuyển đổi kích thước hàng loạt.

Các chức năng:

Hỗ trợ những định dạng như GIF, JPG, BMP, PNG, v.v.Phần mềm này là 1 phần mềm miễn phí.Phần mềm này chất nhận được bạn xem những tệp trong thư mục RAR hoặc ZIP cơ mà không đề xuất giải nén.

Link: https://en.bandisoft.com/honeyview/

10. ImageGlass – phần mềm xem ảnh nhẹ

ImageGlass là 1 phần mềm coi hình hình ảnh nhẹ và linh hoạt. Nó có phong cách thiết kế cho Microsoft Windows 10, 8, 7 và Vista.

*

Các chức năng:

Hỗ trợ rộng 70 định hình tệp.Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa cá nhân hóa ứng dụng theo mong muốn của bạn.Chuyển đổi nhanh giữa các hình ảnh.Trình coi hình ảnh mã mối cung cấp mở rất có thể được sử dụng cho phần nhiều mục đích.

Link: https://imageglass.org/

11. GonVisor

GonVisor là ứng dụng xem ảnh miễn phí có thiết kế tối ưu đến Microsoft Windows. Phần mềm này chất nhận được bạn coi hình ảnh ở dạng giống như bạn đã xem một trang chuyện tranh hoặc một tờ tạp chí.

Các chức năng:

Chương trình này cung ứng tiếng Brazil, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, giờ Pháp, tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác.Bạn tất cả thể nâng cao hình hình ảnh được chụp hoặc quét phần lớn điểm xấu không mong muốn muốn.Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra lại đa số bức ảnh đã phát âm trước đó.Phần mềm có thể chấp nhận được bạn bố trí hình hình ảnh và thêm mô tả tùy ý.Phần mềm này giúp đỡ bạn xem hình ảnh một cách nhanh lẹ do tính tương thích so với Window.Hỗ trợ cơ chế xem toàn màn hình.Điều chỉnh hình hình ảnh theo size màn hình của bạn.Xoay hình ảnh và giữ hình hình ảnh theo định dạng bắt đầu mà bạn ao ước muốn.

Link: Gonvisor

12. 123 Photo Viewer

123 Photo Viewer là một trong những phần mềm xem hình ảnh trên Win 10 có giao diện người dùng đơn giản, trực quan với người dùng. Luật pháp này cũng cung cấp các định dạng hình hình ảnh phổ phát triển thành nhất như .bmp, gif, .jpg, .jpeg và nhiều định dạng khác.

*

Các chức năng:

Các định dạng ảnh động được ứng dụng này hỗ trợ là GIF, PNG, v.v.Bạn hoàn toàn có thể phóng khổng lồ hình ảnh theo size mong muốn.Sử dụng phím xóa để xóa nhanh bất kỳ tệp nàoBạn hoàn toàn có thể sử dụng chuột để kéo và thả hình hình ảnh vào folder một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.Nhấn phím ‘ESC’ để đóng hình ảnh từ ứng dụng.123 Photo Viewer còn chất nhận được bạn thay đổi định dạng và đổi tên hình ảnh hàng loạt.

13. Phần mềm xem hình ảnh trên Win 10 Nomacs

Nomacs là một trong trình coi hình ảnh mã nguồn mở và miễn phí cung cấp nhiều nền tảng. Chương trình này giúp cho bạn xem toàn bộ các định dạng ảnh phổ biến, bao hàm các tệp PSD với RAW. Nó hiển thị thông tin bổ sung như hình thu nhỏ, siêu tài liệu và biểu đồ.

Các chức năng:

Bạn có thể duyệt ảnh trong tệp MS Office hoặc zip hoàn toàn có thể được trích xuất vào ngẫu nhiên thư mục như thế nào trên máy.Cung cấp cho bảng điều khiển mày mò tệp cho phép chuyển đổi giữa những thư mục.Bạn hoàn toàn có thể thêm ghi chú vào hình ảnh.Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các bộ lọc trong thư mục để biến hóa màu tùy thích.

14. Photo Mechanic

Photo Mechanic là một ứng dụng có thể chấp nhận được bạn xem, sắp xếp, làm chủ và xuất ảnh kỹ thuật số. Công chũm này giúp quá trình chọn, thống trị và thêm siêu tài liệu vào hình ảnh của bạn dễ dãi hơn.

Các chức năng:

Bạn rất có thể chỉnh sửa bất kỳ hình hình ảnh nào một bí quyết nhanh chóng.Nó được cho phép bạn sao chép hình ảnh từ thẻ nhớ.Bạn hoàn toàn có thể thêm siêu tài liệu vào hình ảnh.Nó gồm một thiên tài cơ bạn dạng giúp chúng ta xem trước hình ảnh một phương pháp dễ dàng.Chứa list Từ khóa có cấu tạo cho phép chúng ta thêm những từ khóa có liên quan để search kiếm tệp.Sao chép, xóa, gắn thẻ, hình mờ, thay tên và biến đổi kích thước hình hình ảnh hàng loạt.Gắn thẻ địa lý hình ảnh bằng cách vận dụng nhật ký theo dõi GPS đang lưu của bạn.Đồng bộ hóa ảnh từ các máy hình ảnh khác nhau.Bạn hoàn toàn có thể xem cùng so sánh các hình hình ảnh cạnh nhau.

Link: https://home.camerabits.com/

15. DigiKam

DigiKam là trình chỉnh sửa thẻ và xem hình hình ảnh mã mối cung cấp mở cùng miễn tổn phí được viết bằng C ++. Công cụ này có thể chuyển động với những hệ điều hành quản lý như Linux, Windows và thậm chí còn cả macOS. Nó đựng một cỗ công cụ hoàn toàn có thể được thực hiện để nhập, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh.

*

Các chức năng:

Bạn rất có thể chuyển ảnh trực tiếp từ các thiết bị giữ trữ bên ngoài như USB, thẻ SD, v.v.Xử lý hình ảnh và xuất bạn dạng chúng lên mạng làng mạc hội.Lọc album theo thương hiệu tệp, loại, nhãn và thẻ.Chế độ xem biểu tượng cho phép bạn hiển thị hình ảnh dưới dạng hình thu nhỏ tuổi và size đầy đủ.Dễ dàng so sánh hình ảnh.Bạn rất có thể tạo phiên bản trình bày hình ảnh.Nó chất nhận được bạn cắt, xoay với lật ảnh.

Link: https://www.digikam.org/

16. ứng dụng xem ảnh FastPictureViewer

FastPictureViewer là 1 phần mềm được cải cách và phát triển cho những nhiếp hình ảnh gia với mục đích tăng tốc phần hình ảnh. Nó tất cả một đại lý để nhanh lẹ xem xét, xếp hạng cùng chú thích số lượng lớn hình ảnh.

*

Các chức năng:

Cung cấp cung ứng đầy đủ của màn hình 4K với 5K.Xem hình ảnh ở cơ chế toàn màn hình.Bạn có thể nhấn nút xóa để xóa hình ảnh một cách đối kháng giản.Gắn thẻ, lọc theo xếp hạng, dịch chuyển hoặc xào luộc hình hình ảnh hàng loạt.Cho phép bạn thu xếp theo thư mục và tên tệp.

Link: https://www.fastpictureviewer.com/

Trên đó là Top 16 ứng dụng xem ảnh trên Windows 10 cũng như các căn cơ khác, siêu cảm ơn bởi vì đã theo dõi nội dung bài viết của bọn chúng tôi. Hãy nhằm lại comment đóng góp nội dung bài viết phía bên dưới.