Cách xem phim 4k trên máy tính

Video 4K Ultra HD sẽ giúp cho người dùng tận hưởng những cảnh phim vô cùng trung thực và chân thực nhất. Nếu như các nhiều người đang muốn tìm kiếm kiếm một vài phần mềm xem clip 4k miễn giá tiền trên căn cơ Windows 10 và Mac. Hãy tham khảo bài viết từ hệ thống download bán máy tính cũ Đà Nẵng số 1 tại traitimnamdinh.net. Dưới đây là bài giới thiệu phần mềm xem đoạn clip 4k miễn phí.

Bạn đang xem: Cách xem phim 4k trên máy tính

Một số phần mềm xem video 4k miễn phí xuất sắc nhất

5K Player

*

Với phần mềm 5K Player, bạn có thể trải nghiệm các đoạn clip HD cực kỳ tuyệt hảo với sự cung cấp MKV. Phần mềm này bao gồm các nhân tiện ích mở rộng như: Online Downloader, AirPlay truyền thông media Streamer, Music Player cùng HD video Player. Phần mềm 5K Player được thực hiện miễn phí trên căn cơ Windows và Mac.

Những kỹ năng chính:


– Phần mềm 5K Player là phần mềm xem đoạn phim 4k cung ứng DVD, nội dung đoạn clip HD 1080p với độ phân giải đạt mức 5K với 4K.

– Có toàn bộ các định dạng câu chữ da phương tiện đi lại rất phổ biến. Chẳng hạn như FLAC, APE, MP3 với AAC,… thuận lợi được phạt trên phần mềm.

– Đã được trang bị tốt với cỗ thu AirPlay, đồng thời thiết bị có thể chấp nhận được phát trực tiếp trên điện thoại iPhone 7.

– Có thể tải video clip xuống thẳng từ Vimeo, Dailymotion với YouTube,…


VLC truyền thông media Player

*

Đây là một ứng dụng xem video 4K mã mối cung cấp mở hết sức phổ biến. Mặt cạnh đó, nó cũng là trong số những phần mượt xem đoạn clip 4K miễn phí cực tốt được nhiều người sử dụng. VLC truyền thông media Player sẽ cung cấp đa phần những định dạng văn bản đa phương tiện. Đặc biệt là nó sở hữu khá đầy đủ tất cả những phiên bạn dạng cho mỗi hệ điều hành khác nhau. Chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt xuống và áp dụng nó bên trên hệ điều hành Windows, Mac, Linux, apk và iOS.

Những hào kiệt chính:


– VLC media Player là một công cụ đơn giản dễ dàng và trẻ khỏe đến gớm ngạc.

– Trình phát đa phương tiện VLC thực hiện phát phần đông thứ không giống nhau từ các luồng trực tiếp, sản phẩm công nghệ và webcam, file, đĩa,…

– VLC truyền thông media Player hoàn toàn có thể chơi những định hình tập tin phổ biến mà không yêu cầu đến codec té sung.

– Người dùng sẽ không còn cảm thấy giận dữ khi có các pr và ứng dụng gián điệp khi thực hiện VLC truyền thông Player.


MPC

*

MPC-HC là 1 trong những trong những phần mềm mã nguồn mở phổ biến. Đây cũng là ứng dụng xem clip 4k miễn phí nhẹ nhất được đề suất đến nhiều người dùng hệ điều hành Windows (windows 7, 8, windows 10). Khi sử dụng phần mềm MPC, bạn rất có thể phát các định dạng video cùng với âm thanh mà không nhất thiết phải tiến hành thiết đặt thêm những codec. Điều khiến cho người dùng ưng ý nhất là MPC hoàn toàn miễn phí, không tồn tại các lăng xê và các phần mềm gián điệp khác.

Một số nhân tài chính:


– MPC là một giải pháp nhẹ tuyệt nhất giúp đến các máy tính xách tay đời cũ mà vẫn được xem video 4k.

Xem thêm: Xem Phim Hạnh Phúc Có Thật

– Có nền tảng tùy vươn lên là cao cùng với các vẻ ngoài khác nhau.

– MPC là trình xem đoạn clip 4k khét tiếng nhất.


KMPlayer

*

KMP là phần mềm xem clip 4k nổi bật khi sở hữu giao diện văn minh và có kĩ năng tùy đổi mới rất cao. Phần mềm này luôn được update các codec mới nhất giúp người dùng không phải băn khoăn lo lắng đối với những file âm thanh và video clip khác biệt. KMPlayer là giải pháp nhanh và bình an nhất mang lại quality video ấn tượng. Ngoài ra, tín đồ dùng rất có thể tiến hành biến đổi giao diện dựa bên trên nhu cầu. Thực hiện bằng phương pháp truy cập vào bộ công cụ thiết lập cấu hình trên phần mềm. KMPlayer có thể xem clip 4K bên trên cả hệ điều hành Windows với Mac.

Những tính năng chính:


– Codec phía bên trong và bên phía ngoài phần mềm sẵn có.

– KMPlayer sẽ hỗ trợ cho quá trình định hình tập tin OGG, WMA 8/7, AAC và MPEG một nửa một cách mượt mà.

– bối cảnh tùy chỉnh.


DivX Player

*

Với phần mềm coi viedo 4k DivX Player, chúng ta cũng có thể phát video clip 4K UHD kèm theo những file đoạn clip có chất lượng cao. Trình phát này đã được thiết kế rất giỏi để cung ứng cho các video, các chương trình truyền hình với phim ở trên web. Đây là phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Những hào kiệt chính:


– cung cấp cho việc định dạng MP4, MKV, AVI và DIVX.

– phạt trực con đường ở trên màn hình hiển thị lớn.

– Có thể quan sát và theo dõi tổ chức giỏi hơn cùng với các vòng lặp, phạt và tạo.

– sắp xếp thư viện một cách chuyên nghiệp và thuận tiện.


Đó là đứng top phần mềm xem video 4K miễn phí mà hệ thống cài đặt bán máy tính cũ traitimnamdinh.net muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn tải thành công và có những trải nghiệm thú vị nhé!


133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

*
0236.3663333 (Gọi Ngay)

*
Số bản thảo ĐKKD / MST: 0401741816 – bởi Sở planer Đầu bốn Đà Nẵng Cấp


*
 Tiền mặt
*
 Chuyển Khoảng

*
Internet Banking
*
 Thẻ ATM


*
cskh.traitimnamdinh.net

133 Hàm Nghi, P.Vĩnh Trung, Thanh Khê, TP: Đà Nẵng, Việt Nam

Thuộc khối hệ thống của traitimnamdinh.net nhà chiếc kubet đăng ký tài khoản kubet thương mại & dịch vụ seo tổng thể và toàn diện hcm thương mại dịch vụ digital marketing triples