PHAN NGỌC LUÂN GƯƠNG MẶT THÂN QUEN

(iHay)Biểu diễn một huyết mục chưa từng xuất hiện bên trên sân khấuGương mặt thân quen, Phan Ngọc Luân khiến cho giám khảo cần thốt lên: “đẹp nhất bị tiêu diệt được”.

Bạn đang xem: Phan ngọc luân gương mặt thân quen


(iHay) Quyết định màn trình diễn một máu mục chưa từng mở ra trên sảnh khấu Gương phương diện thân quen, Phan Ngọc Luân đã khiến giám khảo đề nghị thốt lên: “đẹp mắt bị tiêu diệt được”.*

Cmùi hương trìnhGương phương diện thân quentuần này, nhị thí sinch diễn tả một nhân đồ gia dụng với tiết mục không giống nhau, giúp giám khảo cũng tương tự người theo dõi đối chiếu, nhận xét kỹ năng của fan đùa một biện pháp rõ ràng hơn
Diễn viên Đỗ Duy Nam lựa chọn ngày tiết mục Geisha Dreams cùng với mục tiêu làm cho giảm bớt khó khăn bỏ phần trang điểm. Giám khảo Đức Huy nhấn xét Duy Nam “không đông đảo tuyệt vời ngoài ra khôn xiết khôi lỏi vào vấn đề lựa chọn khuôn phương diện Trắng xóa” vì chưng trước ‘nhan sắc’ ấy, đến mặc dù cho là Đông Nhi thiệt đứng trước khía cạnh thì Hoài Linh cũng quan trọng nhận biết.
*
Đông Nhi phiên bạn dạng hài bị ngã sóng xoài bên trên Sảnh khấu dẫu vậy vẫn xứ lý trường hợp khôn khéo khiến cho giám khảo chấp thuận
Đỗ Duy Nam trầm trồ hồi hộp Lúc được khoác bộ đồ kimono lần đầu tiên với màn trình diễn đầy niềm tin. Đặc biệt, trong cả thời điểm bị trượt ngã ‘đo sàn’ tương đối nhức mà lại Duy Nam giải pháp xử lý tình huống khôn xiết khôn khéo.
Giám khảo Hoài Linch khen anh vẫn “bắt tông vào hát ngay, không hề loạng giạng hay tức giận do tóc vướng vào mặt”. Riêng Mỹ Linch Review đó là nhân trang bị cô đam mê tốt nhất trong số nhân đồ vật con gái nhưng mà Duy Nam sẽ vào vai.
*
Cũng vào vai Đông Nhi nhưng lại Hà Thúy Anh chọn biểu diễnBad boy được reviews cao phần vũ đạo
Cũng nhập vai Đông Nhi dẫu vậy Hà Thúy Anh chọn màn biểu diễn Bad boy. Tiết mục nhộn nhịp này được cha vị giám khảo Review cao nhất tại vị trí vũ đạo. Chỉ trong một tuần lễ nhưng mà Hà Thúy Anh vẫn “hát cùng nhảy đầm siêu dễ chịu và thoải mái, trạng thái khuôn mặt cũng rất tốt”, theo Hoài Linc. Mặc cho dù giọng không giống Đông Nhi lắm nhưng mà cố gắng của Hà Thúy Anh xứng đáng được khích lệ.
*
Hòa Minzy thể hiệnTình nhi nữrất hấp dẫn
Ban giám khảo khen Hòa Minzy bộc lộ Tình nhi nữ rất thú vị. Không bàn cho bản thiết kế 3D đẹp mắt, giọng ca của nữ giới ca sĩ càng có mức độ lôi cuốn hơn.
Giám khảo Mỹ Linc thừa nhận xét: “Hôm nay qua bài xích hát này em đang hết sức ham với cá thể tôi với với cả những khán giả”. Nghệ sĩ Đức Huy phân tích đưa ra tiết: “Quý khách hàng có một giọng cổ tốt nhất có thể. Và phần giọng mũi, giọng trả của bạn cũng rất tốt. quý khách gần như là không cần một ít cố gắng gì”.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Lừa Dối Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống Nghe Cực Thấm


