ANH HÙNG XẠ ĐIÊU 1994

Là trong số những bộ tè thuyết tìm hiệp được thích thú nhất của ráng nhà văn Kim Dung, anh hùng Xạ Điêu không ít lần được gửi lên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, nhiều phiên phiên bản thậm chí trở thành kinh khủng mà trong đó được thương mến nhất rất có thể kể đến cỗ Anh Hùng Xạ Điêu của đài TVB giới thiệu vào năm 1994 với sự phối hợp của cặp đôi siêu rất đẹp của TVB thời điểm này là Trương Trí Lâm và Chu Ân. Vốn đã nổi tiếng từ trước kia khi những lần được thủ vai “người tình” của vua hài Châu Tinh Trì, Chu Ân ko chỉ rất nổi bật về nhan sắc nhưng mà diễn xuất được nâng cấp qua từng vai diễn, chính vì vậy mà vai Hoàng Dung trong nhân vật Xạ Điêu 1994 của cô cho tới nay vẫn được xem là Hoàng Dung được yêu thích nhất của điện ảnh HK với trung quốc.

*

Nội dung của phim Anh Hùng Xạ Điêu 1994 luân chuyển quanh hai bạn Hoàng Dung (Chu Ân) với Quách Tĩnh (Trương Trí Lâm), nữ giới là bang nhà đời máy 19 của loại Bang trong lúc chàng là anh hùng trấn thủ thành Tương Dương. Hoàng Dung vốn là con gái của đảo chủ đảo Đào Hoa, Đông Tà Hoàng Dược Sư (Lạc Ứng Quân) cùng Phùng Thị Mai Hương. Thiếu phụ mồ côi bà bầu từ nhỏ dại và được phụ vương nuôi nấng, truyền thụ võ nghệ. Tính bí quyết của Hoàng Dung khá tương đương với thân phụ mình khi mà ngay từ bỏ sớm đã biểu hiện tư chất thông minh, nhanh trí, nhiều mưu nhiều kế mặc dù cũng danh tiếng với tính phương pháp điêu ngoa, cổ quái, thường thao tác làm việc theo ý mình mà lại không thân thiết tới chủ kiến của tín đồ khác. Hoàng Dung không những có võ công rất cao mà phụ nữ còn là 1 trong những cô nương hết sức xinh đẹp, để tự bảo vệ mình nàng luôn luôn mặc trên fan Nhuyễn Vị Giáp làm cho những kẻ háo sắc chẳng thể đến gần. Môn võ công nổi tiếng của đàn bà là Đả Cẩu Bổng Pháp.

*
Một lần Hoàng Dược Sư mắng nàng, Hoàng Dung liền bỏ đi. Trê tuyến phố đi thiếu phụ cải trang thành thằng bé bỏng ăn ngươi và gặp mặt gỡ Quách Tĩnh. Hoàng Dung hối hả bị “đốn tim” vì sự giỏi bụng, thiệt thà, hóa học phác và lương thiện của Quách Tĩnh. Khoác dù không có tố chất hơn fan như Hoàng Dung, nhưng mà bù lại quách Tĩnh lại là tín đồ chăm chỉ, tu chí với dễ khuyên bảo nên cô bé đã đưa ra quyết định sắp xếp mang đến Quách Tĩnh học võ công của Bắc loại Hồng Thất Công. Bạn dạng thân con gái cũng học tập quyền pháp tiêu dao Du tự vị chi phí bối này. Trong quy trình hành tẩu giang hồ, hai bạn trẻ có tính cách trái ngược nhưng luôn luôn có nhau như hình với bóng đã trải qua tương đối nhiều sóng gió, có những lúc họ bị mến nặng, cũng đều có những lúc thậm chí là là lạc nhau mỗi tháng trời. Cố kỉnh nhưng cuối cùng hai bạn cũng thừa qua toàn bộ để kết làm cho phu thê.


Bạn đang xem: Anh hùng xạ điêu 1994

Đạo diễn


Lý Thiêm Thắng

Xem thêm: Xem Phim Ngọt Ngào Và Cay Đắng, Phim Ngot Ngao Va Cay Dang Tap 1

Diễn viên


Chu Ân, Lạc Ứng Quân, Lâm Gia Đống, Lâm Gia Huê, Lê Diệu Tường, quan tiền Bảo Tuệ, Tăng Vỹ Quyền, Trương Trí Lâm