Xem Phim Anh Hùng Vũ Trụ

Phóng viên đầu tiên của TASS bên trên vũ trụ sẽ là nhân vật Nga - nhà du hành Alexander Misurkin của Roscosmos. Dự kiến, ông Misurkin sẽ cất cánh vào không khí vào ngày 8/12 trên tàu vũ trụ Soyuz MS-20.

Bạn đang xem: Xem phim anh hùng vũ trụ


*

Theo phóng viên báo chí TTXVN trên Moskva, tgđ hãng thông tấn Nga TASS, ông Sergei Mikhailov và người đứng đầu tập đoàn lớn vũ trụ đơn vị nước Nga Roscosmos, ông Dmitry Rogozin ngày 17/11 đã ký kết biên bạn dạng hợp tác ghi nhớ nhằm mục đích mở văn phòng đại diện thường trực đầu tiên trên thế giới của TASS bên trên Trạm vũ trụ thế giới (ISS).

Phóng viên thứ nhất của TASS trên vũ trụ đang là anh hùng Nga, bên du hành dải ngân hà Alexander Misurkin của Roscosmos. Ông Misurkin đang kể về cuộc sống thường ngày và các bước trên ISS, tin tức của ông hoàn toàn có thể đọc trên các nguồn tin tức của TASS, đồng thời hình ảnh và video clip có thể coi trên website và những trang bằng lòng của TASS trên mạng thôn hội.

Xem thêm: Nhan Sắc Nóng Bỏng Của Những Đôi Chân Đẹp Nhất Thế Giới, Ngôi Sao Có Bàn Chân Đẹp Nhất Thế Giới

Theo lời tổng giám đốc Mikhailov, TASS luôn nỗ lực hiện diễn ở đều nơi gồm tin tức. Ông nói: “Trước đây, công ty chúng tôi chỉ số lượng giới hạn trong phạm vi địa cầu của chúng ta: TASS xuất hiện ở toàn bộ các khu vực của Nga và tại rộng 60 quốc gia, trong những năm tới con số (điểm hiện tại diện) đang tăng lên.

Chúng tôi cho rằng bây giờ đối tượng không ngừng mở rộng thông tin của cửa hàng chúng tôi có thể là vũ trụ, và tôi hết sức vui vị sự hợp tác và ký kết của công ty chúng tôi với tập đoàn lớn nhà nước Roscosmos đã trở nên tân tiến rất mau lẹ và hài hòa.

Đây là niềm vinh dự cực nhọc tin đối với cửa hàng chúng tôi khi coi những nhà du hành ngoài trái đất Nga là đồng nghiệp, công ty chúng tôi mong đợi tin tức và mọi thước phim tuyệt vời nhất từ vũ trụ.”

Về phần mình, ông Rogozin bày tỏ tin tưởng rằng bài toán mở công sở TASS trên ISS sẽ có thể giúp nhiều người biết rộng về lĩnh vực vũ trụ của Nga.

Ông dấn mạnh: “Dự án giáo dục đặc biệt của Roscosmos với TASS nhằm mục tiêu phổ trở nên các buổi giao lưu của Nga vào vũ trụ. Độc giả của TASS sẽ có thể biết nhiều hơn về quá trình của các phi hành gia bên trên vũ trụ, về các thí nghiệm khoa học, các chi tiết cụ thể của chuyến cất cánh vũ trụ.

Kể về điều này sẽ là những người dân tham gia trực tiếp vào quá trình - các phi hành gia của Roscosmos,” ông Rogozin dìm mạnh.

Ông cũng xem xét rằng bài toán kết hợp quá trình của một phi hành gia với một phóng viên báo chí sẽ không dẫn đến xung đột nhiên lợi ích, tuy nhiên những người làm việc trên vũ trụ có quyền truy vấn thông tin siêng biệt.

Dự kiến, công ty du hành thiên hà Misurkin sẽ bay vào vũ trụ ngày 8/12 bên trên tàu ngoài hành tinh Soyuz MS-20 cùng với triệu phú Nhật phiên bản Yusaku Maezawa và trợ lý kinh doanh của ông Yozo Hirano.

Chứng chỉ phóng viên đặc trưng của TASS sẽ tiến hành trao mang lại nhà du hành dải ngân hà Misurkin trước chuyến bay đến trường bay vũ trụ Baikonur./.