Xem phim 49 ngày tập 2 vietsub

vn2 Vietsub Tngày tiết minch Lồng giờ Phim Ba Giot Le 49 Ngay tap 2 HD


Phim 3Giọt Lệtrăng tròn tập lồng giờ SBS ( Nam Gyu Ri ) sinh sống Ji- Hyun có lẽ được cuốn nắn truyện hoàn hảo.

Bạn đang xem: Xem phim 49 ngày tập 2 vietsub

Cha bà bầu thương yêu cô cùng anh em của cô ấy toàn bộ chắc là thích thú cô ấy . Ji- Hyun cũng tmê mệt gia và cấu hình thiết lập nhằm kết duyên cùng với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ trong một vài ba ngày. Trong lúc đó, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là 1 trong những tín đồ đàn bà là hoàn toàn quẫn trí trí rộng cuộc sống thường ngày của chính bản thân mình và thường xuyên chiêm nhìn tự tử. Cô thao tác làm việc ca tối trên một siêu thị tiện nghi , trong những khi ngủ vào buổi chiều .Vàomột ngàysố trời , Lee Kyung – được ra khỏi một chiếc xe pháo buýt với đi lang thang bao phủ . Sau đó, cô đứng trước một mặt đường phố mắc với nỗ lực tự tử bằng cách quốc bộ tham mê gia giao thông vận tải đang tới. Vào thời điểm đó , ai kia cứu vớt mạng cô bằng cách kéo cô ấy quay trở lại . Tại thời đặc điểm này , Ji- Hyun , người vẫn lái xe bên cạnh đó, đánh vỡ vạc của bản thân, tuy vậy cần yếu tránh khỏi xe cài đặt sơ ngươi rơ moóc đã tạm dừng chính giữa đường.Một dịp sau, Ji- Hyun bước ra khỏi mẫu xe pháo của chính bản thân mình vào bàng hoàng . Cô khôn cùng ngạc nhiên trong khi thấy mình được chsinh sống bằng xe cộ bò vào xe pháo cứu vớt tmùi hương. Người tốt nhất có lẽ nhận ra cô đứng đường là 1 trong những tín đồ đàn ông bên trên một dòng xe sản phẩm .

Xem thêm: Top 18 Phim Tình Cảm Hài Hước Mỹ Hay Nhất Không Thể Không Xem Nhất Mọi Thời Đại

Người lũ ông trên xe sản phẩm là 1 trong những Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của các một số loại đang mong chờ để lấy linch hồn cho tới những điểm đến chọn lựa sau cùng của mình .

*

Ji- Hyun sau cơ thể của bản thân mình vào xe cứu vớt tmùi hương với đồng hồ đeo tay như nhân viên y tế cố gắng để phục hồi khung người của bản thân mình . Tại bệnh viện, Ji- Hyun đáp ứng những Scheduler một đợt tiếp nhữa. Scheduler đến Ji- Hyun rằng ví như cha tín đồ (ngoài mái ấm gia đình ) thực sự tỏ nước mắt mang đến triệu chứng của mình trong49 ngàycho tới , khung hình của bản thân mình sẽ thức giấc táo từ mê man của chính bản thân mình cùng cô ấy có thể sinh sống một đợt nữa. Ji- Hyun ngay mau chóng nghĩ về vị hôn phu của cô cùng nhì tín đồ chúng ta cực tốt với chắc chắn rằng cô ấy vẫn sống lại. Tính đến 49 ngày , Ji- Hyun sau đó yêu cầu mất hơn cơ thể của tự tận Lee Kyung vào việc tìm và đào bới kiếm của bản thân để search thấy bố fan kia . Ji- Hyun được một công việc tại một nhà hàng quán ăn thuộc về của người chúng ta của mình ( Jo Hyun Jae ) .Tại thời đặc điểm này , bộ nhớ lưu trữ Ji- Hyun bắt đầu trở lại cùng với cô ấy . Trước Lúc vụ tai nạn thương tâm, Ji- Hyun lưu giữ lại sẽ thấy tín đồ chúng ta cực tốt của cô ấy In- Jung (Seo Ji- Hye ) thể hiện cái váy cưới của cô ý. Lúc cô mang đến, Ji- Hyun thấy fan đồng bọn tốt nhất của cô cùng vị hôn phu của cô ấy ngồi cùng nhau vào một chiếc xe tương đối . Họ trông siêu thân thiện ngồi với nhau. Sau kia cô đã lái xe mang đến tuyên chiến đối đầu với bọn họ khi xảy ra tai nạn đáng tiếc . Ji- Hyun hiện giờ nhận biết rằng nó sẽ không còn được thuận tiện như vậy để tìm kiếm thấy bố người đích thực yêu cô ấy …