*
Phan Ngọc Luân gây bất ngờ Khi chọn diễn đạt trích đoạn kinh kịch xuất nhan sắc bao gồm cả ngoại hình lẫn giọng ca
Dù Hòa Minzy hơi xuất dung nhan dẫu vậy đêm thi tuần này, Phan Ngọc Luân new là thí sinch đoạt quán quân vị anh còn xuất dung nhan hơn. Quyết định trình diễn một máu mục trước đó chưa từng xuất hiện thêm trên sảnh khấu Gương mặt thân quen, Phan Ngọc Luân chọn trích đoạn tởm kịch khét tiếng - Quý phi túy tửu.
Nếu Lý Ngọc Cương của Hòa Minzy rất đẹp gợi cảm thì Lý Ngọc Cương của Phan Ngọc Luân “đẹp chết được” nhỏng lời giám khảo Đức Huy.
*
Phan Ngọc Luân giành giải nhất tuần cùng với 36 điểm
Thể hiện hầu như luyến láy, rung nhấn… phức tạp với khó, Phan Ngọc Luân trọn vẹn chinh phục người theo dõi cũng tương tự bộ cha quyền lực tối cao. Giám khảo Mỹ Linh thốt lên: “Rất là hoàn hảo nhất. Cho mang lại hiện thời thì trái tyên ổn tôi đang lựa chọn các bạn rồi”.
Danh hài Hoài Linc công nhận: “Để màn biểu diễn bài này khôn cùng nặng nề với mẫu phần múa lụa của em đang hút hồn tất cả đa số bạn... Sân khấu đang tỏa nắng rực rỡ lên bởi vì máu mục của em”.
*
Bạch Công Khanh khô dịu dàng và đẹp mắt ngoài mong muốn đợi thuyết trình Mẹ yêu con Lúc bắt chước nghệ sĩ Anh Thơ
Bạch Công Kkhô cứng chọn hát bài xích Mẹ yêu thương con danh tiếng. Để biểu diễn được huyết mục này, Bạch Công Kkhô hanh đang cần dành riêng năm tiếng từng ngày tập hát giọng gió.
Trong đêm thi, Bạch Công Kkhô hanh cũng để cho người theo dõi vô cùng mếm mộ cùng với mẫu cô bé cực kỳ đỗi dịu dàng cùng rất đẹp hơn hết sự mong muốn đợi của ê-kíp biến hóa. Riêng về giọng hát, giám khảo Đức Huy nhấn xét phần nhấn nhá của Bạch Công Khanh hao cũng khá như là cùng với nghệ sỹ Anh Thơ.
Võ Hạ Trâm trình bày Tình ta biển lớn bạc đồng xanh. Võ Hạ Trâm vẫn khoe giọng rất đẹp cùng gọn gàng khiến khán giả ‘đã tai’, Hoài Linc “ngồi say sưa nghe” và khen tới tấp: “Tôi cực kỳ ưng ý vày em hát khôn cùng cảm xúc với và ngọt ngào nhỏng rót mật vào lòng anh”.
Tuy nhiên chị em ca sĩ Mỹ Linc lại nhận biết điểm thiếu hụt sót vào phần thi: “Chị chúc mừng em từ bây giờ đang tất cả một tiết mục rất hấp dẫn, phần diễn đạt của em cần sử dụng từ bỏ tuyệt đối cũng khá là xứng danh. Thế còn chị vẫn chưa thấy em tương tự Anh Thơ cơ mà vẫn cực kì Võ Hạ Trâm”.
Giành 36 điểm tuần này, Phan Ngọc Luân hiện mở đầu bảng tổng sắp tới cùng với 243 điểm. Tiếp kia theo thứ tự là Hòa Minzy (235 điểm), Hà Thúy Anh (231 điểm), Bạch Công Kkhô cứng (230 điểm), Võ Hạ Trâm (221 điểm), Đỗ Duy Nam (208 điểm).
#Gương khía cạnh thân quen 2016#Phan Ngọc Luân#Hòa Minzy#Hà Thúy Anh#Bạch Công Khanh#Võ Hạ Trâm#Đỗ Duy Nam#Tạ Ban