Phim ấn độ chuyện tình nàng lọ lem

Chuyện tình lọ lem là bộ phim truyện truyền hình phản ảnh sự phân tầng giai cấp trong xóm hội Ấn Độ hiện nay đại.

Chuyện tình Lọ Lemlà bộ phim truyền hình gửi cho tới thông điệp sâu sắc cuộc sống đời thường sẽ xuất sắc đẹp, cải tiến và phát triển hơn khi mọi bạn đối xử vô tư với nhau. Phim tất cả sự tham gia của các diễn viên quenthuộc Bollywood như: Adaa Khan, Alan Kapoor, Sunayana Fozdar, Siddharth Shivpuri...Bạn vẫn xem: Phim ấn độ chuyện tình thiếu nữ lọ lem

Trailer Chuyện tình Lọ Lem

Adaa Khan bước đầu sự nghiệp cùng với nghề người mẫu. Cô được biết đến với phương châm diễn viên sau bộ phim Palampur Express năm 2009. Năm 2013, Adaa Khan đạt danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc tuyệt nhất trong lễ trao giải Indian Telly Arwards nhờ vai Amrit trong tập phim Amrit Manthan. Cô đang khắc họa thành công nhân đồ dùng phản diện Amrit – cô nàng mưu tế bào thủ đoạn, sẵn sàng làm hại bà mẹ ruột vì lợi ích cá nhân.

Bạn đang xem: Phim ấn độ chuyện tình nàng lọ lem

Đối lập cùng với nhân thứ Amrit, trong Chuyện tình nhọ nhem Adaa Khan đóng vai Piya – cô gái nghèo tốt bụng và tràn đầy nghị lực sống. Cô sẵn sàng đứng dậy chống lại sự phân biệt thống trị trong buôn bản hội để đảm bảo tình yêu thương của mình.

Sánh đôi cùng Adaa Khan là nam diễn viên Alan Kapoortrong vai Kabir. Kabir tuy là nhỏ nhà nhiều nhưng không còn tự cao, tự đại. Anh làm tất cả để bảo đảm tình yêu giữa mình và Piya cho dù cô gồm xuất thân không tương xứng.Cặp đôi Adaa Khan - Alan Kapoor còn được đạo diễn yêu cầu bắt buộc gần gũi, chuyện trò cùng nhau nhiều để thể hiện cảm hứng chân thật hơn.

Không chỉ là mẩu chuyện đẹp về tình yêu, Chuyện tình Lọ Lem là hi vọng của cố hệ trẻ con về phần đa cuộc hôn nhân gia đình tiến bộ, đồng đẳng – ko phân biệt ách thống trị hay thân phận. Một cuộc hôn nhân gia đình dựa trên gốc rễ tình yêu thương chứ chưa phải của hồi môn tuyệt địa vị.

Xem thêm: Xem Phim Liêu Trai Chí Dị 2006, Phim Liêu Trai Chí Dị 1 Thuyết Minh

Bộ phim luân phiên quanh cuộc đời củaPiya - cô gái nhà nghèo xuất sắc bụng và thông mình. Bà mẹ Piya trải qua nhiều khó khăn, có tác dụng giúp việccho mái ấm gia đình giàuđể Piya học hành giỏi nhất.Piya là 1 cô phụ nữ ngoan ngoãn,xinh đẹp. Cô luôn luôn thấu hiểu khó khăn nhọc nhằn trong cuộc sống mưu sinh yêu cầu rất thương mến và hiếuthuận với mẹ.

Sau một biến chuyển cố, Piyaphải đảm nhiệm các bước của bà mẹ để trả khoản nợ lớn. Cô bất ngờ rằng nơi mình có tác dụng giúp việcchínhlà nhà của người sử dụng cùng lớp đh - Kabir.Cả haidầntôn trọng, hiểu rõ nhaudova chạmnhiềutrong cuộc sốngtừ trong nhà đến trường học. Kế tiếp tình chúng ta dầnphát triểnthành tình yêu chân thành.

Chia rẽ tầng lớpgiaicấplàquan điểm tiêu cực trong thôn hội Ấn Độ buộc phải cũng làrào cản trong câu chuyện tình cảm Kabir – Piya.Piya sẽ làm gì để có được sự chấp nhậncủa gia đình Kabir?Câu trả lời sẽ có trong 88 bộ phim truyện Chuyện tình Lọ Lem.