ÂM MƯU VÀ TÌNH YÊU TẬP 162 NGÀY 6/11 FULL HD VIETSUB + LỒNG TIẾNG

traitimnamdinh.net - Âm mưu và tình yêu tập 162 ngày 6/11 bên trên THVL1: bà bầu con Rashi tiếp tục hãm sợ hãi Gopi. Quý khách và chúng ta đừng bỏ qua tập phim làm sao nhé. Shop chúng tôi sẽ update nhanh tuyệt nhất tại đây.

Âm mưu với tình yêu tập 162ngày 6/11trên THVL1: mẹ con Rashi tiếp tục hãm sợ hãi Gopi.Bạn vẫn xem: Âm mưu và tình yêu tập 162 ngày 6/11 full hd

Diễn biến tiếp sau sẽ được chúng tôi cập nhật sớm duy nhất tại đây.

Bạn đang xem: Âm mưu và tình yêu tập 162 ngày 6/11 full hd vietsub + lồng tiếng

VideoÂm mưu và tình yêu thương tập 162ngày 6/11trên THVL1

Âm mưu với tình yêu tập 162ngày 6/11trên THVL1: bà bầu con Rashi thường xuyên hãm hại Gopi.

Mẹ bé Rashi vốn là những người vô thuộc ích kỷ với xảo quyệt. Chúng ta chỉ biết nghĩ mang lại những lợi ích của phiên bản thân và ghen ganh khi những người dân xung quanh mình được hạnh phúc. Vốn là phận nghỉ ngơi nhờ, Gopi tức thì từ nhỏ nhắn đã mồ côi và buộc phải ở nhờ nhà chú họ chính là nhà Urmila bây giờ. Hai bà bầu con Rashi đã thường xuyên gây nặng nề dễ, doạ Gopi khi bắt cô làm tất cả các bài toán nhà. Thậm chí, chúng ta còn ko tạo đk để Gopi được đến lớp và liên tục mắng nhiếc Gopi gàn dốt.


*

Vì từ bé nhỏ đã xúc tiếp với các bước bếp núc, Gopi nấu ăn uống rất ngon, tính cách lại hiền khô hậu, dễ mến. Nhận thấy được đa số vẻ đẹp thánh thiện từ trọng tâm hồn cô bé, lại giỏi giang cùng khéo léo, bà Kokila đã ưng ý ngay tự lần gặp gỡ đầu tiên. Bà hỏi cưới Gopi về cho Ahem khiến cho mẹ con Rashi hết sức tức giận cùng ghen ghét.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Nha Trang 5 Ngày Tới, Thời Tiết Nha Trang

Sau đó, họ đã lên planer tiếp cận mái ấm gia đình Modi lừng danh và lấy cháu trai bà Kokila đó là Triga. Mặc dù không khởi đầu từ tình cảm tuy thế Triga vốn là người sống 1-1 giản. Lại được chiếc nội trọng tâm và rất yêu vợ như được bà Hetal dạy dỗ dỗ, Triga yêu chiều Rashi khôn xiết nhiều. Cho dù được hạnh phúc bên chồng, nhưng mà Rashi vẫn không cam lòng khi thấy được Gopi được hạnh phúc. Cô search đủ đầy đủ cách khiến cho Ahem ghét Gopi và xa lánh cô.

Diễn trở nên tiếp theo bộ phim như vắt nào?Mời quý khách và chúng ta chú ý đón xemÂm mưu cùng tình yêu thương tập 162ngày 6/11trên THVL1sẽ được bọn chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc hồ hết người thư giãn giải trí vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading... traitimnamdinh.net
*

Mưu đồ ẩn che tập 30 phần 4 ngày 6/11 trên TodayTV: Meera ước ao làm chúng ta với Romita.
*

nàng dâu 8 tuổi phần 5 tập 33 - 34 - chạm chán Jadish